Cái đẹp của hình xăm nghệ thuật theo cách cảm nhận của mỗi người sẽ cảm thấy chúng khác nhau. Có người sẽ cảm thấy hình xăm có giá trị về mặt làm đẹp, thời trang. Nhưng cũng có người cảm thấy hình xăm đẹp khi chúng thật sự mang ý nghĩa đặc biệt gắn liền với chủ nhân của nó. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình xăm đẹp cho nam là một chuyện không hề dễ dàng. Bạn hãy cùng chúng tôi đi hết bài viết để có cho mình những sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Những loại hình xăm nào thì phù hợp cho phái nam?

Việc tìm kiếm những hình xăm đẹp cho nam có thể khiến bạn choáng ngợp, bởi vì bạn không thực sự tìm kiếm những thiết kế có nhiều ý nghĩa đối với mình. Bạn chỉ nhìn nó dưới góc độ nghệ thuật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một loạt các thiết kế hình xăm thú vị cho bạn lựa chọn, những ý tưởng này có thể giúp bạn khoe cơ thể mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi bạn đi du lịch. Đi biển mùa hè trước những cô gái nóng bỏng.

Một số ý tưởng gợi ý cho các bạn nam khi lựa chọn hình xăm như mẫu hình xăm câu đối, hình xăm ngọn lửa, hình xăm chim ưng, hình xăm ký tự,… Bạn có thế kết hợp những ý tưởng này với vị trí bạn cảm thấy hợp lý và yêu thích nhất. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mẫu hình xăm đẹp nhất của bạn.

Top 30+ bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam và ý nghĩa nhất 2021

Những loại hình xăm đẹp cho nam

Top 30+ bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam và ý nghĩa nhất 2021

Những loại hình xăm đẹp cho nam 1

Những loại hình xăm đẹp cho nam 2

Những loại hình xăm đẹp cho nam 3

Bộ sưu tập hình xăm mạnh mẽ cá tính dành cho nam

Chúng ta không thể bỏ qua một số gợi ý thú vị dựa trên những hình xăm nhân vật manga. Để tăng vẻ nam tính và quyền lực, khí chất mạnh mẽ cho hình xăm, hãy đảm bảo rằng những thiết kế này không quá trẻ con như hoạt hình, vì điều này sẽ làm mất đi mục đích của hình xăm ban đầu của bạn.

Điều này có nghĩa là thiết kế hình xăm của bạn phải được thực hiện theo cách thực tế hơn bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng hơn. Có rất nhiều nhân vật truyện tranh hiện nay để bạn lựa chọn. 

Tất nhiên cũng còn rất nhiều mẫu hình xăm nam mạnh mẽ cá tính khác. Chẳng hạn như những mẫu hình xăm mặt quỷ, hình xăm con rồng,… đều thể hiện sự mạnh mẽ xuất phát từ chính bạn.

Những loại hình xăm đẹp cho nam 4

Những loại hình xăm đẹp cho nam 5

Những loại hình xăm đẹp cho nam 6

Những loại hình xăm đẹp cho nam 7

Những loại hình xăm đẹp cho nam 8

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam đơn giản mà đẹp

Bộ sưu tập các mẫu hình xăm đơn giản này đặc biệt phù hợp đối với những bạn chưa từng đi xăm hình và có thể đây là lần đầu tiên của bạn. Chính vì vậy cần đưa ra lựa chọn thật chính xác để không bao giờ hối hận. Bởi các hình xăm mà bạn lựa chọn thì chúng sẽ theo bạn đến suốt đời, trừ trường hợp bạn tự đi tẩy hình xăm. 

Tuy nhiên, việc tẩy hình xăm cũng mất rất nhiều thời gian và có thể gây đau đớn. Chính vì thế ngay từ lần đầu tiên hãy cân nhắc lựa chọn những mẫu hình xăm đơn giản và vị trí phù hợp với mình trước nhé. Bên dưới là một vài ý tưởng mới về mẫu hình xăm đơn giản dành cho bạn tham khảo.

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam đơn giản mà đẹp

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam đơn giản mà đẹp 1

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam đơn giản mà đẹp 2

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam đơn giản mà đẹp 3

Bộ sưu tập hình xăm nhiều bình chọn nhất cho nam

Không nên chọn tiệm xăm theo ý muốn. Bạn phải tìm hiểu kỹ về các tiệm xăm hiện có trên thị trường, kiểm tra trang web và trang Facebook của họ, đồng thời truy cập các blog, diễn đàn chuyên về hình xăm để tìm tiệm xăm đáng tin cậy.

Khi bạn bước vào tiệm xăm, hãy dành một chút thời gian để quan sát xung quanh. Bạn cần chú ý xem không gian có sạch sẽ và hợp vệ sinh không, hình ảnh mẫu có đẹp không và người thợ xăm có tạo được ấn tượng tốt hay không. Nếu “không”, thì tốt nhất bạn nên “trốn” và tìm một nơi khác.

Hình xăm đẹp cho nam ở vai

Vị trí hình xăm ở vai thật sự là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Có thể nói, vị trí hình xăm ở vai thường là vị trí đầu tiên của các bạn nam khi bắt đầu xăm những bức hình đầu tiên. Không cần những hình xăm cỡ lớn hay quá nhiều chi tiết, các mẫu hình xăm nhỏ, tinh tế hay mang phong thái mạnh mẽ cũng đủ làm nổi bật cá tính trong bạn.

Hình xăm đẹp cho nam ở vai

Hình xăm đẹp cho nam ở cổ

HÌnh xăm ở cổ sẽ mang tính chất độc đáo và quyến rũ nhiều hơn, bởi đây có vùng da nhạy cảm nhất trên cổ. Vì thế những bạn sở hữu hình xăm tại vị trí này sẽ trông thật khác biệt và có khí chất mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hình xăm đẹp cho nam ở cổ

Hình xăm đẹp cho nam ở tay

Nếu bạn muốn có một hình xăm động vật thì đây là một ý tưởng không tồi, những lựa chọn tốt nhất bao gồm hình xăm sư tử, hình xăm hổ hay hình xăm chó sói… càng lớn càng tốt, thậm chí chúng có thể full cả tay. Hình xăm đại bàng cũng là một lựa chọn tốt, đặc biệt là khi xăm ở lưng trên, nơi đôi cánh kéo dài đến vai. Ngoài ra những mẫu hình xăm mini cũng mang lại những vẻ đẹp khác biệt ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn.

Hình xăm đẹp cho nam ở tay

Hình xăm đẹp cho nam ở ngón tay

Ngón tay là một trong những bộ phận dễ thấy và hấp dẫn nhất trên cơ thể. Vì vậy, đây là một lựa chọn cho các chàng trai và cô gái để xăm ngón tay của họ. Họ thường có hình xăm trên ngón tay đeo nhẫn hoặc nơi họ đeo nhẫn.

Hình xăm đẹp cho nam ở ngón tay

Hình xăm đẹp cho nam ở tai

Vị trí hình xăm tai dành cho nam cũng khá phổ biến và được ưa chuộng rất nhiều. Với vị trí này bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm có kích thước nhỏ để phù hợp hơn với vị trí hình xăm.

Hình xăm đẹp cho nam ở tai

Hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

Đối với những hình xăm mà bạn sẽ yêu thích trong vài năm tới, tốt nhất bạn nên chọn một thiết kế có ý nghĩa. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cân bằng giữa ý nghĩa và thẩm mỹ để đảm bảo rằng hình xăm của bạn vừa phong cách vừa mang lại cảm xúc và vị trí cổ tay là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

Hình xăm đẹp cho nam ở chân

Đặc biệt với vị trí ở chân cũng là một trong những vị trí khi lên hình xăm sẽ toát lên được nét đẹp đặc trưng của chúng. Vì thế nếu yêu thích mẫu hình xăm ở chân thì bạn hoàn toàn có thể thử nhé.

Hình xăm đẹp cho nam ở chân

Hình xăm đẹp cho nam ở ngực

Có một hình xăm trên ngực của bạn chắc chắn sẽ làm cho bạn rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với các cô gái. Vị trí ngực cũng được coi là vị trí an toàn để nam giới lựa chọn hình xăm. Ở vị trí khá to và vạm vỡ này, nam giới thường muốn thể hiện mình bằng những hình xăm như hình xăm con cú, hình xăm đầu lâu, hay hình xăm thần hộ mệnh. Nhưng nổi bật gần đây nhất là những mẫu hình xăm hoa văn đặc biệt, được các nghệ nhân tattoo tỉ mĩ đi từng đường nét chi tiết.

Hình xăm đẹp cho nam ở ngực

Hình xăm đẹp cho nam ở lưng

Hãy vẽ lên lưng của bạn một bức tranh nghệ thuật sống động như thật. Khi “diện tích phần da” ở nơi khác không đủ để thỏa mãn sở thích cho mẫu hình xăm của bạn thì đây chính là vị trí vàng cho những người thích hình xăm lớn và nhiều chi tiết.

Hình xăm đẹp cho nam ở lưng

Hình xăm mini đẹp dành cho nam

Nếu như trước đây, một số nam giới thường sử dụng những hình xăm lớn thì những năm gần đây, xu hướng lựa chọn những hình xăm kích thước nhỏ ý nghĩa đã lên ngôi. Bởi với những hình xăm này, nam giới không chỉ được thỏa mãn sở thích mà còn có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều công việc nơi công sở.

Ưu điểm tiếp theo của những hình xăm nhỏ là chúng rất tinh tế và độc đáo, giúp người xăm trở nên cá tính và khó đoán hơn. Vì vậy, bạn bè chỉ cần khéo léo lựa chọn hình xăm phù hợp để khẳng định phong cách của mình.

Việc lựa chọn hình xăm nhỏ đơn giản hay phức tạp còn tùy thuộc vào vị trí và kích thước hình xăm, thậm chí nhiều hình xăm đơn giản còn mang ý nghĩa phong thủy hoặc hợp với bạn nhiều hơn. Bởi những mẫu hình xăm này sẽ giúp người xăm có thể gặp nhiều may mắn và thành công, hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hình xăm mini đẹp dành cho nam

Hình xăm mini đẹp dành cho nam 1

Hình xăm mini đẹp dành cho nam 2

Hình xăm mini đẹp dành cho nam 3

Hình xăm mini đẹp dành cho nam 4

Hình xăm FULL kín được tuyển chọn cho nam

Ngày nay, hình xăm không còn bị phân biệt đối xử trong xã hội và không còn được so sánh với “phụ kiện” của giới xã hội đen. “Xăm mình” đã trở thành một trào lưu để mọi người thể hiện cá tính của mình. Từ thời trang, thiết kế sáng tạo, tài chính, kinh doanh đến giáo dục, ai cũng có thể tìm thấy trên cơ thể mình một hình xăm đẹp.

Chính vì thế những mẫu hình xăm full tay cũng sẽ mang lại những dấu ấn đặc biệt, đó là sự cá tính phong cách riêng của bạn khi muốn thể hiện. Tất nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng cho những mẫu hình xăm full tay thì có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước.

Những mẫu hình xăm có kích thước vừa hay nhỏ cũng trông rất cá tính và mang ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Hơn nữa, nếu bạn lần đầu đi xăm hình thì nên chọn các mẫu hình xăm nhỏ hoặc đơn giản để trải nghiệm lần đầu trước nhé.

Hình xăm FULL kín được tuyển chọn cho nam

Hình xăm FULL kín được tuyển chọn cho nam 1

Hình xăm FULL kín được tuyển chọn cho nam 2

Hình xăm FULL kín được tuyển chọn cho nam 3

Hình xăm FULL kín được tuyển chọn cho nam 4

Như vậy, bộ sưu tập về những mẫu hình xăm cho nam đẹp đã được chúng tôi liệt kê bên trên. Những mẫu hình xăm này được chúng tôi tuyển chọn từ những mẫu hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì thế, chúng tôi tin rằng chúng sẽ gợi lên cho bạn những ý tưởng hình xăm mới thật đẹp và phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn còn tâm đắc với mẫu hình xăm nào nhất hãy để lại bình luận ngay bên dưới để cúng chia sẻ với nhau nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận