Tóc ngắn Layer

Trong thế giới của những kiểu tóc đẹp, tóc ngắn Layer được ví von như một chất xúc tắc đặc biệt chỉ dành cho những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và hoài bão. Ở mọi lúc và mọi nơi, tóc ngắn Layer luôn dẫn đù xu hướng trong những năm vừa qua và chưa một lần hạ nhiệt ngay từ ngày ra mắt.

Sự kết hợp của tóc ngắn và cách tỉa Layer độc đáo giúp cho làn tóc ở cả nam và nữ bớt đi tính đơn điệu. Đồng thời có thể kết hợp với nhiều kiểu ăn mặc khác nhau, gương mặt không “cứ” nên thỏa sức trải nghiệm. Nào, hãy cùng Wiki.Com.Vn khám phá kiểu tóc ngắn Layer nhé!

Xu hướng tóc ngắn Layer

Như đã đề cập ở trên, tóc ngắn Layer thích hợp cho cả nam và nữ. Điều này mở ra hai cơ hội lớn cho kiểu tóc và người dùng. Đầu tiên, chủ nhân của chúng có thể thay đổi diện mạo trông hoàn hảo hơn. Tiếp đến tóc ngắn Layer rút ngắn được khoảng cách giữa nhiều kiểu tóc hiện đại, dễ dàng dẫn đầu bảng xếp hạng.

Tóc ngắn Layer nam

Tóc Layer nam ngắn

Kiểu tóc ngắn Layer nam là sự lựa chọn tốt cho cánh mày râu

Những kiểu tóc ngắn Layer nam là một trong những mẫu tóc đẹp cho bốn màu mà các chàng không nên bỏ qua. Chúng được tỉa khéo léo ngọn tóc phía trên xếp lại thành tầng nối đều nhau ra phía trước. Điều này tác động lớn đến tóc mái, khiến cho phần “mặt tiền” có đủ độ thưa ở mái để thu hút điểm sáng. Tóc mai nuôi dài trông khá nhọn, tóc xung quanh tỉa gọn gàng, bảnh trai.

Xem thêm: Kiểu tóc Layer nam Đẹp nâng tầm Điển Trai cuốn hút

Tóc ngắn Layer nữ

Tóc Layer nữ ngắn

Những kiểu tóc Layer nữ ngắn luôn mang thứ gì đó rất đặc biệt

Ở tóc ngắn Layer nữ, các nàng sẽ có cho mình một thần thái đầy thanh lịch. Từng đường nét cử chỉ mang đạm dấu ấn nữ tính, duyên dáng. Tóc mái tỉa thưa bấm ngang với lông mày. Một bên nuôi dài và dài vắt nhẹ theo chiều tóc mai xuôi xuống. Tổng thể tóc sau cắt ngắn ngang gáy, uốn gợn sóng lớn tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn tốt.

Xem thêm: Kiểu tóc Layer nữ đẹp nhất cho bạn nữ lung linh

Các kiểu tóc ngắn Layer đẹp

Tóc ngắn Layer hội tụ nhiều phiên bản hiện đại mà chắc chắn các tín đồ làm đẹp khó lòng bỏ qua. Theo dòng chảy của thời gian, chúng dần có nhiều thay đổi lớn nhằm thích nghi với thị hiếu của người dùng. Nhờ việc “nhú mình” thay đổi đúng với nhu cầu khiến chúng có chỗ đứng trên thị trường tóc. Dưới đây là các kiểu tóc ngắn Layer đẹp được wiki.com.vn tổng hợp, cùng tham khảo nhé!

Tóc ngắn Layer uốn

Tóc ngắn layer uốn

Kiểu đầu ngắn Layer uốn phù hợp với người năng động

Tóc ngắn Layer uốn là phiên bản “cách tân” mới nhất trong thời điểm hiện tại. Chúng là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn với cách tỉa Layer tinh tế và làn tóc uốn suôn mượt. Tóc Layer ngắn uốn tạo một khối đồng bộ đầy sang trọng. Toát ra ngoài vẻ yêu kiều, quyến rũ. Lọn tóc tỉa xếp tầng với nhau sau đó uốn sóng mạnh cho tới đuôi tóc. Mái rẽ ngôi thêm phần thích hợp với chị em phụ nữ thời hiện đại, trẻ trung và xinh đẹp.

Tóc ngắn Layer uốn nhẹ

Tóc ngắn Layer uốn nhẹ

Nhiệt huyết kèm sự trẻ chung nhẹ nhàng khi diện kiểu tóc ngắn Layer uốn nhẹ

Tóc Layer uốn nhẹ là dị bản “đời sau” của mẫu tóc trên. Chúng ăn khớp với kiểu người thích sự nhẹ nhàng, trầm ấm và không quá nổi bật. Đó là những gì mà tóc ngắn Layer uốn nhẹ có thể đáp ứng một cách vẹn toàn. Ở đây, tóc mái nuôi dài và dày, một bên xuôi nhẹ sau tai, bên còn lại tỉa thưa trườn qua gò má xuống dưới. Tóc mai bên không còn đặt nếp uốn quá mạnh, thay vào đó là những đường nét nhẹ nhàng quyến rũ không kém.

Tóc ngắn Layer uốn cụp

Tóc ngắn Layer uốn cụp

Sự lựa chọn tốt nhất bao năm quá chính là tóc kiểu ngắn Layer uốn cụp

Đứng trên cùng phương diện với hai mẫu tóc trên là tóc ngắn Layer uốn cụp. Đây là dạng tóc uốn chắt lọc tinh tế ưu điểm củ cách tỉa tóc Layer ngắn, nhưng có nhiều thay đổi lớn tách biệt hoàn toàn. Form tóc giữ độ dài đến ngang gáy, đuôi cụp nhẹ vào cổ. Tóc mái rẽ ngôi sang hai bên mang tai. Có thể nói, tóc Layer ngắn uốn cụp là lựa chọn đầy  lí tưởng để bắt đàu công cuộc thay đổi diện mạo.

Tóc ngắn Layer uốn sóng

Tóc ngắn Layer uốn sóng

Tóc ngắn Layer uốn sóng

Nhắc đến tóc ngắn Layer uốn mà bỏ qua “mảnh ghép” quan trọng như tóc ngắn Layer uốn sóng.  Đã và đang giúp chúng vượt mặt nhiều đối thủ thì quả là điều tắc trách phải không nào. Đây là dạng tóc trang hoàng vẻ ngoài đầy tính cổ điển khi phối đồ với phong cách thời trang thập niên trước. Chính vì thế được nhiều mẫu ảnh lựa chọn làm kiểu tóc đi kèm khi có nhu cầu chụp Connset cổ phục.

Tóc ngắn Layer xoăn

Tóc ngắn Layer xoăn

Tóc ngắn Layer xoăn

Một đối thủ được đánh giá cân kèo với tóc ngắn Layer uốn là tóc ngắn Layer xoăn. Từ nhiều năm trở lại đây, tóc xoăn và tóc uốn là hai địch thủ cạnh tranh nhau bền nhất. Chúng vừa chắm chút giữ ghế ngang bằng với “đối phương”, vừa không bị thay thế bởi bất mấu tóc hiện đại nào. Nên không sợ bị lỗi kốt trong nhiều năm tiếp theo, rất đáng để thử qua.

Tóc ngắn Layer xoăn nhẹ

Tóc ngắn Layer xoăn nhẹ

Tóc ngắn Layer xoăn nhẹ

Tương tự như tóc Layer ngắn uốn, tóc Layer ngắn xoăn cũng có phiên bản nhẹ nhàng hơn. Chúng thích hợp với các nàng có vẻ ngoài yểu điệu, duyên dáng, không quá màu mè nhưng vẫn có độ cuốn hút riêng biệt. Phần tóc trên đỉnh đầu rẽ một đường cân đối lại tỉ lệ gương mặt, chia tóc hai bên làm hai phần đều nhau. Tóc phía trên để dài, thẳng tự nhiên, uốn nhẹ một vòng cung lớn. Đuôi tóc ngắn Layer xoăn nhẹ đánh xoăn chĩa về phái trước rất độc đáo.

Tóc ngắn Layer uốn xoăn

Tóc ngắn Layer uốn xoăn

Kiểu tóc ngắn Layer uốn xoăn

Bước sang thời kì hội nhập với nhiều mẫu tóc hiện đại mới, tóc Layer uốn và tóc Layer xoăn có sự kết hợp ăn ý nhằm tránh bị lùi lại so với “lớp trẻ”. Đây là sự thay đổi “khôn khéo” lợi cả đôi đường cho hai mẫu tóc đình đám. Tóc ngắn Layer uốn xoăn là thành quả đầy mỹ miều làm say đám các chàng từ cái nhìn đầu tiên. Tóc Layer ngắn uốn xoăn có độ bồng bềnh, lưa thưa đã mắt. Giúp cải thiện nhược điểm trên gương mặt tốt.

Tóc ngắn Layer ngang vai

Tóc ngắn Layer ngang vai

Tóc ngắn Layer ngang vai

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu là kiểu tóc đẹp hợp mốt trong thời điểm hiện tại, nên chọn ngay tóc ngắn Layer ngang vai. Đây là mẫu tóc ăn khớp với nhiều gương mặt, kể cả khó nhằn nhất như mặt tròn, mặt vuông góc cạnh. Làn tóc tỉa Layer vừa vặn, ưng mắt, chấm nhẹ màu nêu rêu đậm đà thêm nét tươi trẻ. Tóc Layer ngắn ngang vai có phần đuôi tóc tỉa ngắn dần từ trong ra ngoài, mắt cắt xéo nhẹ sang một bên.

Xem thêm: Kiểu tóc ngang vai Đẹp Nhất hợp với mọi khuôn mặt

Tóc ngắn Layer mái bay

Tóc ngắn Layer mái bay

Tóc đầu ngắn Layer mái bay đẹp mê ly

Tóc ngắn Layer mái bay là một trong nhưng tâm điểm chính gây “náo loạn” trong giới trẻ. Không chỉ đạt chuẩn về tính thẩm mỹ, chúng còn có khả năng “nịnh da” trông sáng bóng hơn. Bí quyết ở đây nằm ở phần mái uốn phồng về đằng trước, rẽ ngôi thành 2 lọn lớn. Một bên dựng đứng một khoảng rồi rủ xuống cong về sau, bên con lại mỏng hơn đóng vai trò như tấm màng mỏng che mặt. Tóc đuôi uốn cụp vào trong cổ, ôm sát mặt che khuyết điểm tốt.

Tóc ngắn Layer mái thưa

Tóc ngắn Layer mái thưa

Dễ thương, so cute là từ dùng để nói đến kiểu tóc ngắn Layer mái thưa

Tóc ngắn mái thưa là kiểu tóc tạo vẻ ngây thơ, trẻ con và xinh đẹp cho nữ giới. Chúng có phần mái tỉa thưa lọn trông giống “sợi chỉ” thừa dàu ngang lông mày. Tóc xung quanh chăm chút rất kĩ lưỡng, có độ uốn phồng giữ form rất chắc chắn. Đuôi tóc nhờ thế mà không chạm vào cổ hay bất cứ đâu Nên khi áp dụng tóc Layer ngắn mái thưa người dùng sẽ có cảm giác rất thoáng mát, thoải mái vận động mà không lo đổ mồ hôi.

Xem thêm: Kiểu tóc mái thưa Đẹp lôi cuốn “Ăn Đứt” mọi khung hình

Tóc ngắn Layer có mái

Tóc ngắn Layer có mái

Kiểu tóc ngắn Layer có mái toát luôn mang đến vẻ tươi trẻ mãnh liệt

Đây là phiên bản tóc ngắn Layer có mái trông dày dặn hơn với mẫu tóc chúng ta vừa điểm qua. Ở đây, mái được bấm bằng với lông mày, thích hợp với càng nàng trán dô, trán hói. Tóc Layer ngắn có mái uốn xoăn lơi phần tóc xung quanh gần chạm đến vai. Cố tình để lộ rõ hai bên xương quai xanh trông rất quyến rũ.

Tóc ngắn Layer không mái

Tóc ngắn Layer không

Tóc ngắn Layer không

Phần tóc mái dày nhiều khi lại trở thành nhược điểm ở một số kiểu mặt hoặc môi trường làm việc. Nhiều người sẽ có cảm giác vướng víu, mang cái nhìn tù túng, bí bách khi ra đường, đánh mất sự tự tin. Tóc Layer ngắn không mái là liệu pháp khắc phục những nhược điểm trên. Giúp người dùng lậy lại phong thái tự tin vốn có. Tóc mái được thay thế bằng cách rẽ ngôi dài theo tóc bên cạnh. Kết hợp uốn xoăn và tỉa bằng ở đuôi trông rất phá cách.

Tóc ngắn Layer Tomboy

Tóc ngắn Layer Tomboy

Tóc ngắn Layer Tomboy

Tóc ngắn Layer Tomboy là kiểu tóc toát lên một khí chất mạnh mẽ, đầy bản lĩnh. Phải công nhân nữ giới có thể chấp nhận “cắt phăng” mái tóc dài để trải nghiệm kiểu tóc này rất táo bạo. Tổng thể tóc được rút ngắn tới chân tóc gáy, phần mái dài để nguyên, uốn lọn to qua sau tai. Các nếp tỉa được “gia công” kĩ càng, lộ sắc nét ngay cả trên nền tóc đen.

Xem thôi: Kiểu tóc Tomboy đẹp #1 Cá hút hồn đối phương

Tóc ngắn Layer cá tính

Tóc ngắn Layer cá tính

Tóc ngắn Layer cá tính

Xu hướng tóc năm 2022 chắc chắn sẽ thiên hướng về độ nổi bật, cá tính. Tóc ngắn Layer cá tính là một trong những kiểu tóc “bắt trend” sớm nhất. Chúng có đủ tiềm năng để tiến xa hơn và phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng. Tóc ngắn Layer cá tính có form dáng tách biệt so với các mẫu tóc Layer trên. Lọn tóc mai nuôi dài xuôi theo chiều cằm, đuôi tóc xung quanh vểnh về phía trước. Nhìn chung tóc Layer ngắn cá  tính uốn “mềm mại hoá” nhưng đường nét góc cạnh ở cằm và hai bên gò má cao.

Tóc ngắn Layer duỗi cúp

Tóc ngắn Layer duỗi cúp

Tóc ngắn Layer duỗi cúp

Tóc ngắn Layer duỗi cúp thích hợp với các nàng có nét mặt dài, mặt nhỏ. Chúng đóng vai trò làm “liều thuốc” cải thiện cho nét mặt già, mặt nhiều khuyết điểm. Tóc đỉnh đầu rẽ nhanh vuông góc với chân tóc mái. Tóc hai bên uốn xoay một vòng rồi rẽ ra ngoài. Mái khá dày dặn, phồng về phía trước tạo độ phủ tốt.

Tóc ngắn Layer thẳng

Tóc ngắn Layer thẳng

Tóc ngắn Layer thẳng

Tóc ngắn Layer thẳng một trong những kiểu tóc mang vẻ đẹp tự nhiên thuần túy. Chúng không cần sự hỗ trợ của bất kì các uốn hay làm xoăn nào. Chỉ đơn giản là áp dụng các tỉa Layer ở phần đuôi và mái, không quá đơn điệu mà chúng còn có phần cuốn hút hơn hẳn.

Tóc ngắn Layer Hàn Quốc

Tóc ngắn Layer Hàn Quốc

Tóc ngắn Layer Hàn Quốc

Các nàng thơ bên “xứ kim” cũng rất chuộng tóc ngắn Layer Hàn Quốc. Bởi phái đẹp ở đây có dáng người khá nhỏ nhắn nên nhưng kiểu tóc thon gọn xinh xắn như tóc ngắn Layer là lựa chọn số một. Tóc ngắn Layer Hàn Quốc được tỉa thưa, trông rất vừa vặn. Các bạn có thể thêm cho chúng bằng cách uốn xoăn hoặc để form tự nhiên như trong hình.

Tóc ngắn Layer Wendy

Tóc ngắn Layer Wendy

Tóc ngắn Layer Wendy

Bắt nguồn của những trend tóc đa phần đều đến từ ca sĩ, nghệ sĩ Hàn Quốc. Đất nước này được mệnh danh là “thước đo nhan sắc” của cả nam và nữ. Nên một kiểu tóc xuất bản từ đây rất dễ dàng lên xu hướng. Trong đó, tóc ngắn Layer Wendy là một ví dụ điển hình. Đây là một trong những thành viên xinh đẹp của nhóm nhảy Red Velvet nổi tiếp khắp xứ Hàn

Tóc ngắn Layer Suzy

Tóc ngắn Layer Suzy

Tóc ngắn Layer Suzy

Một gương mặt thân thuộc nữa cũng đến từ “xứ sở kim chi” đó là tóc ngắn Layer Suzy. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên, người mẫu đa tài này tạo riêng cho mình một kiểu tóc ngắn Layer chùng tên. Trái ngược với mẫu tóc trên, tóc ngắn Layer Suzy lại thiên hướng về vẻ ngoài đáng yêu, trong sáng như thiếu nữ tuổi mới đôi mươi. Thích hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Tóc ngắn Layer Trung Quốc

Tóc ngắn Layer Trung Quốc

Tóc ngắn Layer Trung Quốc

Kiểu tóc ngắn Layer tiếp theo đến từ một nước láng giềng rất quen thuộc với chúng ta, đó là Trung Quốc. Đây là kiểu tóc mang thần thái “tổng tài ” thực thụ. Làn tóc ngắn Layer Trung Quốc mang lại cảm giác thoải mái, năng động và đầy nhiệt huyết. Tóc mái tỉa đan xen giữa lọn to, lọn nhỏ trông rất thoáng đãng. Tóc râu vuốt nhẹ viền qua sau tai, độ dài tóc sau chỉ vừa chạm nhẹ tới ngang vai.

Tóc Layer ngắn cho mọi khuôn mặt

Như đã đề cập tới ở phần trên, tóc ngắn Layer “không ngán” bất kì kiểu mặt nào. Chúng là khuôn đúc lý tưởng cho nhiều bạn trẻ có ý dịnh thay đổi bản thân trong thời gian tới. Dưới đây là một số gương mặt tiêu biểu thích hợp với tóc ngắn Layer. Cùng xem qua xem có kiểu mặt của mình trong đây không nhé.

Tóc ngắn Layer cho mặt dài

Tóc ngắn Layer cho mặt dài

Những kiểu đầu ngắn Layer cho người mặt dài năng động luôn rất ấn tượng

Kiểu mặt dài ở cả nam và nữ luôn chứa nhiều nhược điểm “đáng ghét” mà chắc hẳn ai cũng muốn che đậy chúng đi. Tóc ngắn Layer cho mặt dài là chiếc “mặt nạ” mà những người sở hữu kiểu mặt này đang tìm kiếm bấy lâu nay. Chúng tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác tinh tế, khiến gương mặt được rút ngắn đi đáng kể. Ngay cả khi nhìn gần cũng khó phát hiện được nhược điểm trên nét mặt.

Tóc ngắn Layer cho mặt tròn

Tóc ngắn Layer cho mặt tròn

Kiểu mặt tròn cũng để tóc ngắn Layer rất đẹp đó nha!

Với các cô nàng sở hữu kiểu mặt tròn, hai má thường phúng phính, tròn trịa. Dưới cằm xuất hiện “nọng”, đây là những thứ làm mất đi khả năng ghi điểm trước mặt “đối phương”. Tóc ngắn Layer cho mặt tròn là kiểu tóc “cứu tinh” cho mặt tròn. Tóc Layer ngắn mặt tròn có phần tóc xung quanh ôm sát gần đến nửa mắt, giúp thu gọn gương mặt đi đáng kể. Đuôi tóc uốn cúp vào trong cổ che rất khéo chiếc phần mỡ thừa dưới cằm.

Tóc ngắn Layer cho mặt vuông

Tóc ngắn Layer cho mặt vuông

Kiểu tóc đẹp để ngắn Layer cho người mặt vuông

Mặt vuông là “đàn anh” của hai kiểu mặt trên, chúng có khuyết điểm gấp đôi và hiện rõ nét trên gương mặt. Cụ thể, hai bên quai hàm góc cạnh vuông vức, gò má dựng đứng nhìn rất mất thiện cảm. Chúng khiến cho nhiều người phải mặc cảm trước vẻ bề ngoài của chính mình. Tóc Layer ngắn cho mặt vuông sẽ là giải pháp tối ưu hóa đáng cân nhắc cho kiểu mặt này. Gúp các bạn lấy lại sự tự tin nhanh chóng, bước xuống phố với một tâm thế đầy năng động, hoàn toàn khác trước đó.

Tóc ngắn Layer cho mặt trái xoan

Tóc ngắn Layer cho mặt trái xoan

Kiểu tóc ngắn Layer cho người có khuôn mặt trái xoan

Cuối cùng là tóc ngăn Layer cho mặt trái xoan. Có thể nhiều bạn chưa biết, mặt trái xoan có thể để bất cứ kiểu tóc nào cũng hợp, trong đó có tóc ngắn Layer. Ở đây, tóc ngắn Layer cho mặt trái xoan xoan lại “nhập vai” thành lớp trang điểm tự nhiên thăng hạng cho vẻ ngoài xinh đẹp ấy. Chúng tôn hết những tinh hoa trên gương mặt trái xoan, tạo một vẻ ngoài đầy tươi trẻ và đáng yêu.

Hỏi/Đáp tóc ngắn Layer

Tóc ngắn có cắt Layer được không?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất, vấn đề này từ lâu đã có cách giải quyết cụ thể. Bằng hình thức áp dụng kiểu tóc ngắn Layer truyền thống, làn tóc ngắn của bạn trông sẽ có gu thời trang ơn. Dễ dàng trở thành tâm điểm ở mọi nơi với kiểu tóc ngắn Layer xinh xỉu này.

Trên đây là bài viết tổng hợp các kiểu tóc ngắn Layer đẹp dẫn đầu xu hương. Chúng là phương án an toàn bậc nhất mở ra con đường tắt cho những người rụt rè, sợ làm tóc xong sẽ bị xấu thay đổi bản thân. Hãy tinh tế chọn cho mình một kiểu phù hợp với tính cách và gu ăn mặc của bản thân nhé. Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận