Với sự phát triển của xã hội, quan niệm về hình xăm hiện nay đã cởi mở hơn với giới trẻ, đặc biệt là nữ giới. Hình xăm không chỉ thể hiện cá tính mà còn là cách để mọi người tạo ấn tượng hay ý nghĩa nào đó trên cơ thể mình. Đặc biệt là những mẫu Hình xăm mũi tên ý nghĩa ngày càng được yêu thích và phổ biến trong thế giới hiện đại ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới để lựa chọn được những mẫu hình xăm phù hợp nhé!

Hình xăm mũi tên ý nghĩa

Trong văn hóa Ấn Độ, hai mũi tên bắt chéo là biểu tượng của tình bạn nên hình xăm mũi tên rất phổ biến ở các nước phương tây. Nó thể hiện sự đoàn kết, thân thiết giữa những người bạn. Hình xăm mũi tên là biểu tượng của tình yêu và nó gắn liền với hình ảnh thần Cupid bắn mũi tên tình yêu của bạn khiến họ phải lòng. Điều này thể hiện mong muốn tìm được người xứng đôi vừa lứa, một tình yêu đẹp luôn mong chờ. 

Ở Việt Nam, hình ảnh mũi tên gắn liền với truyền thuyết xa xưa về chiếc nỏ thần nên nhiều người tin rằng hình xăm mũi tên có sức mạnh bảo vệ bản thân, mang lại may mắn và bình an. Ngoài ra, hình xăm mũi tên còn thể hiện một con người mạnh mẽ, dũng cảm đối mặt với thử thách, vượt qua khó khăn, vươn tới thành công. Đây là thiết kế hình xăm đại diện cho sự cầu tiến, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn định đi xăm thì đây là một lựa chọn hợp lý.

30 mẫu hình xăm mũi tên ý nghĩa dành cho nam nữ

Hình xăm mũi tên ý nghĩa

Hình xăm mũi tên ý nghĩa

Hình xăm mũi tên ý nghĩa

Hình xăm mũi tên ý nghĩa

Hình xăm mũi tên ý nghĩa

Hình xăm mũi tên vô cực

Thông thường khi xăm Hình xăm mũi tên vô cực bị chảy máu cho biết chủ nhân của hình xăm gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Cẩn thận xem xét thiết kế và kích thước của hình xăm. Hình xăm mũi tên nhỏ. Hình xăm trái tim vô cực như một lời nhắn nhủ của chủ nhân hình xăm mong muốn có được một tình yêu bền vững và lâu dài.

Người ta thường kết hợp các biểu tượng hoặc chữ cái với các mỏ neo như hoa hồng vô hạn, la bàn dây, và bánh lái. Ý tôi là hình xăm không giới hạn. Mũi tên có thể là một phần thú vị của thiết kế bằng cách thay đổi cách nhìn và ý nghĩa đằng sau chúng. Hình xăm vô cực có thể xăm ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể như cổ tay, chân, môi,… sau tai và sau gáy, thông thường những hình xăm vô cực có kích thước nhỏ phù hợp với cả nam và nữ.

Hình xăm mũi tên vô cực

Hình xăm mũi tên vô cực

Hình xăm mũi tên vô cực

Hình xăm mũi tên vô cực

Hình xăm mũi tên vô cực

Hình xăm mũi tên mini

Hình xăm mũi tên mini là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một cái nhìn tích cực, vì nó tượng trưng cho việc chúng ta luôn hướng tới hoặc tìm ra con đường đúng đắn trong cuộc sống. Nó giữ cho thông điệp luôn chuyển về phía trước. Khi mũi tên được bắn ra, nó sẽ bắn thẳng vào mục tiêu mà nó đã nhắm tới. Mũi tên đại diện cho sự bảo vệ và phòng thủ chống lại bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai muốn làm hại bạn.

Hình xăm mũi tên mini

Hình xăm mũi tên mini

Hình xăm mũi tên mini

Hình xăm mũi tên mini

Hình xăm mũi tên mini

Hình xăm mũi tên ý nghĩa độc lạ

Mũi tên nổi lên như một vật phẩm thời kỳ đồ đá giúp tổ tiên chúng ta săn bắn và hái lượm, và chúng có ý nghĩa khác nhau trong mỗi nền văn hóa. Nếu như ở Ấn Độ hai mũi tên bắt chéo tượng trưng cho tình bạn thì với người phương Tây, hình xăm mũi tên nhỏ còn tượng trưng cho tình bạn tốt đẹp.

Ngày sinh của mỗi người tương ứng với một cung hoàng đạo, nếu bạn có sở thích tìm hiểu cung hoàng đạo thì chắc hẳn những người thuộc cung Nhân Mã luôn quan niệm rằng những hình xăm mũi tên là biểu tượng của tình yêu. Đã yêu hoặc đang trên đường tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Hình xăm mũi tên ý nghĩa độc lạ

Hình xăm mũi tên ý nghĩa độc lạ

Hình xăm mũi tên ý nghĩa độc lạ

Hình xăm mũi tên ý nghĩa độc lạ

Hình xăm mũi tên ý nghĩa độc lạ

Top 5 hình xăm mũi tên phong cách ngầu

Chúng sẽ được đặt vào vị trí xăm thích hợp tùy theo ý bạn muốn thể hiện. Nếu bạn có hình xăm trên bắp tay hoặc bắp chân, những mũi tên đó sẽ hoạt động như một chiếc la bàn giúp bạn định vị rõ ràng mục tiêu và đến đó nhanh nhất có thể.

Những mũi tên cứng cáp được kết bằng lông vũ mềm mại, nhưng đặt trên cánh tay sẽ rất bắt mắt và đầy hương vị nghệ thuật. Hoặc nếu muốn gợi cảm và bay bổng hơn, bạn nên kết hợp xăm hình mũi tên với họa tiết hoa hồng sau lưng. Nó thể hiện sức mạnh và tính cách, nhưng rất mềm mại, vì vậy nó phù hợp cho cả nam và nữ.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên la bàn

Đôi khi bạn cảm thấy hoang mang hay khi bạn vấp ngã trong cuộc sống. Hình xăm mũi tên la bàn là một lựa chọn tuyệt vời có thể giúp bạn xác định lại những gì bạn nên theo đuổi. Nó tượng trưng cho một hướng đi mới, mục tiêu mới: La bàn sẽ giúp bạn xác định mục tiêu của mình và mũi tên sẽ hướng bạn đến đích nhanh hơn với các chỉ dẫn chính xác của nó. Và chắc chắn rằng, với la bàn, bạn sẽ an toàn hơn và không sợ bị lạc, lạc đường. Bạn chỉ cần đi thẳng về phía trước, tương lai đang đón chờ bạn.

Top 5 hình xăm mũi tên phong cách ngầu

HÌnh xăm mũi tên ý nghĩa dành cho nam

Ngày nay, hình xăm mũi tên là một trong những mẫu hình xăm được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ nam nữ ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng vẫn mang nét tinh tế, cá tính và phong cách riêng. Thời gian còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa cao đẹp.

HÌnh xăm mũi tên ý nghĩa dành cho nam

Hình xăm mũi tên ý nghĩa dành cho nữ

Nếu bạn xăm hình mũi tên có ý nghĩa giúp định hướng bản thân đi đúng hướng và nhanh chóng đạt được mục tiêu đã vạch ra trước đó, thì những vị trí xăm hình phổ biến thường được lựa chọn là: bắp tay và bắp chân. Bạn cũng có thể tạo hướng dẫn của riêng mình kết hợp với hình xăm la bàn mũi tên.

Hình xăm mũi tên ý nghĩa dành cho nữ

HÌnh xăm mũi tên ý nghĩa hot nhất hiện nay

Hình xăm đầu mũi tên ý nghĩa có thể xăm trên mọi bộ phận khác nhau trên cơ thể tùy theo sở thích và sự lựa chọn của người xăm như cánh tay, ngón tay, cổ tay, bắp tay, eo, cổ chân…

HÌnh xăm mũi tên ý nghĩa hot nhất hiện nay

HÌnh xăm mũi tên màu sắc ấn tượng

Hình ảnh mũi tên đi thẳng đến đích thì phải lùi lại với lực tác động rất lớn, ngụ ý muốn thành công bạn cũng phải biết cách chống chọi với vài lần ngã. Tương ứng, hình xăm mũi tên cũng mang ý nghĩa mong rằng bạn có thể kiên trì bền bỉ và vượt qua những khó khăn trước mắt. Có nhiều màu sắc khác nhau, chúng sẽ làm tươi mới cuộc sống của bạn.

HÌnh xăm mũi tên màu sắc ấn tượng

Tuyển tập 5 hình xăm mũi tên được lựa chọn nhiều nhất

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, sẽ có những lúc thăng trầm, khó khăn thử thách là điều ai cũng trải qua trong đời. Chắc chắn sẽ có lúc bạn mệt mỏi và muốn dừng lại, nhưng mỗi khi nhìn thấy hình xăm mũi tên, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và cố gắng vượt qua mọi chông gai. Bên dưới là những mẫu hình xăm mũi tên được lựa chọn nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Hình xăm mũi tên ý nghĩa có sự kết hợp

Thông thường Hình xăm mũi tên ý nghĩa có sự kết hợp đều mang một ý nghĩa khác biệt. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà lựa chọn mẫu hình phù hợp với bản thân nhé.

Hình xăm mũi tên ý nghĩa có sự kết hợp

Hình xăm mũi tên ý nghĩa trắng đen

Không còn quá xa lạ, mẫu hình xăm trắng đen luôn được nhiều bạn lựa chọn. Bởi chúng đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật vẻ đẹp ấn tượng.

Hình xăm mũi tên ý nghĩa trắng đen

Những vị trí có hình xăm mũi tên ý nghĩa

Bất kỳ vị trí nào cũng mang lại ý nghĩa cho mẫu hình xăm của bạn. Một trong những vị trí đẹp mà chúng tôi gợi ý dành cho bạn đó là tay, chân, vai, ngực,…

Những vị trí có hình xăm mũi tên ý nghĩa

Hình xăm mũi tên đơn giản

Nếu bạn là người yêu thích phong cách đơn giản hay nhẹ nhàng. Việc lựa chọn các mẫu hình xăm mini hay đơn giản chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên, mặc dù nói đơn giản nhưng bạn đừng xem thường những mẫu hình đơn giản như thế nhé, bởi chúng luôn tạo nên vẻ đẹp ấn tượng khác biệt.

Hình xăm mũi tên đơn giản

HÌnh xăm mũi tên đôi

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể lựa chọn những mẫu HÌnh xăm mũi tên đôi với người yêu của mình. Chắc chắn đây sẽ trở thành những kĩ niệm khó quên của cả hai. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm mũi tên đôi cùng gia đình, người thân hay bạn bè.

HÌnh xăm mũi tên đôi

Lời kết

Như vậy bài viết này chúng tôi đã bật mí cho các bạn những mẫu Hình xăm mũi tên ý nghĩa nên xăm và dễ thương nhất hiện nay. Bộ sưu tập trên được chúng tôi tuyển chọn từ top mẫu hình xăm được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua.

Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ và đặc biệt là bộ sưu tập hình xăm này sẽ một phần giúp bạn lựa chọn được mẫu hình phù hợp với mình. Nếu bạn còn biết được mẫu hình xăm nào đẹp và ấn tượng hãy để lại bình luận bên dưới cùng chia sẻ với mọi người nhé. Ngoài ra nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào đùng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận