Hình xăm kín lưng luôn nhận được sự yêu thích của giới trẻ, đặc biệt nhất là các bạn nam. Nhưng có lẽ rất nhiều bạn hiện nay đang còn phân vân về những ý tưởng mới nhất về các mẫu hình xăm kín lưng. Để giúp các bạn tìm được mẫu hình xăm kín lưng tràn đầy ý nghĩa, chúng tôi đã tổng hợp và bật mí cho bạn những mẫu hình xăm kín lưng ý nghĩa mới nhất. Hãy cùng xem hết bài viết bên dưới về các ý tưởng hình xăm này nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Vì sao vị trí ở lưng lại được nhiều bạn lựa chọn đến vậy

Vùng lưng là vị trí có thể giúp người thợ xăm có thể ôm trọn những dáng hình xăm đẹp và độc đáo nhất. Thông thường nam giới thích xăm hình ở vị trí này vì chúng tạo cho người xăm cảm giác mạnh mẽ, bí ẩn và không kém phần cá tính. Nữ giới ít khi chọn hình xăm kín lưng, thường chỉ xăm một phần, có thể là hình xăm hoa lá, chữ cái hay những biểu tượng riêng có ý nghĩa đối với họ. Còn đặc biệt với nam thì hình xăm kín lưng lại trở nên phổ biến rất nhiều.

25+ mẫu hình xăm kín lưng ý nghĩa mới nhất dành nam

Hình xăm kín lưng đẹp dành cho bạn

Hình xăm kín lưng đẹp dành cho bạn

Hình xăm kín lưng đẹp dành cho bạn

Hình xăm kín lưng đẹp dành cho bạn

Hình xăm kín lưng đẹp dành cho bạn

Top hình xăm kín lưng được yêu thích nhiều nhất

Hình Xăm Tứ Linh kín Lưng

Tứ Linh là bốn linh vật nổi bật của các quốc gia có nền văn hóa tương đồng, tức là nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là những quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa. Các linh vật ở mỗi nền văn hóa có thể khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của chúng là đều có nguồn gốc từ văn hóa Trung Hoa. Hình xăm tứ linh tượng trưng cho 4 nguyên khí của trời đất: rồng / nước, lân / gió, cửu / di, phượng / lửa là một trong những nét văn hóa lịch sử lâu đời của Việt Nam.

Hình Xăm Tứ Linh kín Lưng

Hình Xăm Gia Đình kín Lưng

Hình xăm gia đình theo chủ đề tình mẫu tử thiêng liêng, hình ảnh người mẹ hiền đội nón lá Việt Nam bồng con trên tay thể hiện sự che chở, vỗ về. Sự kết hợp giữa hình xăm và dòng chữ “biết ơn cuộc đời” càng làm tăng thêm ý nghĩa và lòng biết ơn mà chủ nhân hình xăm muốn thể hiện. 

Hình Xăm Gia Đình kín Lưng

Hình Xăm Cá Rồng kín Lưng

Hình xăm cá rồng luôn mang vẻ đẹp rất riêng biệt. Quá trình cá chép hóa rồng là cả một quãng đường gian nan cách trở. Nhưng vì sự thông minh lanh trí, cá chép đã vượt qua mọi khó khăn và bước đến đỉnh vinh quang của chính mình. Nếu bạn sở hữu mẫu hình xăm này chắc chắn bạn sẽ có phong cách cá tính, mạnh mẽ và thông minh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hình Xăm Cá Rồng kín Lưng

Hình Xăm Samurai kín Lưng

Hình xăm samurai luôn mang những ý nghĩa rất đặc biệt và ẩn chứa nhiều bí ẩn từ sâu bên trong. Nhưng nhìn chung hình xăm này thường xoay quanh các vấn đề chính như lòng trung thành, lòng tốt, danh dự, lịch sự, chân thành và trung thực. Các samurai rất tháo vát, mạnh mẽ và dũng cảm. Chúng thường được miêu tả là rồng, bạch tuộc, cá chép, là biểu tượng của lòng dũng cảm và luôn bảo vệ, giúp đỡ người khác mang đến những điều tốt đẹp cho người khác.

Hình Xăm Samurai kín Lưng

Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng kín Lưng

Hình xăm cá chép hóa rồng đẹp sẽ giúp cuộc sống sung túc hơn. Chính những ý nghĩa mà hình xăm cá chép hóa rồng mang lại đã khiến nhiều người cảm thấy tin tưởng và lựa chọn dòng hình xăm này để xăm cho mình.

Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng kín Lưng

Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng kín Lưng

Những hình xăm ngũ hổ tướng luôn có sức hút đặc biệt khiến phái mạnh mê mẩn. Mỗi con hổ sẽ có một sức mạnh riêng, sức mạnh riêng của mình. Khi kết hợp với nhau để tạo thành một bộ tứ hùng mạnh, bất cứ kẻ thù nào nghe tên cũng cảm thấy sợ hãi.

Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng kín Lưng

Hình xăm chim đại bàng kín lưng

Hình xăm đại bàng là một trong những mẫu hình xăm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là các bạn nam có cá tính mạnh và mong muốn duy trì cái tôi cá nhân của mình. Ngày nay, đại bàng ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi và tôn vinh. Trong một số nền văn hóa hiện đại, đại bàng được coi là biểu tượng của lòng dũng cảm, khát vọng chinh phục những điều khó khăn, gian khổ và trí tuệ xuất chúng.

Hình xăm chim đại bàng kín lưng

Hình xăm đôi cánh kín lưng

Hình xăm đôi cánh còn thể hiện khát vọng tự do, muốn thoát khỏi chính mình, thoát khỏi xiềng xích đang cố gắng kìm hãm bạn. Thông thường đôi cánh là hình ảnh của sự phiêu lưu, muốn được tự do trở thành con người bạn muốn, thoải mái, tự do và làm những gì bạn thực sự muốn làm.

Hình xăm đôi cánh kín lưng

Hình xăm hoa văn kín lưng

Hình xăm hoa văn ngày nay gắn liền với các bộ tộc cổ đại như Maori, Polynesia, Hawaii, Samoa, và nhiều nền văn hóa thổ dân Mỹ. Trong thời cổ đại, hình xăm được sử dụng để biểu thị địa vị xã hội của một người trong bộ tộc, và nó cũng là một phần quan trọng trong các nghi lễ tôn giáo của bộ lạc. Những người có địa vị xã hội cao có hình xăm lớn hơn, và hình xăm nhỏ hơn thể hiện địa vị xã hội thấp hơn.

Nó được sử dụng như một mã định danh bộ lạc để xác định các thành viên trong gia đình trước và sau khi chết. Ngoài ra, những họa tiết hình thú, chiến binh thể hiện vị thế của người mang. Trong bộ lạc, nam giới và phụ nữ là một phần của phong tục tập quán của họ. Hình xăm tượng trưng cho các sự kiện quan trọng của cuộc đời, chẳng hạn như các giai đoạn từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành.

Hình xăm hoa văn kín lưng

HÌnh xăm mãng xà kín lưng

Hình ảnh con trăn có một vị trí quan trọng trong thế giới, thường đại diện cho các hình tượng khác nhau như thánh, ác, thiện, ác, hủy diệt, tái sinh, và tình yêu.

HÌnh xăm mãng xà kín lưng

Những mẫu hình xăm nhật cổ kín lưng đẹp cho nam

Ở nơi thoáng đãng, rộng rãi như sau lưng sẽ rất thích hợp để bạn lưu giữ một hình xăm lấp lánh, cực ngầu để thể hiện cá tính và phong cách của mình. Những người khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau cho hình xăm nhật cổ kín lưng.

Các di vật khảo cổ chứng minh nghệ thuật “vẽ người” đã có từ lâu đời ở Nhật Bản. Hình xăm Nhật Bản được sử dụng như một dấu hiệu để phân biệt tù nhân, tội phạm hoặc nô lệ. Những từ ngữ chỉ đơn thuần tô điểm cho cơ thể đã trở thành một hình phạt ở Nhật Bản cổ đại. Với hình lớn trên cơ thể, một làn sóng được tạo ra. Gần như ngay lập tức, mọi người tranh nhau có ít nhất một hình xăm trên cơ thể. 

Để trở thành một trường dạy xăm độc lập, hình xăm nhật cổ kín lưng của người Nhật cũng phải có những đặc điểm riêng. Không giống như những hình xăm chi tiết nhỏ, sự tối giản của phương Tây. Hình xăm Nhật Bản thường mô tả một bức tranh hoàn chỉnh về cơ thể con người.

Hình xăm ở Vương quốc Mặt trời mọc là một hình xăm lớn với nhiều hoa văn và khoảng 5-6 màu. Ngoài ra, cách nhận biết hình xăm Irezumi là họ sử dụng những mảng đen mạnh mẽ, màu sắc mạnh mẽ, khung hình lớn vừa khỏe khoắn nhưng không kém phần uyển chuyển.

Hình xăm nhật cổ phong cách đẹp kín lưng cho nam

Hình xăm nhật cổ phong cách đẹp kín lưng cho nam

Hình xăm nhật cổ phong cách đẹp kín lưng cho nam

Hình xăm nhật cổ phong cách đẹp kín lưng cho nam

Hình xăm nhật cổ phong cách đẹp kín lưng cho nam

Hình xăm kín lưng có xóa được hay không?

Bất kì loại hình xăm nào khi xăm qua được một thời gian đều có thể xóa được. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm kem, thuốc hay các nguyên liệu tự nhiên để xóa hình xăm tại nhà thường không đạt được kết quả như mong đợi, thậm chí có thể ảnh hưởng đến da, như sẹo… đặc biệt đối với những hình xăm ở lưng thì giải pháp này là không thể vì tính sát thương cao và nó sẽ không phù hợp với những hình xăm lớn.

Chính vì vậy, khi muốn xóa những hình xăm lớn ở lưng bạn nên tìm đến những nơi xóa hình xăm uy tín để có thể xóa hình một cách an toàn và dễ dàng nhé.

Hình xăm kín lưng dành cho nam

Hình xăm kín lưng dành cho nam

Hình xăm kín lưng dành cho nam

Hình xăm kín lưng dành cho nam

Hình xăm kín lưng dành cho nam

Bộ sưu tập hình xăm kín lưng mang lại ấn tượng đặc biệt với người khác

Hình xăm ngô không còn tượng trưng cho sự tỉnh táo, kiềm chế và hung hăng. Thể hiện mong muốn mọi người cần bình tĩnh, bình tĩnh trước mọi chuyện, đừng nóng giận, bướng bỉnh mà làm hỏng việc lớn. Hình xăm này thích hợp cho vị trí kín lưng. 

Hình xăm hổ tượng trưng cho lòng dũng cảm của các chiến binh và anh hùng, tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự liều lĩnh, hy sinh quên mình. Chính trực và không có ác ý, quyết liệt và không có ác ý, lành mạnh và không có âm mưu.

Trong núi sâu, rừng rậm, hổ là vua, là vua của muôn loài. Hổ rất thông minh và nhanh nhẹn, vượt xa các loài động vật khác. Hơn nữa, ý chí vươn lên, sự kiên trì, chịu đựng của con giáp này cũng vô cùng phi thường. Ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng hình xăm kín lưng khác bạn có thể tham khảo ngay bên dưới nhé.

Hình xăm kín lưng mang lại ấn tượng đặc biệt

Hình xăm kín lưng mang lại ấn tượng đặc biệt

Hình xăm kín lưng mang lại ấn tượng đặc biệt

Hình xăm kín lưng mang lại ấn tượng đặc biệt

Hình xăm kín lưng mang lại ấn tượng đặc biệt

Như vậy, mẫu hình xăm kín lưng sẽ khác hoàn toàn so với các vị trí khác như tay, chân, cổ hay ngực,… Hình xăm kín lưng tạo nên được vẻ đẹp, khí chất khác thường. Nó tượng trưng cho sức mạnh vĩnh cửu luôn ở bên và tiếp thêm những vận khí tốt cho bạn, xua đuổi những điều xui xẻo, khó khăn. Bộ sưu tập bên trên có lẽ là những ý tưởng tuyệt vời dành cho những ai thích xăm hình nghệ thuật kín lưng. Ngoài ra, nếu bạn còn tâm đắc với bất kỳ mẫu hình xăm kín lưng nào hãy để lại ngay bình luận bên dưới để cùng bật mí cho mọi người nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận