Hình xăm Nhật cổ là một phong cách nghệ thuật hình xăm đặc biệt, nó đã xuất hiện cách đây 10.000 năm trước công nguyên. Trải qua hàng ngàn năm, phong cách nghệ thuật này vẫn luôn được bảo tồn, gìn giữ và tân trang cho phù hợp với xu hướng xã hội hơn. Nhật Bản luôn có những nét văn hóa nghệ thuật xăm hình độc đáo vì thế trên nhiều quốc gia đều yêu thích nghệ thuật tattoo hình xăm Nhật cổ. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Bộ sưu tập hình xăm Nhật cổ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay. 

Có thể bạn quan tâm: 

Ý nghĩa của hình xăm Nhật cổ

Không phải tự nhiên mà người Việt Nam lại yêu thích những bức họa xăm mình đến từ Nhật cổ. Bởi phong cách nghệ thuật tattoo của Nhật Bản có cái chất rất riêng. Từ đừng đi, nét vẽ, đến từng chi tiết nhỏ đều được khắc họa lại rất rõ ràng và sắc nét. Mỗi hình xăm Nhật cổ yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác đến từng dấu chấm nhỏ.

Chính vì thế mà những hình xăm Nhật cổ thường khó phai hơn so với những loại hình xăm thông thường. Phương thức xăm hình này đậm chất truyền thống xưa và được lưu truyền qua nhiều thế hệ cho đến hiện nay. Hơn nữa, các hình xăm Nhật cổ luôn mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc khó quên.

Hình xăm Nhật cổ mang rất nhiều ý nghĩa, như thu hút vận may, sang trọng quý phái, luôn mạnh mẽ hướng đến cuộc sống và tương lai thật rộng mở. Giới hạn con người khôn chỉ gói gọn nhỏ bé mà chúng sẽ ngày càng trở nên to lớn hơn,…

Ngoài ra loại hình xăm này còn rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Mỗi hình xăm sẽ có một ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân của mình. Vì thế, nếu bạn muốn xăm hình nhật cổ thì đừng ngại ngần hãy tìm hiểu và cùng đi xăm nhé.

Vị trí và các mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp nhất hiện nay

Hình xăm Nhật cổ full tay

Bạn đừng quá bất ngờ với một người sở hữu hình xăm full cánh tay, vì đây là hoàn toàn bình thường. Bởi đây là một trong những vị trí được các bạn trẻ yêu thích (đặc biệt là các bạn nam). Vì đây là vị trí dễ dàng thấy nhất, dễ dàng khoe ra tính cách mạnh mẽ, nổi trội của bản thân. 

Hình xăm Nhật cổ full tay luôn được người Nhật trú trọng và quan tâm nhiều nhất, quan tâm đến những vị trí có thể dễ dàng phơi bày phong cách nghệ thuật ra bên ngoài. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người e ngại trong việc lựa chọn hình xăm full tay. Bởi đơn giản là họ đang sợ những tiếng lời ra nói vào từ xã hội. Họ vẫn chưa đủ can đảm để xăm hình full tay trên da thịt của mình.

Bộ sưu tập 60+ hình xăm Nhật cổ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Hình xăm nhật cổ full tay

Bộ sưu tập 60+ hình xăm Nhật cổ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Hình xăm nhật cổ full tay 1

Bộ sưu tập 60+ hình xăm Nhật cổ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Hình xăm nhật cổ full tay 2

Bộ sưu tập 60+ hình xăm Nhật cổ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Hình xăm nhật cổ full tay 3

Bộ sưu tập 60+ hình xăm Nhật cổ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Hình xăm nhật cổ full tay 4

Hình xăm nhật cổ full bụng

Đây là vị trí đặc biệt thích hợp cho những bạn nam yêu thích xăm hình. Mỗi hình xăm đều sẽ mang các ý nghĩa đặc biệt khác nhau, vì thế bạn cần hình dung được trong đầu mình sẽ xăm gì trước khi ra tiệm tattoo nhé. Bên dưới là một số mẫu hình xăm nhật cổ được chúng tôi sưu tập từ những mẫu hình xăm đẹp nhất hiện nay.

Hình xăm nhật cổ full bụng

Hình xăm nhật cổ full bụng 1

Hình xăm nhật cổ full bụng 2

Hình xăm nhật cổ full bụng 3

Hình xăm nhật cổ full bụng 4

Hình xăm Nhật cổ ở chân

Hình xăm nhật cổ ở chân luôn toát lên sự tinh tế và những điều đặc biệt. Đây cũng là một trong các vị khí khá đẹp để xăm hình. Tuy nhiên, đa phần những bạn nữ sẽ thích vị trí này nhiều hơn các bạn nam. Và đặc biệt, những bạn nữ này có tính cách mạnh mẽ, thích đương đầu với khó khăn, những thăng trầm trong cuộc sống.

Hình xăm Nhật cổ ở chân

Hình xăm Nhật cổ ở chân 1

Hình xăm Nhật cổ ở chân 2

Hình xăm Nhật cổ ở chân 3

Hình xăm Nhật cổ ở chân 4

Hình xăm samurai nhật cổ

Một trong những mẫu hình xăm không kém phần hot hiện nay. Hình xăm này mang ý nghĩa về sự tôn trọng những giá trị đẹp của văn hóa dân tộc, gia đình. Để xăm được hình samurai ưng ý cần đòi hỏi người thợ cần đầu tư tâm huyết vào hình xăm này. Đặc biệt cần có những hiểu biết về nguồn gốc xuất xứ của hình xăm samurai.

Hình xăm samurai nhật cổ

Hình xăm samurai nhật cổ 1

Hình xăm samurai nhật cổ 2

Hình xăm samurai nhật cổ 3

Hình xăm samurai nhật cổ 4

Yakuza tattoo hình xăm nhật cổ full lưng

Một trong những vị trí được yêu thích và kín đáo chúng ta không thể bỏ qua lưng. Nếu bạn thích có một hình xăm cờ lớn và kín đáo một chút thì đây là vị trí thích hợp dành cho bạn. So với những loại hình xăm mini, thì các hình xăm cỡ lớn sẽ giúp bạn trông mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Yakuza tattoo hình xăm nhật cổ full lưng

Yakuza tattoo hình xăm nhật cổ full lưng 1

Yakuza tattoo hình xăm nhật cổ full lưng 2

Yakuza tattoo hình xăm nhật cổ full lưng 3

Yakuza tattoo hình xăm nhật cổ full lưng 4

Hình xăm nhật cổ mini

Hình xăm Nhật cổ mini, đặc biệt dành cho những bạn yêu thích xăm hình nhưng nghiêng về những hình xăm nhỏ nhắn, tinh tế. Phong cách nghệ thuật xăm hình mini này là một gợi ý đầu tiên dành cho các bạn.

Với loại này, hình xăm sẽ không quá lớn và dễ dàng phù hợp với nhiều vị trí trên cơ thể bạn. Chúng đặc biệt phù hợp với những bạn chưa từng xăm hình và muốn tiếp xúc lần đầu. Vì là lần đầu nên các bạn sẽ có xu hướng còn bỡ ngỡ, những hình xăm mini sẽ giúp bạn tự tin hơn và có một bước khởi đầu hoàn hảo cho những lần xăm hình tiếp theo. 

Hình xăm nhật cổ mini

Hình xăm nhật cổ mini 1

Hình xăm mini nhật cổ 2

Hình xăm mini nhật cổ 3

Hình xăm mini nhật cổ 4

Hình xăm dây chuyền nhật cổ

Đây là mẫu hình xăm khá đẹp được tuyển chọn dành cho bạn tham khảo:

Hình xăm dây chuyền nhật cổ

Hình xăm dây chuyền nhật cổ 1

Hình xăm dây chuyền nhật cổ 2

Hình xăm dây chuyền nhật cổ 3

Hình xăm dây chuyền nhật cổ 4

Hình xăm nhật cổ bắp tay

Hình xăm nhật cổ bắp tay cũng được các bạn trẻ lựa chọn và khá thích thú với vị trí này. Vừa lên hình đẹp lại vừa không quá đau khi xăm hình. Đặc biệt là các bạn nam, đây là một trong các vị trí khá được ưu tiên lựa chọn khi đến tiệm tattoo.

Hơn nữa, vị trí này rất dễ dàng để các bạn thỏa thích phơi bày nét đẹp nghệ thuật này ra cho những người xung quanh ngắm nhìn. Một vài trường hợp, những hình xăm nhật cổ ở bắp tay sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý từ người khác và tạo ấn tượng đặc biệt với họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ dàng cx che đi hình xăm này bằng cách mặc các loại áo dài tay. Như vậy bạn vừa có thể khoe ra nhưng vẫn có thể giấu đi. Chính vì thế, nếu bạn thật sự yêu thích vị trí này thì đừng ngần ngại hãy cứ mạnh dạn xăm lên nhé.

Hình xăm ở bắp tay nhật cổ

Hình xăm ở bắp tay nhật cổ 1

Hình xăm ở bắp tay nhật cổ 2

Hình xăm ở bắp tay nhật cổ 3

Hình xăm ở bắp tay nhật cổ 4

Hình xăm nhật cổ hoa mẫu đơn

Hình xăm Nhật cổ hoa mẫu đơn không chỉ gây hot tại Nhật Bản, mà về Việt Nam nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trở thành những hình xăm có sức ảnh hướng lớn nhất đối với thế hệ trẻ dành cho cả nam lẫn nữ. Hình xăm hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, thịnh vượng và luôn bắt gặp may mắn trong cuộc sống.

Đối với các bạn nữ, hoa mẫu đơn này thường tượng trưng cho sắc đẹp hoàn mỹ. Từ màu sắc hoa đến những được nét tỉ mỉ từ người thợ nghệ thuật tattoo. Mặt khác, đối với những người đã lập gia đình hình xăm hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự hạnh phúc trong gia đình. Các thành viên trong nhà luôn luôn gắn kết và chan chứa đầy ắp tình yêu thương lẫn nhau.

Với hình xăm Nhật cổ hoa Mẫu đơn này thì vị trí hình xăm ở cánh tay được đông đảo bạn trẻ thích thú. Có thể nói đây là vị trí thường thấy của những bạn vừa tiếp xúc với nghệ thuật xăm hình. Từ những hình đầy đủ màu sắc đến những hình màu đen. Chúng đều làm bật lên vẻ đẹp khí phách đậm phong cách cool ngầu. Ngoài ra, đối với một số bạn nữ cá tính, vị trí này có lẽ sẽ khá phù hợp dành cho bạn, vừa có khí chất lại làm nổi phong cách nghệ thuật cho bản thân.

Hình xăm nhật cổ hoa mẫu đơn

Hình xăm nhật cổ hoa mẫu đơn 1

Hình xăm nhật cổ hoa mẫu đơn 2

Hình xăm nhật cổ hoa mẫu đơn 3

Hình xăm nhật cổ hoa mẫu đơn 4

Hình xăm nhật cổ bắp chân

Một trong những vị trí ấn tượng nhất khi xăm hình đó chính là bắp chân. Đặc biệt với những bạn nam, bắp chân luôn là vị trí có sức ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với bất kì người nào khi nhìn vào. Đặc biệt hơn hết, các hình xăm Nhật cổ vốn đã có đường nét tinh tế mạnh mẽ.

Chính vì thể hình xăm của bạn sẽ biến bạn trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng sẽ luôn nhắc nhở bạn cần hướng đến tương lai, một cuộc sống mới phía trước.

Hình xăm nhật cổ bắp chân

Hình xăm nhật cổ bắp chân 1

Hình xăm nhật cổ bắp chân 2

Hình xăm nhật cổ bắp chân 3

Hình xăm nhật cổ bắp chân 4

Hình xăm nhật cổ cá chép

Với các hình xăm nghệ thuật cùng cá chép sẽ mang theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Những chú cá chép thường gắn liền với sự dũng cảm, lòng quyết tâm, can đảm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Vì thế hình xăm Nhật cổ cá chép luôn nhắc nhở bạn rằng dù cuộc sống luôn phải vấp ngã, những bạn cần mạnh mẽ đứng dậy để chiến đấu.

Hình xăm cá chép nhật cổ

Hình xăm cá chép nhật cổ 1

Hình xăm cá chép nhật cổ 2

Hình xăm cá chép nhật cổ 3

Hình xăm cá chép nhật cổ 4

Hình xăm rồng nhật cổ full tay

Hình xăm rồng Nhật cổ đại diện cho sự hùng hồn, thanh cao, phóng khoáng nhưng mạnh mẽ. Dám đương đầu với những khó khăn, thất bại trong cuộc sống. Đầy là mẫu hình xăm rất phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn mẫu hình xăm nào thì đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp nhé.

Hình xăm rồng nhật cổ full tay

Hình xăm rồng nhật cổ full tay 1

Hình xăm rồng nhật cổ full tay 2

Hình xăm rồng nhật cổ full tay 3

Hình xăm rồng nhật cổ full tay 4

Hình xăm nhật cổ trắng đen

Nếu như hình xăm Nhật cổ đầy màu sắc gợi lên một thế giới hoàn toàn mới. Một thế giới mà chỉ có những con mắt nghệ thuật mới nhìn ra. Thì hình xăm nhật cổ trắng đen gợi lên sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Ngoài ra, hình xăm nhật cổ trắng đen còn cho chúng ta thấy được có rất nhiều điều bí ẩn vẫn chưa được giải mã từ những mẫu hình xăm này.

Đây có lẽ là lựa chọn cho hình xăm hoàn hảo của bạn. Không quá cầu kỳ cũng không quá mờ nhạt. Hơn nữa, đối với những loại hình xăm nhật cổ trắng đen đầu rất dễ dàng thích ứng với nhiều vị trí trên da. Từ chân, tay, cổ, lưng, vai,… Hình xăm này vẫn dễ dàng được nổi bật hơn tất cả.

Hình xăm trắng đen nhật cổ

Hình xăm trắng đen nhật cổ 1

Hình xăm trắng đen nhật cổ 2

Hình xăm trắng đen nhật cổ 3

Hình xăm trắng đen nhật cổ 4

Hình xăm nhật cổ mặt quỷ

Hình xăm cổ mặt quỷ mặc dù nghe tên có vẽ đáng sợ. Tuy nhiên bản chất của nó lại không như vậy. Hình xăm này mang ý nghĩa luôn mạnh mẽ, hòa vào đó là chút dữ tợn để tua tan những vận xui, những điều không may mắn trong nhà.

Ngoài ra, hình xăm mặt quỷ còn đại diện cho sự quyết tâm mãnh liệt khi muốn thức hiện bất kì một vấn đề nào đó. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được mẫu hình xăm nào trong bộ sưu tập hãy tham khảo tiếp tục các mẫu bên dưới nhé.

Hình xăm kiểu nhật cổ mặt quỷ

Hình xăm kiểu nhật cổ mặt quỷ 1

Hình xăm kiểu nhật cổ mặt quỷ 2

Hình xăm kiểu nhật cổ mặt quỷ 3

Hình xăm kiểu nhật cổ mặt quỷ 4

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu qua Bộ sưu tập hình xăm Nhật cổ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bộ sưu tập trên các bạn có thêm ý tưởng hoặc lựa chọn riêng cho mình được hình xăm ưng ý. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy hình xăm nào đẹp nhất hãy để lại bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận