Tóc uốn đuôi

Tóc uốn đuôi luôn nắm vị trí cao trong bảng xếp hạng kiểu tóc đẹp dành cho nữ. Đầy cũng là một trong những kiểu tóc hiếm hoi nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phái đẹp trong việc “thăng hạng” nhan sắc chỉ trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu sâu hơn về các kiểu tóc uốn đuôi trong bài viết ngay hôm nay, do Wiki.Com.Vn tổng hợp dưới đây:

Có thể bạn quan tâm: 

Tóc uốn đuôi đẹp

Tóc uốn đuôi đẹp

Các kiểu đầu uốn đuôi đẹp luôn được cánh chi em săn đón

Để có một bộ tóc ngắn uốn đẹp đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ người thợ cắt tóc. Bạn có thể sẽ “nở hoa” hoặc “lặm lụi” ngay trong tích tắc. Chính vì vậy cần tới nơi uy tín, chuyên nghiệp để làm. Riêng về tóc uốn đuôi đẹp, chúng mang đến một làn gió mới đày tươi trẻ cho nét mặt của nữ giới. Tóc uốn đuôi đẹp chia lọn tầng cao dần lên ngang tai nhìn rất độc đáo và lạ mắt.Làn tóc dài uốn đuôi đặt nhẹ trên ngực tạo cảm giác thư thái, dáng nhìn thanh lịch và cuốn hút.

Tóc uốn đuôi ngắn

Tóc uốn đuôi ngắn

Kiểu tóc đầu uốn đuôi ngắn

Tóc uốn đuôi ngắn là lựa chọn hàng đầu mà bất kì cô nàng nào cũng mong muốn được thử qua. Chúng có tạo hình đơn giản, thoải mái nhưng không kém phần sành điệu. Tóc ngắn uốn đuôi chọn form dáng thoải mái, tóc tỉa ngắn ngang vai ngọn bấn bằng. Đuôi tóc uốn trườn nhẹ hai đường rồi kết thúc bằng lọn tóc mái ngang qua. Chính giữa mái tỉa thưa nhìn khá ngố và đáng yêu.

Tóc uốn đuôi dài

Tóc uốn đuôi dài

Tóc đuôi dài uốn hay đổi diện mạo Xuất Sắc

Tóc uốn đuôi dài góp công lớn trong việc đánh bóng tên tuổi của toàn bộ kiểu tóc. Chúng ăn khớp nhất khi kết hợp với mái tóc dài ở phái đẹp. Tóc dài uốn đuôi có form dáng bắt mắt ghi điểm ngay từ lần đầu tiên trông thấy, khiến các chàng khó lòng “tỉnh táo”. Làn tóc mái rẽ ngôi giữa uốn phồng về trước, sau đó cong nhẹ trở lại mang tai. Tâm điểm chính đặt “mạnh” ở phần đuôi uốn xù thành chùm lớn, thu hút ánh nhìn hiệu quả.

Tóc uốn đuôi gợn sóng

Tóc uốn đuôi gợn sóng

Kiểu uốn đuôi gợn sóng thật sự đỉnh của chóp đó

Tóc uốn đuôi gợn sóng là gương mặt điển hình cho tóc uốn đuôi đẹp. Chúng được cho là một phần “linh hồn” của toàn bộ kiểu tóc khi sở hữu riêng cho mình cách lên dáng “đỉnh của chóp”. Ở đây, tóc hai bên uốn sóng mạnh vào các lọn tóc to làm nền nổi cho toàn bộ dung nhan xinh đẹp thiếu nữ. Tóc uốn gợn sóng đuôi có phần mái chia ngôi rất khéo léo. Trong đó, một bên vuốt nhẹ qua tai, bên còn lại che chéo một bên mắt. Tạo một khối đồng thể tách biệt khỏi “cái bóng” truyền thống.

Tóc uốn đuôi gợn sóng nhẹ

Tóc uốn đuôi gợn sóng nhẹ

Tóc uốn đuôi gợn sóng nhẹ

Tóc nam uốn gợn sóng nhẹ là một phiên bản hiện đại hơn, cách tân tinh tế từ mẫu gốc. Nhưng mức độ ưu chuộng trong giới trẻ cũng không hề kém cạnh đâu nhé. Ở tóc uốn đuôi gợn song nhé, cách làm có phần khác đi trông thấy. Lọn tóc uốn dày cụm nguyên lọn lớn nhưng nhẹ nhàng hơn, không tác thành nhiều mảng. Tóc uốn đuôi có chiều sâu “hút hồn” vào tâm điểm chính là gương mặt người dùng. Mái thưa sợi dài qua lông mày trông vừa điệu đà vừa nết na, thùy mị.

Tóc uốn đuôi ngang lưng

Tóc uốn đuôi ngang lưng

Tóc uốn đuôi ngang lưng

Có những kiểu tóc uốn đuôi đẹp đã xuất hiện trong làng tóc Việt cách đây rất nhiều năm, nhưng dấu ấn khắc sau trong lòng người dùng vẫn mới mẻ như ngày nào. Điển hình như tóc uốn đuôi ngang lưng huyền thoại này. Tóc uốn đuôi ngang lưng có dấu hiệu trở lại sau nhiều năm vắng bóng với một phong thái hoàn toàn mới. Các đường uốn cuối đuôi áp dụng phương thức làm tóc uốn hiện đại. Khiến ngọn chĩa cụm nhọn tinh tế vào một điểm, rất bắt mắt. Mái rẽ ngôi tạo điểm sáng cho mặt.

Tóc uốn đuôi ngang vai

Tóc uốn đuôi ngang vai

Tóc uốn đuôi ngang vai

Duyên dáng, cá tính và không quá nổi bật luôn là khuôn mẫu mà con gái thời hiện đại theo đuổi. Tóc uốn đuôi ngang vai sẽ tạo cho nhan sắc của bạn xinh đẹp một cách tự nhiên nhất. Chúng giúp người dùng có thể tự tin bước ra đường không cần son hay phấn. Tóc uốn ngang vai đuôi “tựa” sát vào sau gáy, phần lưng cho tới phía trước. Tóc uốn đuôi ngắn ngang vai tạo độ ôm hoàn hảo cân đối nhiều kiểu mặt lệch ở nữ giới. Mái râu dài tuôn ngang gò má, uốn nắn mềm mại các đường nét góc cạnh.

Tóc uốn đuôi lọn nhỏ

Tóc uốn đuôi lọn nhỏ

Tóc uốn đuôi lọn nhỏ

Tóc uốn đuôi lọn nhỏ là một trong những “mảnh ghép” không thể thiếu khi nhắc tới tóc uốn đuôi. Khó có thể nhận biết được các khuyết điểm trên nét mặt khó nhằn ở nữ giới khi áp dụng kiểu tóc này. Chúng khoác lên bề ngoài phái đẹp một “lớp màng” dày dặn phủ kín hai bên quai hàm góc cạnh. Má nắn mềm trông thấy khi được tóc mái dài trườn nhẹ qua. Lọn tóc đuôi uốn thành các lọn nhỏ tác biệt chĩa về nhiều hướng. Giúp các nàng có một vẻ suy tư, trầm lắng và quyến rũ.

Tóc uốn đuôi lọn to

Tóc uốn đuôi lọn to

Tóc uốn đuôi lọn to

Đối lập “một trời, một vực” với mẫu tóc uốn đuôi đẹp trên là tóc uốn đuôi lọn to. Các kiểu tóc uốn đuôi lọn to luôn có một cá tính mạnh mẽ đặc biệt nhưng không vì thế mà làm mất đi nét duyên dáng, nữ tính ở phái đẹp. Lọn tóc đuôi uốn rõ nếp hơn trông thấy, chúng còn “tiện hơi” đánh đều nếp thêm vào tóc trên đỉnh đầu và tóc mái. Khiên cho đường rẽ ngôi dựng lên một khoảng đẹp mắt hớt tóc mái xéo lệch sang một bên. Tóc uốn đuôi lọn to nhuộm màu sáng là thích hợp nhấn, nâng tone da.

Tóc uốn đuôi nhẹ

Tóc uốn đuôi nhẹ

Tóc uốn đuôi nhẹ

Nếu càng nàng có tình cách khá trầm, không muốn trở thành tâm điếm chú ý mà vẫn có độ cuốn hút riêng. Tóc uốn đuôi nhẹ sẽ là ứng cử viên xuất sắc đáp ứng nhiệm kì này. Thoáng hiện trên mẫu tóc uốn đuôi đẹp này là các đường uốn được “tỉa tót” rất nắn nót. Chúng thay nhau xếp cao dần thành nhiều tầng nhằm tôn dáng vóc nữ giới. Tóc mái tỉa sole vừa đáng yêu, vừa thanh lịch. Phần tóc dài qua vai có chiều ôm rất “lạ”, hai lớn ôm trọn bắp tay càng phần duyên dáng.

Tóc uốn đuôi xoăn

Tóc uốn đuôi xoăn

Tóc uốn đuôi xoăn

Mái tóc “chào thu – đông” rực rỡ này chưa bao giờ lỗi mốt kể từ khi ra mắt. Cách tạo dáng cho tóc uốn đuôi xoăn nói riêng và người dùng chúng nói chung hoàn hảo đến từng centimet. Ở đây, tóc mái vuốt hẳn sang hai bên uốn cong theo phần tóc xung quanh, khiến các nàng tựa như “cô công chúa” bước ra từ tranh vẽ. Đuôi tóc đánh xoăn cong hút lên trên, chúng xòa đều trước ngực, ngang vai và phần sau. Đây là hiệu ứng hướng mắt người xung quanh tập chung vào gương mặt người dùng.

Tóc uốn đuôi chữ C

Tóc uốn đuôi chữ C

Tóc uốn đuôi chữ C

Thần thái xinh đẹp cực đỉnh đến từ vị trí tóc uốn đuôi chữ C khiến các nàng khó lòng bỏ qua. Đây là kiểu tóc làm các “tín đồ” yêu cái đẹp đổ xô tới Salon tóc mỗi năm để tải nghiệm. Cách tạo hình đơn giản, nhẹ nhàng và thanh thoát cho gương mặt khiến khối càng điều đứng mỗi khi bạn xuất hiện. Điểm nhấn chính ở đây nằm ở phần đuôi tóc uốn cong thành chữ C cụp vòng trong cổ. Có thêm lựa chọn khác là tóc uốn đuôi cúp ngắn, thích hợp ôm sát kiểu mặt tròn, mặt vuông nên thử qua.

Tóc uốn đuôi chữ S

Tóc uốn đuôi chữ S

Tóc uốn đuôi chữ S

Dường như trò “đuổi hình bắt chữ” trên kiểu tóc uốn đuôi đang rất thịnh hành dạo gần đây. Tiếp nối sau sự thành công vang dội của mẫu tóc trên. Thì nay, các nàng thơ có thêm lựa chọn mới là tóc ngắn uốn đuôi chữ S. Chúng khác hoàn toàn với tóc uốn đuôi chữ C ở chỗ tóc đuôi không cụp vào mà uốn gợn hai đường sóng dài ngang lưng.

Tóc uốn đuôi cúp

Tóc uốn đuôi cúp

Tóc uốn đuôi cúp

Nếu vẫn chưa tìm ra được đâu là người bạn tri kỉ với kiểu mặt tròn xoe, phung phính của mình. Thì các nàng ơi, tóc uốn cúp đuôi chính là “đáp án” hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Tóc uốn cúp đuôi đóng vai trò như vị cứu tinh cho các kiểu mặt nhiều khuyết điểm. Chúng tiêu giảm nhược điểm trên mặt nữ giới bằng cách uốn phồng đuôi tóc, sau đó cúp vào trong cổ. Mai tỉa thưa nhìn khá ngây thơ và trong sáng, tạo nét trẻ trung, năng động.

Tóc uốn đuôi Layer

Tóc uốn đuôi Layer

Tóc uốn đuôi Layer

Tóc uốn đuôi Layer nắm một vị thế quan trọng điều hướng cho mọi kiểu tóc hiện đại trong thời điểm hiện tại và sau này. Bởi vậy, có thể nói người dùng tóc uốn đuôi Layer sẽ không cần lo lắng tới chuyện chúng sẽ lỗi một trong năm tới đây. Gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng qua cách tỉa tóc độc quyền có “một không hai”. Lọn tóc uốn đuôi Layer tỉa thành tầng xếp đan xen hoặc trồng lên nhau tạo một khối cân bằng đẹp mắt. Đuôi tỉa thưa ngọn càng thêm phần mảnh mai, sang chảnh.

Tóc uốn đuôi tầng

Tóc uốn đuôi tầng

Uốn đuôi tầng sự lựa chọn số 1 mang đến sự đổi mới

Cạnh tranh xứng tầm với mẫu tóc uốn đuôi Layer là kiểu tóc uốn đuôi tầng. Chúng có cách “níu chân” khách hàng tiêm năng riêng biệt. Điều này dựa vào “chiếc mẹo” không khéo và tỉnh thẩm mỹ bắt mắt mà chúng tạo cho thần thái phái đẹp. Lọn tóc uốn gợn sóng lọn to thành từng tầng nối đuôi rất mượt mà. Vóc dáng trở nên thong gọn, gương mặt đầy đặn “không góc chết” thách thức mọi khung hình khi chụp ảnh sống ảo.

Tóc uốn đuôi chiếc lá

Tóc uốn đuôi chiếc lá

Những kiểu tóc đuôi uốn chiếc lá

Tóc uốn đuôi chiếc lá có vệt dáng tựa như lá cây liễu, lá cây mai dài được người thợ tóc dày công “phác họa” tinh tế qua làn tóc nữ giới. Lọn tóc uốn đuôi chiếc lá không có sự can thiệp của tóc uốn hay tóc xoăn. Chúng chỉ đơn giản là ép suôn mượt và óng ả, sao cho đẹp tự nhiên nhất có thể. Mái nuôi dài ngang với tóc hai bên. Lọn tóc tỉa “nhọn hoắt” thành hai tầng dày và mỏng, rất đẹp mắt.

Xem thêm: Kiểu tóc lá Đẹp “nhức nách” cho chị em hiện đại

Tóc uốn đuôi trẻ trung

Tóc uốn đuôi trẻ trung

Kiểu tóc đầu uốn đuôi trẻ trung

Tóc uốn đuôi trẻ trung được nhiều phụ nữ trung niên từ 30 tuổi trở lên rất chuộng. Chúng dễ dàng “ăn bớt” đi số tuổi thực của chủ nhân. Trả lại nét mặt tự nhiên, tươi trẻ trước đó. ở đây, lọn tóc mái uốn dựng một khoảng lớn sau đỏ rủ nhẹ nhàng xuống, cực kì phá cách. Đuôi tóc uốn cong lọn nhép thành hai tầng bám cong vào phía trong. Chung không ôm quá kín mít, ngược lại vẫn dể lộ ra hai bên xương quai xanh đầy nét quyến rũ.

Tóc uốn đuôi cho học sinh 

Tóc uốn đuôi cho học sinh

Tóc uốn đuôi cho học sinh

Ở độ tuổi học sinh nét hồn nhiên, trong sáng và đáng yêu nên được các bạn đề ra đầu dánh sách khi thay đổi. Đơn giản vì chúng hợp với lứa tuổi và giữ cho các bạn một tuổi xuân đầy vẻ xinh dẹp trong từng cử chỉ. Tóc uốn đuôi dành cho học sinh là một ý tưởng không tồi, chúng tập trung “khai thác” những điểm mạnh trong tâm hồn và nét ghi điểm trên gương mặt. Tóc mái rẽ ngôi lệch không tạo cảm giác vướng víu khi học tập. Đuôi cúp ngắn ngang vai, có thể buộc lên khi học thể dục.

Tóc uốn đuôi Hàn Quốc

Tóc uốn đuôi Hàn Quốc

Kiểu uốn đuôi Hàn Quốc đẹp như làn gió mới

Tóc uốn đuôi Hàn Quốc luôn được các nàng đón chào nhiệt liệt và mong ngóng những phiên bản mới nhất để “tậu” ngay cho bản thân. Tóc uốn đuôi Hàn Quốc luốn biết cách “nịnh” da và vóc dáng người dùng khi liên tục phụ trợ cho các chi tiết này trông hoàn hảo hơn. Các nàng để tóc uốn đuôi Hàn Quốc thường sẽ có một vẻ ngoài đầy trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực trong lối sống.

Trên đây là các kiểu tóc uốn duôi đẹp thịnh hành đang dẫn đầu bảng xếp hạng tóc chó nữ mới nhất hiện nay. Chúng là kiểu tóc uốn đánh bật nét xinh đẹp của nữ giới ra vẻ ngoài bằng làn tóc uốn đuôi đã mắt với nhiều cách tạo hình. Hãy trải nghiệm ngay khi có nhu cầu thay đổi vẻ ngoài nhé các nàng, chắc cahwns chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn thành công!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận