Những mẫu hình xăm chân luôn được nhiều bạn tìm hiểu và lựa chọn các mẫu hình phù hợp với mình. Nhằm giúp các bạn tìm kiếm được mẫu hình xăm ưng ý nhất, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu hình xăm chân cho nữ ấn tượng được ưa chuộng nhất dành cho bạn.

Top 5 mẫu hình xăm chân đầy ý nghĩa cho nữ

Tổng hợp những mẫu hình xăm đầy ý nghĩa ở chân dành cho các bạn nữ.

Hình xăm chân hình cánh hoa

Những cánh hoa hồng bay hoặc hoa đào đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Lấy cảm hứng từ những con người giàu tình cảm nhưng luôn hướng đến cuộc sống tự do. Nếu bạn thuộc tuýp người này thì mẫu hình xăm cánh hoa ở chân cho nữ là phù hợp với bạn.

Tổng hợp 40 mẫu hình xăm chân cho nữ ấn tượng

Hình xăm cánh hoa ở chân

Hình xăm chân hình mặt trăng

Mặt trăng là biểu tượng khẳng định sự sống. Nó dường như liên tục thay đổi, vì vậy mặt trăng nhắc nhở chúng ta về sự nhất quán của mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta. Nó cũng là biểu tượng của một chu kỳ theo thời gian – một chu kỳ lặp lại. Mặt trăng nhắc nhở chúng ta về chu kỳ và quá trình tái sinh vô tận này. Chính vì vậy, mặt trăng được coi là biểu tượng và ẩn chứa nhiều ý nghĩa về chiêm tinh, ma thuật, bóng tối… 

Những thiết kế đơn giản nhất là hình trăng lưỡi liềm, viền đen hoặc hình xăm chữ toàn thân. Tất cả mực xăm đều ở bên trong. Tuy nhiên, bạn có thể thiết kế mặt trăng bao gồm các hình dạng hoặc biểu tượng khác, chẳng hạn như ngôi sao hoặc con bướm, để có thiết kế nữ tính hơn. Hình xăm trăng tròn có thể được thiết kế thực tế và có nhiều màu sắc khác nhau. Theo truyền thống, trăng tròn gắn liền với thời điểm người sói biến hình và thời điểm mà các phù thủy có thể thi triển những phép thuật đặc biệt mạnh mẽ.

Hình xăm mặt trăng ở chân

Hình xăm chân kiểu kí hiệu

Mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa nhất định, đôi khi đối với tất cả mọi người hoặc tất cả mọi người.

Đặc biệt đối với các bạn nữ, có một hình xăm chữ chắc chắn là một hình xăm vô cùng ý nghĩa đối với cuộc sống, gia đình, tình yêu và bạn bè. Đôi khi chúng là những kỷ niệm đã trải qua, nhưng là những sự kiện vui buồn trong cuộc sống, những điều cần ghi nhớ và khắc sâu trong tâm trí.

Hình xăm kí hiệu ở chân

Hình xăm con số ở chân

Những con số ý nghĩa cũng tạo nên sự ấn tượng độc đáo dành cho bạn.

Hình xăm con số ở chân

Hình xăm hoa hồng ở chân

+ Hình xăm hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu – đặc biệt là hình xăm hoa hồng đỏ. Nhưng nếu là hình xăm hoa hồng có gai thì nó lại mang một ý nghĩa khác. Nó vẫn gắn liền với tình yêu, nhưng Thorns muốn chứng tỏ rằng tình yêu không chỉ đi kèm với hạnh phúc mà còn có cả nỗi buồn và nỗi đau.

+ Nữ tính – Hình xăm hoa hồng cho nữ còn tượng trưng cho vẻ đẹp của người con gái tức là sự nữ tính, dịu dàng và xinh đẹp.

+ Nam tính – Những thiết kế hình xăm hoa hồng dành cho nam còn tượng trưng cho sự nam tính. Tuy nhiên, điều này ít người biết đến vì ngày nay hoa hồng thường gắn liền với phụ nữ. Đây là lý do tại sao hình xăm hoa hồng phù hợp với chủ đề cả nam và nữ.

+ Tình bạn – Những người là bạn bè lâu năm cũng xem hình xăm hoa hồng là biểu tượng quan trọng của tình bạn. Tuy nhiên, khác với hoa hồng đỏ đặc trưng, ​​hình xăm hoa hồng vàng là màu xăm hoa lá tượng trưng cho những điều tốt đẹp.

Hình xăm hoa hồng ở chân

Hình xăm hoa hồng ở chân

Tổng hợp những mẫu hình xăm hoa hồng ở chân ấn tượng và đẹp nhất dành cho các bạn. Nếu bạn là tín đồ của hình xăm thì nhất định không thể bỏ qua những mẫu hình xăm đang làm mưa làm gió này nhé.

Hình xăm chân hình hoa hồng

Hình xăm chân hình hoa hồng

Hình xăm chân hình hoa hồng

Hình xăm chân hình hoa hồng

Hình xăm chân hình hoa hồng

Hình xăm mini ở chân đẹp

Những mẫu hình xăm mini ở chân mang lại cảm giác nhỏ nhắn, dễ thương.

Hình xăm chân mini đẹp

Hình xăm chân mini đẹp

Hình xăm chân mini đẹp

Hình xăm chân mini đẹp

Hình xăm chân mini đẹp

Hình xăm ở chân được bình chọn yêu thích nhất

Tổng hợp những mẫu hình xăm ở chân được bình chọn yêu thích nhất dành cho các bạn nữ.

Hình xăm chân được bình chọn yêu thích nhất

Hình xăm chân được bình chọn yêu thích nhất

Hình xăm chân được bình chọn yêu thích nhất

Hình xăm chân được bình chọn yêu thích nhất

Hình xăm chân được bình chọn yêu thích nhất

Hình xăm con bươm bướm ở chân

Bướm là loài động vật có cơ thể trải qua một quá trình biến đổi hoàn toàn từ khi sinh ra đến khi trưởng thành, lúc đầu chỉ là những ấu trùng xấu xí, sau trở thành những con bướm xinh đẹp. Như vậy, hình xăm con bướm đại diện cho một nỗ lực phát triển để thành công và mong muốn được tự do, thoát ra khỏi vỏ bọc.

Hình xăm con bướm nói riêng còn mang nhiều ý nghĩa độc đáo. Hình xăm hai con bướm bay cùng hướng gợi nhớ đến Lưu Anh Bá và Trúc Anh Đài, sau khi hai người chết, họ đã biến thành hai con bướm bên nhau mãi mãi, đại diện cho sắc đẹp và sự chung thủy theo đuổi hạnh phúc. Yêu và quý.

Bướm có nhiều màu sắc khác nhau và nó cung cấp nhiều lựa chọn cho các thiết kế đẹp mắt. Mỗi màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau, bướm vàng tượng trưng cho sự ấm áp và tươi mới; màu xanh dương tượng trưng cho hy vọng và may mắn; màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc.

Bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm bươm bướm cho vị trí ở chân của mình làm tăng vẻ đẹp và nổi bật hơn.

Hình xăm con bươm bướm ở chân

Hình xăm con bươm bướm ở chân

Hình xăm con bươm bướm ở chân

Hình xăm con bươm bướm ở chân

Hình xăm con bươm bướm ở chân

Hình xăm chữ ở chân

Mẫu hình xăm chữ mang phong cách cá tính nhưng không kém phần duyên dáng cho bạn.

Hình xăm chữ ở chân

Hình xăm chữ ở chân

Hình xăm chữ ở chân

Hình xăm chữ ở chân

Hình xăm chữ ở chân

Hình xăm hoa anh túc ở chân

Anh túc có nhiều màu, nhưng chỉ có màu đỏ, trắng và tím là có nhiều nhất. Hoa anh túc trắng tượng trưng cho sự thoải mái và cảm thông giữa con người với nhau. Anh túc vàng là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và thành công. Và màu đỏ tượng trưng cho ảo giác, sự lãng quên và mê đắm.

Ngoài ra, hoa anh túc có ý nghĩa khác nhau đối với nhiều nền văn hóa, đó là lý do tại sao nhiều bạn trẻ chọn đeo hoa anh túc trên người: để chia buồn với sự mất mát của các thành viên trong gia đình. Nó tượng trưng cho trí tưởng tượng phong phú và sống động.

Bên cạnh đóm hoa còn gợi lên nỗi chua xót, đau thương của chiến tranh. Ở một số quốc gia, hình xăm hoa anh túc tượng trưng cho sắc đẹp và thành công.

Hình xăm hoa anh túc ở chân

Hình xăm hoa anh túc ở chân

Hình xăm hoa anh túc ở chân

Hình xăm hoa anh túc ở chân

Hình xăm hoa anh túc ở chân

Hình xăm ở chân và ý nghĩa

Hình xăm hoa anh đào ở chân

Hoa anh đào hay còn gọi là hoa anh đào là loài hoa nhỏ tượng trưng cho đất nước Nhật Bản. Hoa anh đào có nhiều màu sắc khác nhau, từ gần như trắng đến hồng đậm, và có đặc điểm là nở đồng thời. Mỗi cây có nhiều hoa nên khi nở trông giống như một bó hoa khổng lồ.

Bởi hoa đào còn tượng trưng cho sức mạnh của con người và sự đoàn kết của dân tộc. Chính vì vậy, mẫu hình xăm hoa anh đào ở chân là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm mới.

Hình xăm hoa anh đào ở chân

Hình xăm cá ở chân

Mẫu hình xăm cá ở chân dành cho bạn nữ

Hình xăm cá ở chân

Hình xăm hoa ở chân nữ

Mẫu Hình xăm hoa ở chân nữ

Hình xăm hoa ở chân nữ

Hình xăm hạc ở chân

Hạc thực chất là tiền thân của tôn giáo và được coi là “con đầu đàn của các loài chim”. Địa vị cao quý chỉ đứng sau Phượng Hoàng. Hạc có tuổi thọ cao và được coi là linh vật tượng trưng cho sự trường thọ cùng với rùa. Vì vậy, dân gian thường dùng những từ như “hạc thọ”, “hạc linh”, “hạc toán” để chúc mừng sinh nhật. Nhưng trong tranh, hạc thường xuất hiện với bộ lông màu trắng. Đây lại là biểu tượng của sự cao sang, quý phái, trong sáng và thuần khiết. Vì vậy, nhiều người lựa chọn hình xăm chim hạc với mong muốn trên.

Có nhiều truyền thuyết khác nhau về loài chim này, và người xưa tin rằng có bốn loài sếu nổi tiếng, được phân biệt bởi màu lông của chúng: đen, vàng, trắng và xanh. Sách cổ ghi chép rất nhiều chuyện liên quan đến đức tính của hạc, nói chung hạc là giống quý nhân, không dâm loạn, không dâm loạn, trong sáng thuần khiết, có tiếng kêu thánh thót, có thể so sánh với tài năng.

Hình xăm hạc ở chân

Hình xăm chân hình bồ câu

Mang tính thẩm mỹ cao và ý nghĩa sâu sắc là sự lựa chọn của những người yêu thích hình xăm chim bồ câu và những nghệ nhân xăm hình, nó thôi thúc họ cho ra đời những mẫu thiết kế lạ mắt và độc đáo nhất. Chim bồ câu là biểu tượng của đức tin Cơ đốc và được cho là Chúa Thánh Thần. Xuất hiện trong Kinh thánh cổ, đánh dấu sự kết thúc của trận Đại hồng thủy.

Những hình ảnh của nó cũng xuất hiện cùng với chúa Jesus và đức mẹ đồng trinh nên hình xăm chim bồ câu mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc đối với những tín đồ tôn giáo. Hình xăm chim bồ câu cũng là một thiết kế lý tưởng cho các cặp đôi mới cưới vì nó đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc sống mới với niềm tin mãnh liệt, tình yêu và sự tận tâm dành cho nhau.

Hình xăm chim bồ câu ở chân

Như vậy, bài biết này chúng tôi đã tổng hợp những mẫu hình xăm chân cho nữ ấn tượng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được mẫu hình xăm phù hợp cho mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận