Tóc Undercut

Bạn có biết tóc Undercut là “ông hoàng máu mặt” trong làng tóc tại thị trường Việt nam và quốc tế chứ?. Sự thật là thế đó, một kiểu tóc nam dùng để thể hiện phong cách lịch lãm, quý ông cho nam giới. Với làn tóc bóng bẩy, cuốn cút vuốt dựng thành nhiều kiểu khác nhau khiến người dùng dễ dàng áp dụng với nhiều phong cách ăn mặc.

Xu thế tóc Undercut

Xu thế tóc Undercut có phần nghiêng hẳn sang nam giới, tuy nhiên nữ giới thích trải nghiệm phong cách này đều có thể thử qua. Bởi phong cách của bản thân là do chính mình quyết định, tóc Undercut cũng vậy, không kén chọn người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Tóc Undercut nam

Tóc Undercut nam

Kiểu tóc Undercut nam thật sự nâng tầm “mặt tiền” anh em đó

Tóc Undercut nam có form dáng rất hoàn hảo, làn tóc để dài từ đỉnh đầu cho tới mái sau đó vuốt dựng thành nhiều kiểu. Hai bên mai cạo trắng, phần tóc trên tỉa ngắn dần cho tới chân tóc đỉnh đầu. Giúp tóc Undercut khi vuốt sẽ tạo thành một khối đồng nhất bắt mắt, trao cho nam giới một vẻ ngoài đầy nam tính, cuốn hút.

Tóc Undercut nữ

Tóc Undercut nữ

Kiểu Undercut nữ phù hợp cho cô nàng cá tính và năng động

Ở tóc Undercut nữ khá hiếm người lựa chọn, nhưng với nhịp độ phát triển của xã hội hiện đại như hiện nay. Việc các bạn nữ có lòng hiếu kì muốn thử qua chúng đều có thể và sẽ không khiến họ thất vòng. Với kiểu Undercut nữ, người dùng sẽ phải cạo trắng tóc hai bên như hình. Phần tóc trên đỉnh đầu và mái vẫn giữ nguyên độ dài để bút cao chúng lên.

Quá trình tạo hình kiểu tóc nữ Undercut thường sẽ là khá ngầu và lạ mắt và thật sự chỉ phù hợp cho những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ, năng động. Thêm đó, một bất cập bạn nữ cần chú ý khi lựa chọn kiểu tóc Undercut nữ là có thể mang đến một chút phiền hà trong cuộc sống bới những người có thành kiến.

Kiểu tóc Undercut Đẹp nên thử

Nếu nói cắt tóc Undercut đang dẫn đầu xu thế là hoàn toàn chính xác. Theo đánh giá thực tế, cứ 10 bạn trẻ tại Việt nam nói riêng là đã có tới 7 bạn để kiểu tóc này. Không đơn thuần là chạy theo xu hướng mà đơn giản chúng hợp với thời đại, với nhiều kiểu mặt nên được ưu chuộng với mật độ cao. Dưới đây là những kiểu tóc Undercut đẹp nhất do Wiki.com.vn tổng hợp.

Tóc Undercut ngắn

Tóc Undercut ngắn

Kiểu đầu Undercut ngắn mang đến sự cá tính và năng động đặc biệt

Tóc Layer ngắn có thể hình dùng bằng cái nhìn thoáng đãng khi tóc mái sẽ được cắt ngắn hơn bình thường và vuốt dựng xéo sang một bên. Kiểu cắt tỉa độc đáo này khiến cho tóc Undercut ngắn đã và đang tạo nên cơn sốt thịnh hành trên thị trường tóc. Bởi vẻ ngoài cá tính, năng động và khỏe khoắn mà chúng đem lại cho chủ ngân.

Tóc Undercut dài

Tóc undercut dài

Tóc đầu Undercut dài lấy lòng mọi cô nàng

Tóc Undercut dài là form tóc truyền thống được nhiều người ưu chuộng. So với nhiều dị bản mà chúng tạo ra không làm lu mờ vị trí của chính bản thân tóc Undercut dài trong lòng người dùng. Hai bên tóc xung quanh sẽ được Barber gọt sát tùy ý người dùng, chủ yếu giữ lại phần tóc từ đỉnh đầu cho tới mái có độ dài đạt yêu cầu. Sâu đó sẽ vuốt ngược toàn bộ về sau gáy, riêng phần đuôi tóc tạo một đường uốn nhọn xuôi về sau.

Tóc Undercut uốn

Tóc Undercut uốn

Tóc đẹp Undercut uốn nâng tầm nam tính mạnh hết cỡ

Với tóc Undercut uốn, nam giới sở hữu chất tóc tơ khó tạo kiểu hay xẹp xuống sẽ không còn phải lo lắng. Chúng sẽ giúp dáng vẻ bề ngoài của các tràng trông đầy nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút. Đặc biệt, lọn tóc sẽ được uốn bồng bềnh lên trông thấy, nếp tóc uốn giúp dễ vuốt tạo kiểu hơn so với chất tóc cũ. Tóc mái có thể để dài vuốt xéo, đuôi rũ xuống che đi phần gò má cao.

Tóc Undercut uốn phồng

Tóc Undercut uốn phồng

Tóc đầu Undercut uốn phồng không bị che tầm nhìn

Tóc Undercut uốn phồng là dị bản đầu tiên của kiểu tóc Undercut trên, chúng có sự đột phá trong việc tải ngắn gọn phần mái giúp người dùng không bị che khuất tầm nhìn. Tóc mái chia một khoảng lớn vuốt chéo nhẹ sang một bên, tóc hai bên cắt cao tạo độ bảnh bao cho người dùng. Đặc biệt, chúng làm cân đối tỉ lệ gương mặt lệch ở nam giới, giúp họ trông chuẩn men hơn, thích hợp với dân văn phòng.

Tóc Undercut uốn xoăn

Tóc Undercut uốn xoăn

Tóc uốn xoăn Undercut phù hợp với nam trán cao

Một dị bản thứ hai “bánh cuốn” không kém kiểu trên là tóc Undercut uốn xoăn. Ở kiểu tóc này thay vì vuốt dựng ngược về sau, chúng lại lợi dụng lợi thế về độ bồng bềnh của tóc mái rủ chéo ra đằng trường một khoảng nhỏ. Nhằm che bớt vầng trán cao, trán rộng, trán dô. Phần tóc từ sau gáy tới mái uốn xoăn thành các nếp đan vào nhau, có độ ôm đồng nhất như mắt xích nhìn rắt bắt mắt. Đối với người có gương mặt nhỏ, để mái tóc này là rất thích hợp.

Tóc Undercut Slick Back

Tóc Undercut Slick Back

Kiểu tóc Undercut Slick Back xuất hiện trong hàng loạt phim bom tấn

Nếu các quý ông đang tìm cho mình mọt mái tóc đầy chất chơi, có độ “ngông” và “ngầu lòi”, nên thử qua tóc Undercut Slick Back. Kiểu tóc này thường xuất hiện nhiều trong cách bộ phim bom tấn, gây ấn tượng với giới trẻ bằng độ Cool ngầu trên màn ảnh. Nên khi áp dụng vào thực tế, chúng được đón chào một cách nồng hậu. Phần mái để dài vuốt ngược cách da đầu một khoảng ngắn chứ không còn vuốt bồng bềnh như kiểu cũ, tóc hai bên vẫn cắt tỉa ngắn gọn như thường lệ.

Tóc Undercut mái dài

Tóc Undercut mái dài

Kiểu tóc nam Undercut mái dài tạo điểm sáng trên khuân mặt

Nam giới có nhiều kiểu mặt chứa “chi chít” khuyết điểm gây mất thiện cảm trước phái nữ. Tóc Undercut mái dài sẽ là “liệu pháp” giải quyết triệt để vấn đề gây nhức nhối này. Phần tóc từ đỉnh đầu cho tới mái để khá dài, uốn lượn sóng xuôi ngược về sau. Điều này giúp cho quá trình vuốt tiết kiệm thời gian hơn khi tạo kiểu. Mai gọt trắng cho tới chân tóc đỉnh, tạo thêm nhiều điểm sáng cho khuôn mắt, rất thích hợp với người da ngăm.

Tóc Undercut mái ngắn

Tóc Undercut mái ngắn

Kiểu tóc Undercut mái ngắn rất đẹp nhưng cần cẩn thận với “Gầu”

Tóc Undercut mái ngắn là kiểu tóc mang phong cách hơi hướng “phương tây”. Lịch lãm, trẻ trung, cá tính và điển trai là những gì mà tóc Undercut mái ngắn sẽ đem lại cho người dùng. Kiểu tóc Undercut ngắn cả đỉnh đầu này rất độc đáo, vẫn vuốt chéo sang một bên nhưng sẽ có thêm phụ kiện để chúng rõ nét hơn bằng đường kẻ ở chân rẽ ngôi. Tóc mai cạo trắng, “vẽ” một đường cong hút trên lông mày và kẻ vuông góc, thẳng đứng. Mái vuốt ngắn trông gọn gàng, thanh lịch, cuốn hút.

Tóc Undercut xoăn

Tóc Undercut Xoăn

Tóc nam Undercut Xoăn dài đẹp hết ý

Với tóc Undercut xoăn, người dùng sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới và khác lại so với các kiểu tóc Undercut đẹp vừa điểm qua ở phần trên. Các lọn tóc sẽ được uốn xoăn kĩ tách biệt từng phần, tạo thành nhiều gợn sóng cuốn hút từ phần mái kéo tới đỉnh đầu. Đây là kiểu tóc Undercut “tiết kiệm chi phí” nhất từ trước tới nay, bởi các nếp xoăn này không dễ gì bị mất trong thời gian ngắn. Ngược lại lượng gôm, sáp vuốt tóc phụ đạo cho chúng dường như bằng con số không.

Tóc Undercut 2 mái

Tóc Undercut 2 mái

Tóc nam đẹp Undercut 2 mái lịch lãm

Kiểu tóc Undercut 2 mái có bố cục được chia rất rõ ràng. Khi phần tóc từ đỉnh đầu trở xuống chia thành một đường cân xứng cho gương mặt. Đây là ranh giới ngắn cách giữa hai bên mái khi tạo kiểu. Hai bên mái đều vuốt ngược về sau trông rất độc đáo, mới mẻ. Có thể thấy rõ, phần tóc hai bên được “cắt moi” sát tới chân tóc đỉnh đầu, tạo độ ôm cho tóc mái khi vuốt ngược. Chậm nhẹ lên tóc Undercut 2 mái bằng màu nhuộm trầm ấm trông sẽ điển trai hơn.

Tóc Undercut 7 3

Tóc Undercut 7 3

Tóc 7 3 Undercut nàng đậm hình ảnh nam Hàn Quốc

Một dạng vuốt rất chi là độc đáo tới từ kiểu tóc Undercut 7 3, chúng được nhiều Ido Hàn Quốc và một số nghệ sĩ tại Việt Nam rất ưu chuộng. Điều này khiến mẫu Undercut 7 3 nhanh chóng bước chân vào con đường trở thành kiểu tóc “quốc dân” trong thời gian ngắn. Bởi chúng tạo cho người dùng vẻ ngoài điển trai, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tóc Undercut 6 4

Tóc Undercut 6 4

Tóc 6 4 Undercut Form tự nhiên được nhiều người lựa chọn

Nhắc tới tóc Undercut 7 3 mà thiếu đi kiểu Undercut 6 4 sẽ là một sai xót lớn. Mặc dù Undercut 6 4 chỉ khác biệt ở chỗ phần mái sẽ chia dày hơn kiểu tóc trên một phần nhỏ, thế nhưng chúng lại khiến gương mặt có nhiều thay đổi đáng kể. Ở đây, thay vì vuốt ngược lên có thể để rủ xuống trông vẫn rất hợp gu. Tổng thể tóc để form dài tự nhiên , riêng mái 6 phần để dài một khoảng chạm tới lông mày.

Tóc Undercut vuốt ngang

Tóc Undercut vuốt ngang

Nam giới đầu Undercut vuốt ngang tăng sự bảnh bao

Tóc Undercut 2 vuốt ngang là một bước ngoặt ngoạn mục mở ra cho kiểu đầu Undercut một “kỉ nguyên mới” đầy hứa hẹn. cạc lọn tóc trên đầu sẽ được tỉa ngắn gọn tối thiểu 5cm – 6cm tiện cho việc tạo kiểu. Phân tóc xung quanh vẫn dập khuông theo kiểu gọt sát da đầu nhằm tạo độ bảnh bao, sáng sủa. Điểm nhấn duy nhất ở cách vuốt ngang mái ra đằng trước, tạo vẻ khác biệt cực kì thành công khi trao cho nam giới một cái nhìn rất cuốn hút.

Tóc Undercut không vuốt keo

Tóc Undercut không vuốt keo

Undercut không vuốt keo được nhiều chàng trai lựa chọn

Tóc Undercut không vuốt keo là kiểu tóc dành cho những người sở hữu chất tóc cứng. Hiểu đơn giản rằng, tóc vốn đã cứng cáp sẵn nên không cần nhiều tác độn hỗ trợ tạo kiểu đến từ gôm xịt hay sáp vuốt tóc. Phần mái không vuốt ngược về sau như cách truyền thống mà theo chiều tóc cứng đẻ dựng đứng hẳn lên. Tóc hai bên cắt gọn, không cạo sát hoàn toàn, tỉa sát chân tóc đỉnh để tăng điểm nhấn. Thoạt nhìn qua mái tóc này thích hợp với những bạn trẻ có nét mặt trông “bướng bỉnh”.

Tóc Undercut cho bé trai

Tóc Undercut cho bé trai

Tóc bé trai Undercut khiến bé xinh trai và đáng yêu hơn

Chọn tóc cho “quý tử” của gia đình là công đoạn ưu thích của các mẹ. Tóc Undercut cho bé trai là lựa chọn không tồi, đáng có mặt trong danh sách. Chúng thích hợp cho các bé có mái tóc đủ dài, dày để dễ tạo kiểu. Kiểu Undercut sẽ cho bé trai còn giúp nét mặt trông sáng hơn, khiến cáng bé ngày một xinh trai, đáng yêu.

Tóc Undercut buộc

Tóc Undercut buộc

Tóc Undercut buộc

Tóc Undercut buộc là kiểu tóc đại diện cho trường phái làm đẹp ở nam giới tới từ Phương Tây xa xôi, nên khi du nhập vào nước ta tính đến nay vẫn còn mới lạ. Mặc dù vậy chúng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phí người dùng, nhất là những bạn trẻ ưu thích các phong cách ăn mặc đi kèm với tóc dài nam. Đầu Undercut buộc vẫn giữ được kiểu dáng truyền thống qua cách cắt tỉa xung quanh ôm sát da đầu. Điểm nhấn ở phần mái nuôi dài buộc chung với phần tóc dài trên đỉnh đầu.

Tóc Undercut vuốt ngược

Tóc Undercut vuốt ngược

Tóc Undercut vuốt ngược

Với tóc Undercut vuốt ngược bạn sẽ thấy một phong thái hoàn toàn khác mà chúng tạo cho người dùng. Kiểu tóc mang tới giáng vẻ trẻ trung, hợp với thời đại và được nhiều bạn trẻ ưu thích. Chúng đặc biệt ở chỗ form tóc vuốt cắt tỉa chăm chút, riêng biệt từng lọn nên khi vuốt chúng chia nếp rất đều từ góc nhìn đằng sau là thấy rõ nhất. Nhấn mạnh thêm sự chú ý đến bộ “ngói máu lửa” này bằng các màu ánh kim trông sẽ hiện đại hơn.

Tóc Undercut vuốt ngược ngắn

Tóc Undercut vuốt ngược ngắn

Tóc Undercut vuốt ngược ngắn

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược ngắn là một phiên bản cải tiến từ tóc Undercut mà chúng ta vừa điểm qua. Đây là kiểu tóc thích hợp với những bạn trẻ ưu thích phong cách gọn gàng, thanh lịch, ăn trọn điểm tuyệt đối ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đầu Undercut vuốt ngược giúp gương mặt người dùng trở nên thon gọn trông thấy, ăn đứt đến 90% kiểu mặt nam giới nên không cần lo ngại.

Tóc Undercut Quiff

Tóc Undercut Quiff

Tóc Undercut Quiff

Tóc Undercut Quiff là một “tác phẩm nghệ thuật” chạm khắc trên từng lọn tóc trên đỉnh đầu của người dùng. Chúng lấy bố cục tóc vuông góc với tai vuốt ngược hết ra đằng sau, trông rất tinh tế và cuốn hút. Điểm nhấn của mẫu Undercut Quiff này nằm ở cách vuốt độc đáo, khi các lọn tóc chia nếp tỉ mỉ, đẹp không một vết xước, chinh phục mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu gặp mặt. Kiêu tóc này tạo cho người dùng dáng vẻ sáng lạng, khôi ngô và tràn đầy sức sống.

Tóc Undercut Side Part

Tóc Undercut Side Part

Tóc Undercut Side Part

Tóc Undercut Side Part là mẫu tóc điển hình cho cánh đàn ông thời thượng, lịch lãm. Kiểu tóc này chia tóc mái thành 2 bố cục chính, bột bên để rủ cụp cong, xuôi xuống như hai bên mai. Bên còn lại trông như làn sóng cuộn trào, cao lên một hồi rồi cong vút ngược lại cho tới lông mày. Nhấn nhẹ chúng bằng màu tóc nâu hạt dẻ để thêm phần ngọt ngào, sang chảnh cho mẫu tóc này.

Xem thêm: Kiểu tóc Side Part đẹp NHẤT cho Nam điển trai

Tóc Undercut mặt dài

Tóc Undercut mặt dài

Tóc nam Undercut cho người mặt dài

Nam giới sở hữu gương mặt dài thường rất “khốn đốn” trong việc kiếm tìm kiểu tóc cho riêng mình. Dường như “người bạn đồng hành” với kiểu mặt này có thể đếm được trong lòng bàn tay mà không xót mẫu nào. Trong đó, Undercut cho nam mặt dài đứng đầu danh sách và là ứng cử viên sáng giá nhất với kiểu mặt này. Nhìn chúng, các đường nét trên khuôn mặt được làm mềm mại hóa bằng phần tóc mai dài, tỉa ngắn và để mọc tự nhiên. Mái để dài vuốt ngược ra sau trông rất ngầu.

Tóc Undercut mặt tròn

Tóc Undercut mặt tròn

Kiểu đầu Undercut cho nam mặt tròn

kiểu tóc Undercut cho nam mặt tròn là ưu tiên hàng đầu mỗi khi nam giới có kiểu mặt tròn trịa ra Salon cắt tóc. Đơn giản vì chúng ăn khớp đến hoàn hảo với kiểu mặt này. Chúng tạo một khối cân đối hài hóa các khuyến điểm gồ ghề trên gương mặt như cằm góc cạnh, gò má lồi, cao. Giúp nét mặt trông thánh thoát, điển trai, tràn đầy vẻ nam tính.

Tóc Undercut xám khói

Tóc Undercut xám khói

Tóc nam Undercut kết hợp xám khói

Tóc Undercut xám khói là kiểu tóc cực “cháy” trong nhiều năm nay. Vẻ ngoài quý ông thanh lịch vốn có, nay được tô vẽ lên cá tính thêm phần mạnh mẽ khiến chúng càng trở nên cuốn hút. Nhìn chung form tóc không có gì khác biệt với kiểu truyền thống, nhưng màu tóc xám khói sẽ khiến bạn trông tài tử, bảnh trai lên gấp bội. Gáy gọn cao, tóc mái tỉa ngắn gọn hai bên là những hình dung sát nhất.

Tóc Undercut Sơn Tùng

Tóc Undercut Sơn Tùng

Tóc kiểu Undercut Sơn Tùng rất đẹp được nhiều FAN lựa chọn

Sơn Tùng là gương mặt đại diện cho làng tóc tại Việt Nam. Những kiểu tóc mà anh chàng này để qua luôn tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng Fan hâm mộ. Khiến nhiều phái nữ không khỏi xao xuyến mỗi lần xuất hiện trên trang các nhân Facebook hay Show diễn âm nhạc. Tóc Undercut Sơn Tùng được lấy luôn tên của anh chàng ca sĩ tài ba này để đặt, khiến nhiều người đổ xô về trải nghiệm. Phần mái và nếp vuốt tải ngắn hơn trung, vuốt hẳn sang một bên. Nhuộm thêm màu cam trông rất chất chơi.

Tóc Undercut Hàn Quốc

Tóc Undercut Hàn Quốc

Tóc Undercut Hàn Quốc

Tóc Undercut Hàn Quốc là lối dẫn vào trái tim chị em nhanh nhất mà các chàng nên biết. Đây là kiểu tóc điển hình cho soái ca Kpop mà họ luôn hằng ước ao có một anh người yêu điển trai như vậy. Chính vì thế, đấy sẽ là món “vũ khí tối thượng” đốn đổ bất kì cô nàng nào trong tầm mắt. Chúng “mượn” hiệu ứng thần tượng để giúp người dùng tự tin hơn với nụ cười toả nắng.

Hỏi/đáp tóc Undercut

Tóc Undercut nhuộm màu gì đẹp?

Để tăng hiệu quả và “sát thương tuyệt đối” với người đối diện cho tóc Undercut. Nên thêm cho chúng một số màu nhuộm tóc nam Undercut đẹp hợp với tone da và phong cách ăn mặc của bản thân. Ví dụ người dùng là người thích vẻ trẻ trung, năng động và khỏe khoắn, nên dùng Undercut nhuộm xám khói, nhuộm xanh rêu hoặc giả kim là hợp lý nhất. Chúng giúp phô diễn tính các và tăng độ nổi bật. Còn các màu như Undercut nâu khói, Undercut nâu tây là tone trầm ấm, ngọt ngào cho nam.

Trên đây nội dung chia sẽ những kinh nghiệm hữu ích xoay quanh những kiểu tóc Undercut điển trai top 1 thịnh hành này. Còn chần chừ gì mà không khoác lên mình một chiếc áo mới cho vẻ bề ngoài thêm bóng loáng, sang trọng hơn trong mắt mọi người xung quanh. Chúc các bạn chọn được kiểu tóc ưng ý. Cảm ơn đã theo dõi hết phần nội dung bài viết.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận