Một trong những xu hướng trào lưu hiện nay là các hình xăm. Đặc biệt trong thời gian gần nhất, hình xăm mini lại nổi lên như một xu hướng nghệ thuật. Có rất nhiều bạn trẻ bắt đầu và tìm hiểu về các loại hình xăm này. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn và có thể lựa chọn các hình xăm như ý. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí về các hình xăm được yêu thích nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: 

Nguồn gốc xu hướng của hình xăm mini

Hiện nay, khi nhắc đến các hình xăm mini chắc không còn ai quá xa lạ. Nó đã trở nên rất phổ biến. Và hình như nó đã trở thành một văn hoá nghệ thuật. Không chỉ riêng ở Việt Nam, mà các nước trên thế giới cũng rất phổ biến với loại hình này. 

Điển hình như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản,… Từ xa xưa, các mô phỏng hình xăm đã được tồn tại, điển hình là qua các bằng chứng từ thời Hy Lạp Cổ Đại. Cho đến ngày nay, loại hình này vẫn phát triển không ngừng và trở thành vấn đề hot cho giới trẻ. 

Trong những năm gần đây, người ta lại ưa chuộng các hình xăm mini hơn. Đơn giản vì nó tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều vị trí. Không phải xăm hết mình hay hết cả cánh tay, ngực, lưng,… Giờ đây, chỉ cần một hình nhỏ chiếm vị trí nhỏ trên cơ thể như cổ tay, ngón tay, cổ chân,… 

Chỉ như vậy thôi cũng đủ để chúng đã toát lên vẻ đẹp thanh cao, tinh tế đầy huyền bí. Hơn nữa, các hình xăm này cũng được xem là một loại hình nghệ thuật cần bảo tồn và phát triển lâu dài. 

Ý nghĩa của hình xăm mini 

Đối với mỗi người xăm hình đều có một ý nghĩa riêng biệt. Có thể để đánh dấu một sự kiện, cột mốc quan trọng,… Vì các hình xăm này sẽ theo bạn đến cuối đời và chúng rất khó phai. 

Chính vì thế, nếu bạn thấy bất kì một hình xăm nào trên cơ thể ai đó thì đều có ý nghĩa riêng biệt. Ngoài ra, xăm hình còn tượng trưng cho việc bạn biết thưởng thức nghệ thuật. 

Những người có hình xăm hoặc thích xăm hình sẽ có cái nhìn về nghệ thuật tinh tế hơn. Đặc biệt, các hình xăm này luôn nhắc nhở cho họ về một điều quan trọng nào đó mà họ đã gửi gắm vào chúng.

Hình xăm mini cute

Đa số các loại hình xăm mini cute được tổng hợp và mô phỏng những chi tiết hình ảnh dễ thương. Chúng được lấy từ chính các nhân vật hoạt hình, sticker hay các Icon xinh xắn,… Đặc biệt hơn, các loại hình xăm này phù hợp đặc biệt với các bạn nữ. 

Vì không chỉ riêng về ý nghĩa từng hình, các bạn nữ lại thiên về xu hướng thời trang hiện đại. Các hình xăm mini cũng được xếp vào xu hướng thời trang mới nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm cute nhất mà có lẽ bạn sẽ thích. 

Hình chú heo con dễ thương: Với hình chú heo con dễ thương này bạn không cần mất quá nhiều diện tích cho một hình. Hơn nữa, với tính chất nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể chọn vị trí cho chúng. Điển hình như cổ, cổ tay, cổ chân,…  

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình chú heo con dễ thương

Hình trái tim kèm hoa: Đây cũng là một trong các hình xăm cute mà chúng tôi lựa chọn. Hãy xem xét thật kỹ nhé.    

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình trái tim kèm hoa

Hình hoạ tiết: Ngoài việc tự lựa chọn các nhân vật hoặc hình ảnh khác biệt, bạn cũng có thể chọn hình xăm hoạ tiết. Vừa nhỏ gọn lại vừa xinh xắn.

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình hoạ tiết

Hình con gấu nằm bừa: Chú gấu này luôn là tâm điểm của các bạn trẻ. Trông vừa nhỏ gọn lại rất dễ thương, thích hợp cho các bạn nữ theo phong cách công chúa, dễ thương.

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình con gấu nằm bừa

Hình xăm mini ở tay

Dưới đây là tổng hợp các loại hình xăm ở tay đẹp dành cho các bạn.       

Hình xăm đường nhịp tim: Không quá cầu kỳ hay rườm rà. Đây là hoạ tiết rất tinh tế và đẹp mắt, thích hợp nhất là ở trên tay của bạn.    

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở tay

Hình xăm bí ẩn: Với các chi tiết đầy bí ẩn được kết hợp từ các hình ảnh khối, hình thiên nhiên tạo cho bạn một hình xăm chứa đầy bí ẩn. Những bạn nào thích tò mò và bí ẩn thì loại này sẽ rất phù hợp cho bạn.     

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm bí ẩn

Hình xăm chiếc lá: Đối với loại hình xăm này cũng rất tinh tế. Chiếc lá ngoài trời biểu trưng cho sự tự do, phóng khoáng và sống thoải mái.      

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm chiếc lá

Hình xăm cây hoa hồng: Hoa hồng còn rất nhiều ý nghĩa đặc trưng khác. Nhưng bạn có thể hiểu, hoa hồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ và nồng cháy.    

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm cây hoa hồng

Hình xăm mini tay đôi: Nếu có người yêu hoặc bạn bè thân thiết loại này sẽ rất phù hợp cho ban. Hoặc ngay chính bạn cũng có thể xăm chúng lên 2 tay của mình. Hình xăm này biểu tượng cho sự thân thiết và tình cảm gắn bó lâu dài. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini tay đôi

Hình xăm mini ở vai

Xăm hình ở vai là một sự quyến rũ nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự đầy khí thế mạnh mẽ. Thông thường, các loại hình xăm mini ở vai sẽ được xăm theo nhiều màu sắc để tạo nên hình xăm tuyệt vời. Nó không thiên nhiều về màu tối giản hay chỉ một màu. Nơi đây tập trung cho vị trí tuyệt đẹp, vì thế các hình xăm cũng có màu để thu hút và nổi bật hơn bao giờ hết.        

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở vai

Các loại hình xăm khi được xăm ở vai thường là các bạn nữ. Vì phái nữ luôn có phong cách thời trang hiện đại, nên trong nghệ thuật xăm hình cũng trở nên sống động và nhiều ý tưởng hơn. Dưới đây là một số hình ảnh cho hình xăm mini ở vai mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:       

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở vai 2

Hình xăm chữ: Loại này rất phổ biến, các bạn nữ thường xăm tên hoặc cụm từ ý nghĩa nào đó để đánh dấu. Hoặc đơn giản vì nó đáp ứng đủ nhu cầu thời trang của mình.      

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm chữ:

Hình xăm hoa: Mỗi người sẽ thích một loại hoa và màu sắc khác nhau. Vì thế khi xăm, các bạn cũng thường lựa chọn loài hoa mình yêu thích nhất để xăm. Vừa toát lên được cá tính, vừa làm đẹp cơ thể của mình.       

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm hoa

Ngoài ra còn có rất nhiều hình xăm mini khác để bạn lựa chọn như con thỏ, con mèo, các kí hiệu, icon,… Hoặc nếu bạn chưa biết nên chọn loại hình nào, bạn có thể đến trực tiếp đến cửa hàng để lựa mẫu phù hợp cho mình.

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình mini xăm hoa

Hình xăm mini chất

Trong các dạng thể loại xăm hình, chúng ta không thể nào không nhắc đến các loại hình xăm chất. Những hình ảnh này tuy nhỏ, nhưng nhìn vào lại thấy rõ rệt cái sự “chất chất” riêng. Nhìn vừa ngầu lại vừa đẹp. 

Những bạn có hình xăm này cho thấy là một con người có đầy cá tính mạnh mẽ. Khác với dạng công chúa dễ thương. Thể loại này cũng được nhiều người săn đón không kém. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số hình ảnh về các loại hình xăm mini chất để bạn tham khảo nhé.  

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini chất

Hình xăm hoàng hậu: Đã là con gái thì một là công chúa hai là hoàng hậu. Hãy là chính bạn, thể hiện đúng vai trò. Đứng giữa công chúa hay hoàng hậu là do bạn quyết định. Hình xăm này còn cố ý nhắc nhở đến bạn là một người có quyền lực. Vì thế hãy tự tin vững vàng mà bước.        

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm hoàng hậu

Hình xăm mini chất mà bạn có thể tham khảo:    

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini chất con dơi

Hình xăm mini chất con dơi: Con dơi luôn chứa đầy sự bí ẩn. Nhất là vào những đêm thanh tịnh trăng tròn. Ngoài ra, một số truyền thuyết cho rằng những con dơi luôn ẩn chứa một sức mạnh to lớn nào đó. Vì thế mà hình ảnh con dơi được người ta cảm thấy đầy thú vị và “cool ngầu”. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm kí hiệu

Hình xăm kí hiệu: Các hình ảnh đầy bí ẩn thì các kí hiệu vẫn luôn là ẩn số. Bởi vì thế mà đối với các kí hiệu đặc biệt vẫn sẽ là một trong những hình ảnh đậm chất kỳ bí.

Hình xăm mini ở ngón tay

Ngón tay là vị trí xăm hình được cả nam lẫn nữ yêu thích. Bởi vị trí này bạn có thể xăm các hình cute hoặc các hình ảnh cool ngầu đều toát lên được vẽ đẹp hút hồn của nó. Bạn có thể xăm chữ, xăm hình ảnh, hay thậm chí là khắc hoạ lên phần này. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở ngón tay

Đặc biệt với những bạn “sợ đau” thì vị trí này sẽ giúp bạn bớt đau hơn một chút. Hơn nữa, đối với các hình ảnh mini thời gian xăm hình cũng sẽ nhanh nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Bên dưới là một số hình ảnh cho hình xăm mini mà bạn nên tham khảo.

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Dạng xăm hình như chiếc nhẫn

 – Dạng xăm hình như chiếc nhẫn: Ở dạng này, nếu thoạt nhìn tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người nhầm lẫn về hình xăm và chiếc nhẫn. Vì nó được bao quanh ngón tay và nằm ở vị trí đeo nhẫn nên sẽ dễ lầm tưởng. Tuy vậy, đây vẫn là mẫu hot nhất trong thời gian vừa qua được các bạn trẻ lựa chọn.

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Dạng xăm hình như chiếc nhẫn 3

 – Hình xăm mini ảnh đôi: Với loại này, bạn có thể cùng người yêu hoặc bạn bè thân thiết cùng nhau xăm chùn một biểu tượng. Điều này sẽ giúp gắn kết bạn nhiều hơn. Hình xăm sẽ khó phai mờ cũng như chính tình cảm của 2 người, sẽ theo hình xăm mãi mãi suốt cuối đời.

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ảnh đôi:

Ngoài ra, vẫn còn một số loại hình xăm khác vừa xinh xắn lại dễ thương. Tùy thuộc vào sở thích của bạn hãy lựa chọn những mẫu hình xăm mà mình đặc biệt yêu thích nhé.

Hình xăm mini ý nghĩa

Mỗi hình xăm sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Tùy vào người yêu cầu hoặc hình ảnh đó có ý nghĩa đặc biệt khác. Thông thường có một số loại hình ảnh, kí tự có quy định ý nghĩa riêng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ý nghĩa của hình xăm đặc biệt nhé.

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm dấu chấm phẩy

– Hình xăm dấu chấm phẩy: Hình xăm này mang ý nghĩa đặc biệt. Nó sẽ nhắc nhở bạn rằng đôi lúc trong một số tình huống nào đó tưởng chừng như chúng ta cần dừng lại, nhưng điều đó không phải là kết thúc mà bạn cần nghỉ ngơi rồi lại tiếp tục bước đi. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm con thuyền nhỏ

 – Hình xăm con thuyền nhỏ: Ý nghĩa của hình xăm này là ngoài biển cả sẽ có sóng to gió lớn và muôn trùng khó khăn. Vì thế, bạn cần vươn lên để vượt qua những vấn đề khó khăn đó. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm biểu tượng Delta mở

– Hình xăm biểu tượng Delta mở: Ý nghĩa của nó là sẽ luôn nhắc nhở bạn rằng “Sự cởi mở lúc nào cũng sẽ mở ra con đường mới”. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình ảnh mặt trăng và con sói

– Hình ảnh mặt trăng và con sói: Hình này này mang ý nghĩa cho sự khởi đầu mới, sức sống mới. Luôn khao khát biến ước mơ thành hiện thực. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm biểu tượng Viking

– Hình xăm biểu tượng Viking: Đây là biểu tượng mang ý nghĩa con đường của bạn và chính bạn sẽ là người vẽ ra con đường ước mơ ấy để thực hiện.

Hình xăm mini ở chân

Hình xăm mini ở chân luôn là vấn đề cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng. Vì rất nhiều người phân vân không biết lựa những hình ảnh nào cho phù hợp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu hình xăm ở chân để bạn tham khảo nhé. 

 – Hình xăm mini ở chân với biểu tượng độc đáo

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở chân với biểu tượng độc đáo

 – Hình xăm mini ở chân dễ thương với hình bông hoa

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở chân dễ thương với hình bông hoa

– Hình xăm mini ở chân với hình con thỏ:

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở chân với hình con thỏ

– Hình xăm mini ở chân có các con vật

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở chân có các con vật

Hình xăm mini ở cổ

Ngoài vị trí ở chân, việc lựa chọn hình xăm cho cổ cũng là một trong các vấn đề lựa chọn đau đầu của các bạn trẻ. Các loại hình xăm mini sẽ thích hợp cho cổ nhiều hơn, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn hình ảnh không phù hợp sẽ khiến hình xăm của bạn bị mờ nhạt. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở cổ

Các hình xăm ở cổ rất đa dạng, người ta sẽ xăm hình theo mẫu. Mẫu này bạn hoàn toàn có thể lựa tìm và đưa họ, hoặc bạn có thể đến tiệm và lựa chọn từ album có sẵn. Có rất nhiều cách thức, nhưng để hiệu quả nhất bạn có thể kết hợp cả 2 cách để lựa chọn hình xăm mini yêu thích nhé. Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn: 

– Mẫu hình xăm mini ở cổ độc đáo

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini ở cổ độc đáo

– Mẫu hình xăm ở cổ xinh xắn 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm ở cổ xinh xắn

– Mẫu hình xăm ở cổ lạ

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm ở cổ lạ

Hình xăm mini ở bắp tay

Hình xăm ở bắp tay thường có khá nhiều sự lựa chọn. Khi đây trở thành vị trí phổ thông nên từ hình ảnh lớn đến bé đều có những dấu ấn riêng biệt. Chúng ta cùng xem qua vài mẫu hình xăm mini dành cho bắp tay nhé.

 – Hình xăm mini dành cho bắp tay tính tế

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini dành cho bắp tay tính tế

 – Hình xăm mini dành cho bắp tay cực chất. 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini dành cho bắp tay cực chất.

  – Hình xăm mini dành cho bắp tay cute: Các thể loại hình cute này sẽ thích hợp đặc biệt cho các bạn nữ. Không quá cầu kỳ cũng không quá sặc sỡ. Toát lên vẽ đẹp tinh tế đầy nghệ thuật.

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini dành cho bắp tay cute

  – Hình xăm mini dành cho bắp tay đẹp mà bạn có thể lựa chọn

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini dành cho bắp tay đẹp mà bạn có thể lựa chọn

  – Hình xăm mini ở bắp tay dành cho các bạn nam

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini ở bắp tay dành cho các bạn nam

Hình xăm mini nam

Thời gian vừa qua, chúng tôi đã tổng hợp và sưu tầm được những mẫu hình xăm khá đặc biệt. Dưới đây là một số mẫu hình xăm mini dành cho các bạn nam. Vì gu của các bạn nam sẽ khác và không dễ tính như các bạn nữ. 

Trong khi các bạn nữ chú trọng về mẫu mã các hình xăm cute dễ thương hoặc cool ngầu. Thì những mẫu hình xăm của bạn nam sẽ có yêu cầu về tính nghệ thuật và sự mạnh mẽ cao hơn. Với mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa đặc biệt. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu bên nhé. 

– Mẫu hình xăm mini dành cho nam đẹp 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini dành cho nam đẹp

– Mẫu hình xăm mini dành cho nam chất 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini dành cho nam chất

– Mẫu hình xăm mini dành cho nam

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini dành cho nam

– Mẫu hình xăm mini dành cho nam ấn tượng

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini dành cho nam ấn tượng

– Mẫu hình xăm mini dành cho nam ý nghĩa

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini dành cho nam ý nghĩa

– Mẫu hình xăm dành cho nam độc lạ

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm dành cho nam độc lạ

– Mẫu hình xăm dành cho nam độc lạ

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm dành cho nam độc lạ 2

-Mẫu hình xăm dành cho nam

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm dành cho nam

Hình xăm mini cho nữ

Như mình đã nói ở trên, các bạn nữ sẽ có khuynh hướng lựa chọn các mẫu đẹp, cute,… Mặc dù là vậy, việc lựa chọn những mẫu này lại không hề dễ dàng. Chính vì thích cái đẹp mà có rất nhiều loại mẫu mã khiến cho các bạn phân vân, không biết nên lựa chọn như thế nào. 

Để giúp các bạn có lựa chọn nhanh hơn và lựa những mẫu đẹp. Chúng tôi đã tổng hợp và cân nhắc lựa chọn bật mí cho bạn những mẫu hot nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn nhé. Chúc bạn có thể lựa chọn được mẫu ứng ý dành cho mình. 

– Mẫu hình xăm mini 1 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Hình xăm mini cho nữ

– Mẫu hình xăm mini 2 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini 2

– Mẫu hình xăm mini 3 

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini 3

– Mẫu hình xăm mini 4

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini 4

 – Mẫu hình xăm mini 5

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini 5

– Mẫu hình xăm mini 6

TOP 60+ HÌNH XĂM MINI ĐẸP NHẤT 2021

Mẫu hình xăm mini 6

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những mẫu hình xăm mini trẻ trung, chất và bắt mắt nhất dành cho giới trẻ. Đặc biệt cho cả bạn nam lẫn bạn nữ. Xăm hình là nghệ thuật, bạn xăm hình là bạn đang thưởng thức nghệ thuật. Chính vì thế, đừng quá tự ti hay sợ sệt khi đi xăm hình bạn nhé. 

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích đối với bạn, cũng như phần nào giúp bạn có lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn còn biết được loại hình xăm nào xinh xắn, cute hoặc ngầu dành cho giới trẻ hãy để lại bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nhé.

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận