Với sự phát triển của xã hội, quan niệm về hình xăm hiện nay đã cởi mở hơn với giới trẻ, đặc biệt là nữ giới. Hình xăm không chỉ thể hiện cá tính mà còn là cách để mọi người tạo ấn tượng hay ý nghĩa nào đó trên cơ thể mình. Đặc biệt là những mẫu hình xăm năm sinh ý nghĩa ngày càng trở nên có phong cách thời trang và phổ biến trong thế giới hiện đại ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới để lựa chọn được những mẫu hình xăm phù hợp nhé!

Hình xăm năm sinh ý nghĩa 

Sinh nhật là một dịp đặc biệt và khó quên đối với mỗi người, đó là ngày bạn cất tiếng khóc chào đời đầu tiên để tưởng nhớ sự tồn tại của bạn trong thế giới vật chất. Ngày tháng năm sinh, giờ sinh cũng thuộc chòm sao của mỗi người, như một điềm báo trước về vận mệnh tương lai của mỗi người. Xăm ngày tháng năm sinh của bạn như một lời nhắc nhở về khoảnh khắc đặc biệt và ý nghĩa này.

Hình xăm ngày tháng năm sinh cho mọi đối tượng, mọi hoàn cảnh. Có người thích xăm hình sinh nhật, có người thích xăm hình sinh nhật, có người thích xăm hình sinh nhật, nhưng cũng có người xăm người yêu, bố mẹ hoặc những hình xăm sinh nhật thật ý nghĩa và chúng rất quan trọng trong bất kì mối quan hệ nào.

Bộ sưu tập hơn 35+ mẫu hình xăm năm sinh ý nghĩa

Hình xăm năm sinh ý nghĩa

Hình xăm năm sinh ý nghĩa

Hình xăm năm sinh ý nghĩa

Hình xăm năm sinh ý nghĩa

Hình xăm năm sinh ý nghĩa

Hình xăm năm sinh gia đình

Nếu bạn coi trọng gia đình hơn toàn bộ, một hình xăm gia đình mãi mãi là một cách tuyệt vời để tôn vinh người thân yêu của bạn. Có rất ít lời giải thích khả thi cho phong cách thiết kế này; bạn có thể viết ra một loạt các cụm từ hoặc chọn một biểu tượng vô cực đại diện cho sự vĩnh cửu và liên kết nó với từ “gia đình”. Đây là phần đẹp và ý nghĩa, thường được xăm ở đâu đó. Bạn có thể nhìn thấy nó hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể xăm hẳn lên ngực để người thân yêu luôn kề cận bên trái tim mình.

Hình xăm năm sinh gia đình

Hình xăm năm sinh gia đình

Hình xăm năm sinh gia đình

Hình xăm năm sinh gia đình

Hình xăm năm sinh gia đình

Hình xăm năm sinh dành cho cặp đôi

Các cặp đôi sẽ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo với những hình xăm sinh nhật để thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau. Nó có thể là ngày sinh của người yêu, khóa ở nam, và ở nữ là chiếc chìa khóa duy nhất có thể mở được. Đôi khi những cành hoa hồng độc đáo hơn đặc điểm của người yêu có thể được sử dụng để tăng thêm sự quan tâm, thu hút và giữ bí mật.

Hình xăm về năm sinh dành cho cặp đôi

Hình xăm về năm sinh dành cho cặp đôi

Hình xăm về năm sinh dành cho cặp đôi

Hình xăm về năm sinh dành cho cặp đôi

Hình xăm về năm sinh dành cho cặp đôi

Những mẫu hình xăm năm sinh đẹp

Hình xăm ngày tháng năm sinh có rất nhiều mẫu mã đẹp như hình xăm la mã, hình xăm chữ, hình xăm mã vạch. Những vị trí xăm đẹp như cánh tay, cổ tay, ngón tay, bắp chân, cổ chân, gáy, lưng, vai, ngực, cột sống, mông … Tùy theo nhu cầu nhưng bạn nên trao đổi với thợ xăm hình xăm lớn hay nhỏ, màu sắc, vị trí và phong cách.

Những mẫu hình xăm về năm sinh đẹp

Những mẫu hình xăm về năm sinh đẹp

Những mẫu hình xăm về năm sinh đẹp

Những mẫu hình xăm về năm sinh đẹp

Những mẫu hình xăm về năm sinh đẹp

Bộ sưu tập hình xăm năm sinh cả gia đình

Như chúng tôi đã nói, hình xăm gia đình là để bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ, anh chị em và các thành viên khác trong gia đình. Trong thực tế, ý nghĩa của “gia đình” là chủ quan so với toàn bộ con người, vì vậy ngay cả những hình xăm cũng có nhiều hình thức khác nhau dựa trên cảm hứng của người chọn chúng.

Chọn một hình xăm gia đình có nghĩa là bạn rất gắn bó với một hoặc nhiều đối tượng vì cùng một lý do và do đó muốn khắc ghi tình yêu trên da của bạn.

Dưới đây là bộ hình xăm khắc họa một số hình ảnh gia đình. Chúng tương đối nhỏ, mới hơn, lạ mắt và dễ chấp nhận hơn. Hình xăm không bao giờ bắt đầu bằng sự phóng đại! Một số hình xăm là một loại niềm tin, và một số hình xăm là một loại ký ức! Nhưng dù bạn chọn hình xăm nào thì cũng hãy lưu tâm. Hãy cẩn thận và tử tế với làn da của bạn!

Hình xăm năm sinh mini

Ngày nay, nghệ thuật xăm hình đã trở thành một trào lưu rất được giới trẻ yêu thích. Chúng đã được xem như phụ kiện tô điểm thêm nét đẹp và thể hiện phong cách cá tính của con người. Hình xăm có nguồn gốc từ thời cổ đại, khi hình xăm khiến mọi người khiếp sợ và kỳ thị vì chúng chỉ dành cho tù nhân và nô lệ. 

Mẫu hình xăm năm sinh mini cũng được lựa chọn nhiều hơn khi chúng không còn phân biệt giới tính nam nữ, trở thành mẫu hình xăm lý tưởng dành cho bạn. 

Hình xăm này được thực hiện bằng cách vẽ các chữ số năm sinh trên các ngón tay. Ở bên trong khuỷu tay hay bất kì vị trí nào mà bạn yêu thích. Nói đến ý nghĩa của hình xăm năm sinh thì nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng nhìn chung những người này đều yêu thương bản thân mình, mỗi hình xăm sẽ mang một ý nghĩa riêng.

Hình xăm năm sinh mini

Hình xăm năm sinh la mã

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho một số chữ số buồn tẻ, hình xăm chữ số La Mã nhanh chóng xuất hiện. Hình xăm được thiết kế bắt mắt và thường đi kèm với nhiều hình ảnh bổ sung như cành hoa, dây thừng, đồng hồ, nhẫn,… Ngay cả ngày tháng năm sinh cũng được đưa vào để hỗ trợ việc chụp ảnh chân dung. 

Hình xăm năm sinh la mã

Hình xăm năm sinh bố mẹ

Đối với những bạn muốn xăm hình về cội nguồn gia đình thì hình xăm năm sinh bố mẹ là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất dành cho bạn. Hình xăm năm sinh bố mẹ được thiết kế đơn giản nhưng lại chứa đựng những thông tin rất đẹp về nguồn gốc và vị trí của từng thành viên trong gia đình, giống như luôn nhớ về cội nguồn gia đình của mình. 

Hình xăm này sẽ thể hiện trái tim của bạn như một mũi tên, luôn hướng về gia đình, dù bạn ở đâu thì tình cảm và tình yêu thương của bạn vẫn luôn hướng về gia đình, bạn bè và bạn sẽ không bao giờ quên được niềm hạnh phúc đó.

Hình xăm năm sinh bố mẹ

Hình xăm năm sinh 2002

Đối với những bạn sinh năm 2002 đặc biệt là giới trẻ theo kịp xu hướng hiện đại. Hình xăm năm sinh 2002 là phong cách nghệ thuật mới dành cho các bạn.

Hình xăm năm sinh 2002

Hình xăm năm sinh 1998

Mẫu hình xăm năm sinh 1998 độc đáo nhưng không kém phần cool ngầu dành cho tất cả các bạn. 

Hình xăm năm sinh 1998

Hình xăm năm sinh ở bụng

Mẫu hình xăm năm sinh ở bụng cũng được bình chọn là những vị trí có hình xăm ấn tượng nhất. Tuy nhiên, với vị trí này bạn rất dễ bị đau. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn vị trí tuyệt vời này nhé. Đặc biệt nhất là những bạn nữ theo đuổi phong cách dễ thương, nhẹ nhàng.

Hình xăm năm sinh ở bụng

Hình xăm năm sinh ở tay

Bắp tay là vị trí nửa kín, nửa hở tùy theo ý muốn của người xăm. Thông thường, vị trí này bạn nên xăm mã vạch ngày tháng năm sinh hoặc tiếng Anh sẽ rất thú vị. Một người đàn ông thanh lịch, thể thao hoặc một cô gái với tính cách quyến rũ, có thể có hình xăm này mà không bị cản trở.

Hình xăm năm sinh ở tay

Hình xăm năm sinh sau gáy đẹp

Đối với mẫu hình xăm năm sinh sau gáy đẹp, đây là một hình xăm trên cơ thể rất ấn tượng và nghệ thuật không chỉ thể hiện được cá tính mà còn thể hiện được đẳng cấp của người xăm. 

Hình xăm năm sinh sau gáy

HÌnh xăm năm sinh dạng dọc

Nghệ thuật xăm hình ngày một nâng cao và có rất nhiều hình xăm rất đẹp và đa dạng. HÌnh xăm năm sinh dạng dọc cũng là một trong những mẫu hình xăm ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn. Bên dưới là mẫu hình xăm gợi ý hàng đầu dành cho bạn. 

HÌnh xăm về năm sinh dạng dọc

Cách bố trí hình xăm năm sinh ấn tượng

Lựa chọn vị trí lý tưởng cho một hình xăm gia đình dễ thương không khó như bạn nghĩ. Bạn nên xem xét vị trí mà bạn cảm thấy tự do trên cơ thể của mình, cũng như kích thước của hình xăm và phong cách thiết kế của nó. Ví dụ, nếu bạn thích phong cách thiết kế tối giản, đây là một ví dụ tuyệt vời. Những ngày đơn giản, đơn giản hay thậm chí là dáng người nhỏ nhắn, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến cổ tay, cổ, khuỷu tay, ngón tay hay bàn tay của mình.

Cách bố trí hình xăm về năm sinh ấn tượng

Cách bố trí hình xăm về năm sinh ấn tượng

Cách bố trí hình xăm về năm sinh ấn tượng

Cách bố trí hình xăm về năm sinh ấn tượng

Cách bố trí hình xăm về năm sinh ấn tượng

Lời kết

Như vậy bài viết này chúng tôi đã bật mí cho các bạn những mẫu hình xăm năm sinh ý nghĩa nên xăm và ấn tượng nhất hiện nay. Bộ sưu tập trên được chúng tôi tuyển chọn từ top mẫu hình xăm được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua.

Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ và đặc biệt là bộ sưu tập hình xăm này sẽ một phần giúp bạn lựa chọn được mẫu hình phù hợp với mình. Nếu bạn còn biết được mẫu hình xăm nào đẹp và ấn tượng hãy để lại bình luận bên dưới cùng chia sẻ với mọi người nhé. Ngoài ra nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào đùng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận