Hình xăm nửa lưng luôn là những lựa chọn cho các bạn có cá tính riêng biệt. Mặc dù hình xăm không hết lưng, vị trí nửa lưng cũng đủ biến hóa trở nên thành một cái gì đó khác biệt đến lạ thường. Nhìn vào những mẫu hình xăm nửa lưng chúng ta sẽ cảm nhận được sức mạnh đặc biệt từ ý nghĩa chúng mang lại. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bộ sưu tập hình xăm nửa lưng. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết bên dưới để nắm rõ và tham khảo những mẫu hình xăm này nhé.

Ý nghĩa hình xăm nửa lưng

Hình xăm ở lưng mang nhiều màu ý nghĩa. Nó không chỉ đơn thuần làm đẹp cho chủ nhân hay thể hiện cá tính, phong cách. Mà ở đây, mỗi hình xăm khác nhau sẽ mang một màu ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn, hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, nhưng hình xăm hoa hồng có gai lại tượng trưng cho sự tình yêu đau khổ, gai góc.

Nhưng một mặt thể hiện khác, màu sắc cũng có ảnh hưởng đến ý nghĩa của các hình xăm nửa lưng này. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm trắng đen, đơn sắc hoặc mang nhiều màu sắc để phong phú tác phẩm nghệ thuật của mình.

Bộ sưu tập 30 hình xăm nửa lưng đẹp nhất dành cho nam và nữ

Ý nghĩa hình xăm nửa lưng

Ý nghĩa hình xăm nửa lưng

Ý nghĩa hình xăm nửa lưng

Ý nghĩa hình xăm nửa lưng

Ý nghĩa hình xăm nửa lưng

Bộ sưu tập hình xăm nửa lưng phù hợp nhất

Nhằm mang đến những mẫu hình xăm phong phú và đẹp nhất phù hợp cho các bạn, chúng tôi sẽ bật mí các mẫu hình xăm đang làm mưa làm gió hiện nay nhé.

Hình xăm cá chép nửa lưng

Cá chép là loài cá gần gũi và thân thuộc nhất với mọi người, không phải loài động vật nào cũng có thể đi được một quãng đường dài để đến Wumeng. Chỉ có những chú cá chép đủ tiêu chuẩn, với sự nỗ lực không ngừng và lòng quyết tâm vững vàng, mới có thể bơi đến cổng Tử Lăng và trở thành Thành Long.

Vì vậy, hình ảnh “cá chép vượt vũ môn” dựa trên kinh điển của Trung Quốc quả thực là biểu tượng của sự vươn lên, vượt qua khó khăn thử thách và đạt được những thành tựu rực rỡ. Trong phong thủy, cá chép còn được coi là linh vật mang lại may mắn và phú quý, đặc biệt là hình ảnh cá chép ngậm ngọc.

Đối với học hành và thi cử, người ta tin rằng treo bức tranh cá chép trong nhà sẽ mang lại nhiều thành công và hanh thông, bởi hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ và không ngừng cố gắng.

Hình xăm cá chép nửa lưng

HÌnh xăm cô gái nửa lưng mới nhất 

Cũng chính những nét độc đáo, độc đáo và mới lạ mà hình xăm cô gái mang lại mà nhiều người yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể. 

Hình xăm cho các cô gái tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quyến rũ và mong muốn thoát khỏi những cám dỗ và cạm bẫy của cuộc sống hàng ngày. Là những người được kính trọng, không chỉ thông minh mà còn rất thông minh. Họ cũng là những người bảo tồn nghệ thuật văn hóa, bao gồm thư pháp, âm nhạc và khiêu vũ…

Hình xăm cô gái nửa lưng mới nhất

Hình xăm công chúa những loài hoa – Trung Hoa

Tại Trung Quốc, hoa đào tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, đó là lý do vì sao người ta thường chọn hoa đào để chơi trong dịp lễ hội mùa xuân, cầu tài lộc cả năm.

Hơn nữa, nó còn là biểu tượng của sự trong trắng và ngây thơ. Các chiến binh, hiệp sĩ ngày xưa thích xăm hình hoa đào để thể hiện sức mạnh và sự hào hiệp. Trong quan hệ tình cảm nam nữ, hình xăm hoa đào có thể làm tăng vận đào hoa, mang lại thuận lợi về đường tình duyên.

Hình xăm công chúa những loài hoa – Trung Hoa

Hình xăm quan công nửa lưng 

Hình xăm Quan Công là hình xăm có ý nghĩa đề cao công lý, sự hiền lành và may mắn, thể hiện sự uy quyền, bản lĩnh và ý chí sống mạnh mẽ, giúp xua đuổi những điều xấu xa, xui xẻo.

Người sở hữu hình xăm quan công thường thể hiện uy quyền, bản lĩnh và ý chí quật cường có sức mạnh của tam quân như Quan Công – Quan Vân Trường.

Hình xăm quan công nửa lưng

Hình xăm phượng hoàng nửa lưng

Hình xăm phượng hoàng lửa tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển, trí tuệ, uy tín, sức mạnh, khả năng chịu đựng gian khổ và thể hiện sự thay đổi bản thân, sự tái sinh của phượng hoàng nhờ sức sống mạnh mẽ và sự bất tử.

Nó là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương, sự cân bằng của trời đất, và tượng trưng cho đức hạnh và sự duyên dáng. Theo truyền thuyết xa xưa, phượng hoàng còn là biểu tượng của hòa bình và thịnh vượng.

Hình xăm phượng hoàng nửa lưng

Bộ sưu tập hình xăm ý nghĩa và đẹp nửa lưng dành cho nữ

Hình xăm nửa lưng hoa kèm chim họa mi cho nữ

Là loài hoa có sức sống vô cùng mãnh liệt, có thể vươn mình phát sáng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, nó mang ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ của con người. Trong y học, hoa cúc còn được dùng làm thuốc chữa bệnh. Nó có tác dụng giải nhiệt, giải nhiệt giúp con người luôn có một sức khỏe dồi dào.

Tại Nhật Bản, loài hoa này còn được khắc trang trọng trên quốc huy. Nó được ví như mặt trời tỏa sáng, mang lại sức sống và ý chí quật cường cho muôn loài. Nó là một trong bốn loài hoa cao quý nhất. Nó tượng trưng cho giới quý tộc và quan chức ngày xưa.

Vì vậy, người ta tin rằng loài hoa này sẽ mang đến sự giàu có, dồi dào, dư dả, dồi dào. Nếu bạn để ý, khi hoa tàn, lá hoặc từng cánh hoa không rời khỏi cành, hoặc rụng rời rạc. Vì vậy, nó còn tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự kiên trì và bản lĩnh của con người. Ngay cả trong lúc lâm chung, hãy luôn đứng thẳng và đừng gục ngã.

Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu hình xăm nào cho phù hợp thì mẫu hình xăm hoa cúc họa mi là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Hình xăm nửa lưng hoa kèm chim họa mi cho nữ

Hình xăm nửa lưng con chim đẹp cho nữ

Hình xăm chim nửa lưng mang ý nghĩa đặc biệt, giống như tất cả các hình ảnh cơ thể bị mài mòn. Tuy nhiên, mẫu hình đặc biệt này trên lưng lại khó có thể nhạt nhòa và chủ yếu để khẳng định tình yêu tự do của mình. Có rất nhiều hình xăm chim có ý nghĩa như số lượng của chúng trên bầu trời, bay lượn,… Có lẽ một phần vì chim tượng trưng cho tự do. Ý nghĩa đằng sau hình xăm chim có thể rất rộng, nhưng nhiều người cảm thấy rằng chúng thể hiện sự độc lập, yêu thích du lịch, sống tự do và vẻ đẹp tự nhiên.

Chim luôn gắn liền với gió, bất kể sức mạnh thị giác liên quan đến bóng tối hay ánh sáng. Trong thuyết tượng trưng của Cơ đốc giáo, người ta tin rằng một con chim – linh hồn của con người. Ngoài ra, người ta tin rằng loài chim kết nối con người với các vị thần là những người đưa tin.

Hình xăm nửa lưng con chim đẹp cho nữ

Hình xăm nửa lưng chim phượng hoàng lửa cho nữ

Trong số những hình xăm nghệ thuật thì hình xăm phượng hoàng mang một ý nghĩa siêu phàm. Điều này được khẳng định trong cả hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Những người có hình xăm phượng hoàng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển, trí tuệ và công danh. Hình xăm phượng hoàng lửa thường được dùng để thể hiện cá tính riêng và mang lại may mắn cho người xăm. Phượng hoàng lửa là loài chim thượng đẳng trong các loài chim nên tương truyền sức mạnh của nó rất lớn.

Loài chim này có thần bên trong mạnh mẽ bên ngoài, đứng đầu trong các loài chim. Phượng hoàng lửa luôn đứng đầu trong các loài chim thần thánh. Hình ảnh chim phượng hoàng sải cánh thể hiện sự cao quý, trang nghiêm.

Đây được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển, trí tuệ, uy tín, sức mạnh, khả năng chống chọi với khó khăn thử thách. Cùng với rồng, phượng hoàng tượng trưng cho sự quyền quý của sự thịnh vượng vĩnh cửu. Hình ảnh này được giới thượng lưu ưa chuộng lựa chọn nội thất.

Hình xăm nửa lưng chim phượng hoàng cho nữ

Hình xăm nửa lưng cá chép đỏ cho nữ

Hình xăm cá chép có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Hình xăm cá chép ngược dòng và xuôi dòng mang những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, những hình xăm cá chép ở dưới nước đơn giản cũng mang một ý nghĩa riêng.

Cá chép bơi trong nước tượng trưng cho lòng dũng cảm, khả năng đạt được mục tiêu và vượt qua khó khăn của cuộc sống. Khi nó được miêu tả bơi ngược dòng, nó tượng trưng cho người thợ xăm, vẫn đang đấu tranh với những vấn đề của mình. Ngược lại, nếu họa tiết xuôi ngược, hàm ý người đó đã vượt qua khó khăn. 

Trong Phật giáo, nó tượng trưng cho sự dũng cảm và gan dạ. Hình xăm cá chép đỏ tượng trưng cho tình yêu. Nó cũng đại diện cho lòng dũng cảm và sức mạnh. Cá chép đỏ là loài mạnh nhất vì nó thể hiện khả năng bơi ngược dòng đáng kinh ngạc.

Hình xăm nửa lưng cá chép đỏ cho nữ

Hình xăm nửa lưng con rồng cho nữ

Theo văn hóa của mỗi quốc gia, rồng là con vật linh thiêng, hình xăm rồng cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Đối với các nước phương đông, rồng là linh vật xuất hiện trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng.

Người Việt: Các vị vua Việt Nam được mệnh danh là “con rồng cháu tiên” thường xăm hình rồng trên cơ thể để lưu giữ truyền thống của cư dân miền biển.

Hình xăm nửa lưng con rồng cho nữ

Top 10 hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm đặc biệt luôn ẩn chứa những điều bí ẩn độc đáo. Nếu bạn là người sở hữu những mẫu hình xăm này thì có thể là điểm nhấn dành cho các bạn. Bên dưới là top 10 hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn không thể bỏ lỡ.

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Hình xăm nửa lưng đặc biệt ấn tượng dành cho bạn

Top 5 hình xăm nhật cổ mang ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm nhật cổ là một nghệ thuật và thực hành đáng được phát huy và bảo tồn. Hiện nay, cũng giống như các thể loại hình xăm khác, hình xăm cổ Nhật Bản rất được ưa chuộng. Không chỉ bởi nó phù hợp với thẩm mỹ của hàng triệu người mà còn bởi ý nghĩa ẩn sau mỗi hình xăm.

Để trở thành một thể loại hình xăm độc đáo, bức vẽ trên da của người đàn ông Mặt trời mọc cổ đại phải có sự độc đáo riêng. Không giống như những hình xăm phương tây nhỏ và tối giản. Vương quốc của những hình xăm sunburst có xu hướng vẽ một bức tranh cân đối trên cơ thể con người.

Những hình xăm ở đất nước Mặt trời mọc là những hình xăm lớn với nhiều kiểu dáng và khoảng 5-6 sắc thái được sử dụng. Tuy nhiên, cách để nhận biết hình xăm nhật cổ là chúng sử dụng những mảng đen mạnh mẽ, màu sắc mạnh mẽ, những đường diềm lớn vừa khỏe khoắn lại không hề kém phần uyển chuyển.

Hình xăm nhật cổ mang ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm nhật cổ mang ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm nhật cổ mang ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm nhật cổ mang ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm nhật cổ mang ý nghĩa đặc biệt

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã bật mí cho các bạn những mẫu hình xăm nửa lưng hot nhất. Hy vọng các bạn có thể chọn được những mẫu hình xăm ưng ý cho mình. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận