Tóc 3 phân

Ưu điểm hàng đầu của tóc 3 phân là kiểu tóc đẹp tôn lên khí chất mạnh mẽ và nam tính ở phái mạnh. Đây là kiểu tóc ngắn cắt gọn gàng hết xung quanh, mái tỉa ngắn dài 3 phân. Chúng tạo độ thoáng mát, thoái mái cho người dùng khi họ vận động. Thích hợp với các bạn nam ưu thích các hoạt động thể dục, thể thao. Dưới đây là các kiểu tóc 3 phân đẹp nhất được Wiki.Com.Vn tổng hợp dựa trên xu hướng hiện nay, mời bạn cùng tham khảo:

Tóc 3 phân nam

Tóc 3 phân Nam

Tóc 3 phân Nam

Kiểu tóc 3 phân nam lấy cảm hứng từ “vùng khí chất” nam tính, mạnh mẽ vốn có ở nam giới. Tạo cho họ một phong thái chững chạc, “chuẩn men”, đầy cuốn hút. Mặc dù trông có vẻ đơn điệu, nhưng tóc nam 3 phân hiện đang có nhiều kiểu đẹp mắt để mọi người trải nghiệm.

Tóc 3 phân đẹp

Tóc 3 phân đẹp

Tóc 3 phân đẹp

Đầu tóc 3 phân đẹp có nét thẩm mỹ đến từ phương Tây xa xôi. Chúng được cách điệu ở phần mái vuốt dựng hẳn lên trông như “quý ông” lịch lãm. Tóc hai bên cạo trắng để lộ nhiều vầng sáng trên khuôn mặt. Đặc biệt, lọn tóc ngắn tỉa xếp trồng nhau trông rất “đã mặt” khi thành phẩm. Có thể kết hợp thêm một số màu nhuộm nâng tone da tốt như nâu khói.

Tóc 3 phân đầu đinh

Tóc 3 phân đầu đinh

Tóc 3 phân đầu đinh

Sự kết hài hòa, hợp đồng nhất giữa hai phong thái tóc ngắn đầu đinh và tóc nam 3 phân đình đám một thời. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, thích thú. Tóc 3 phân đầu đinh tỉa tóc dài hơn trông thấy. Tóc xung quanh không còn cạo trắng thay vào đó để dài khoảng 1 phân. Đâu đinh 3 phân kéo nhẹ một đường thẳng từ trên xuống thái dương. Sau đó gọt khéo thành đường cong tạo hình nhọn hoắt xuống dưới. Chân tóc mái bấm bằng lược bỏ phần tóc tơ rũ xuống.

Xem thêm: Kiểu tóc húi cua đầu đinh Chất và Ngầu

Tóc 3 phân đều

Tóc 3 phân đều

Tóc 3 phân đều

Kiểu đầu tóc 3 phân đều áp dụng cách tỉa đồng bộ tất cả tóc trên đầu, tạo một form dáng rất cân đối. Đây là dị bản được ưu chuộng bậc nhất trong thời điểm hiện tại. Chúng được cho là “mảnh ghép” tạo nên tên tuổi của tóc nam 3 phân. Nhìn chung, phần tóc xung quanh nuôi dài tạo độ ôm đầy đặn cho gương mặt. Tóc mai để dài không bấm, trông khá nhọn hoắt. Tóc nam 3 phân đều rất chuộng nam giới sở hữu gương mặt tròn, hơi bầu bĩnh. Bởi vậy nên cân nhắc thử qua chúng một lần nhé.

Tóc 3 phân con sâu

Tóc 3 phân con sâu

Tóc 3 phân con sâu

Trào lưu uốn tóc con sâu là hot trend kiểu tóc đẹp số 1 trong nhiều năm trở lại đây. Tóc 3 phân con sâu chắt lọc tinh hoa thẩm mỹ từ chúng, qua việc nuôi phần tóc phía trên khá dài và uốn tạo kiểu bằng giấy bạc. Kiểu tóc nam 3 pha này mang hơi hướng trẻ trung, năng động và hiện đại. Các lọn tóc mánh đánh xù mạnh tạo thành các đường nếp uốn sắc nét, phản chiếu trên đầu. Mái nuôi khá dài nên cấc chàng có vầng trán cao, tran dô hoàn toàn yên tâm trải nghiệm.

Xem thêm: Kiểu tóc con sâu cho người Dẫn Đầu xu hướng 

Tóc 3 phân Mohican

Tóc 3 phân Mohican

Tóc 3 phân Mohican

Nếu việc để tóc 3 phân theo cách truyền thống khiến bạn nhàm chán vì kém linh hoạt trong việc tạo kiểu. Hãy để tóc 3 phân Mohican giữ vững “ngọn lửa” đam mê với kiểu tóc này. Ở đây, tóc 3 phân Mohican đã khéo léo giữ độ dài tóc vừa đủ để có thể vuốt tạo kiểu. Lọn tóc tỉa tách biệt, xếp tầng từ trên xuống. Điều này hỗ trợ cho quá trình vuốt tóc trở nên nhanh chóng hơn. Mái kéo dài một khoảng, bấm chân, có phần chía về phía trước. Tóc hai bên cắt vừa phải, ôm trọn nét mặt điển trai.

Xem thêm: Kiểu tóc Mohican Đẹp Nhất khiến vạn người mê

Tóc 3 phân mái xéo

Tóc 3 phân mái xéo

Tóc 3 phân mái xéo

Tóc 3 phân mái xéo chắc hẳn còn là cại tên alj lẫm với nhiều người. Chung là phiên bản cải tiến mới nhất, chưa nhiều tiềm năng phát triển thành xu hướng tóc ngắn.Đặc biệt, tóc 3 phân mái xéo không sợ lỗi mốt trong thời gian tới. Tóc xung quanh gọt trắng khiến các đường nét góc cạnh trở nên mềm mại hơn. Phần mái tỉa ngắn, vuốt xéo nhẹ sang một bên trông rất độc đáo và các tính. Chúng thích hợp với những bạn nam trầm tính, ít ní. Tạo cho họ một vẻ ngoài đầy lạnh lùng và cuốn hút.

Tóc 3 phân kẻ vạch

Tóc 3 phân kẻ vạch

Tóc 3 phân kẻ vạch

Nhiều nam giới mang trong mình cá tính có phần “nổi loạn”, chất chơi mà chưa biết kiểu tóc nào đi kèm là hợp thì hơi phí. Tóc 3 phân kẻ vạch sẽ đóng vai trò là “chiến lược gia” giúp bạn cưa đổ các nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở đây, tóc hai bên cắt không quá sát, nhằm mục đích tattoo các họa tiết lên đó. Các bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc kẻ vạch theo hình mình thích. Hoặc để họ thỏa sức sáng tạo trên “bộ ngói” của mình tùy ý.

Tóc 3 phân nghĩa vụ quân sự

Tóc 3 phân nghĩa vụ quân sự

Tóc 3 phân nghĩa vụ quân sự

Tóc 3 phân nghĩa vụ quân sự chắc chắn sẽ là hành trang đầu tiên mà các bạn nam cần trang bị cho mình trước khi nhập ngũ. Đây là kiểu tóc mặc định mang tính chất “bắt buộc”, bởi trong hàng ngũ mái tóc gọn gàng luôn được đặt ưu tiên hàng đầu. Để các bạn không khỏi bở ngỡ, tóc 3 phân nghĩa vụ sẽ lược bỏ hết phần tóc dài xung quanh. Tóc trên đỉnh đầu cắt ngắn gọn, mái tỉa mái ngắn, bấm vuông góc với chân tóc mái.

Tóc 3 phân quân đội

Tóc 3 phân quân đội

Tóc 3 phân quân đội

Không chỉ riêng Việt Nam, nhiều nước trên thế giới đều áp dụng tóc 3 phân quân đội để củng cố cho đội hình thêm phần hùng mạnh. Kiểu tóc 3 phân giường như đã trở thành biểu tượng đại diện cho người lính trong quân ngũ. Tóc mái có hai lựa chọn chính là nuôi dài một khoảng hoặc gọt vuông có chân tóc. Việc rút ngắn mái đi như vậy sẽ không tạo cảm giác vướng víu khi họ chấp hành nhiệm vụ. Ngược lại thêm phần tự tin để vượt qua mọi nhiệm vụ khó khăn.

Tóc 3 phân học sinh

Tóc 3 phân học sinh

Tóc 3 phân học sinh

Niềm đam mê với tóc 3 phân ở độ tuổi học sinh thường bị hạn chế bởi quy định của nhà trường. Bởi chúng trông quá ngắn sơ với điều lệ đặt tra, trông có phần “ngổ ngáo”, khó ưu nếu không biết cách phối đồ. Tóc 3 phân cho học sinh sẽ là “vị cứu tính” đúng nghĩ cho anh em. Ở kiểu tóc này, from dáng thay đổi nhẹ qua việc cắt tỉa không quả ngắn. Chúng có độ dày tự nhiên, vểnh lên trông như vuốt nhưng thực tế là dựa vào độ cứng vốn có của tóc. Tạo cho họ sinh vẻ ngoài cuốn hút, điển trai.

Tóc 3 phân cho bé trai

Tóc 3 phân cho bé trai

Tóc 3 phân cho bé trai

Các bé trai hầu hết đều có kiểu mặt bầu bĩnh, phúng phính và đáng yêu. Đây là gương mặt tiêu biểu, ăn khớp với tóc 3 phân cho bé trai nên các mẹ có thể cân nhắc áp dụng cho “baby” của mình. Thực tế, kiểu tóc này được cánh mày râu chuộng cho con mình hơn. Chúng trông hơi “gấu” một chút nhưng vẻ ngoài “cute hột me” của bé sẽ nâng lên đáng kể. Việc cắt ngắn tóc đi như vậy sẽ dễ chăm sóc hơn. Các sắc tố trên gương mặt dễ hấp thụ vitamin D từ ánh sáng, sức khỏe nâng lên đáng kể.

Tóc 3 phân Hàn Quốc

Tóc 3 phân Hàn Quốc

Thanh niên Việt Nam rất thích cắt kiểu tóc 3 phân Hàn Quốc

Phải công nhận một điều, hầu như mọi kiểu tóc tới từ Hàn Quốc đều là trở thành trend hot trong thời gian dài. Bởi “xứ sở kim chi” là “thước đo nhan sắc” của cả nam và nữ trong khu vực Đông Nam Á nói riêng. Nên mỗi khi có kiểu tóc mới tới từ Hàn Quốc đều được săn đón nồng hậu. Tóc 3 phân Hàn Quốc là một ví dụ điển hình, đang là tâm điểm chú ý bậc nhất trong thời gian gần đây. Chúng nổi lên nhanh chóng nhờ xuất hiện nhiều trên màn ảnh, kèm theo vẻ điển trai của các Oppa càng dậy sóng.

Xem thêm: Kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp Menly như Sao hạng A

Tóc 3 phân Trung Quốc

Tóc 3 phân Trung Quốc

Kiểu tóc đẹp 3 phân giới trẻ Trung Quốc hay sử dụng

Không chỉ riêng Hàn Quốc, tóc ngắn 3 phân Trung Quốc cũng là ứng cử viên sáng giá trong danh sách ngày hôm nay. Tóc 3 phân Trung Quốc hướng người dùng đến một vẻ ngoài đầy tính Baboy, “sát gái”. Chúng rất được lòng các chị em bởi phong cách gọn gàng, sạch sẽ, phong trần. Ăn đứt điểm tuyệt đối ngay trong lần gặp đầu tiên. Đối với anh em thích để kiểu tóc 3 phân Trung Quốc, nên phối đồ theo phong cách Hip Hop là chuẩn bài.

Tóc 3 phân Nhật Bản

Tóc 3 phân Nhật Bản

Tóc 3 phân Nhật Bản

Nếu bạn là fan cuồng của những bộ phim học được của “xứ sở hao anh đào”, chắc chẳn đã bắt gặp vô số lần tóc 3 phân Nhật Bản. Khác biệt hoàn toàn với 2 nước trên, tóc 3 phân Nhật Bản có tạo hình hơi giống với lại tóc đầu đinh huyền thoại. Nhưng ở đây, chúng được thu gọn đáng kể từ phần tóc đỉnh đầu đến xung quanh. Được giới trẻ Nhật bản rất ưu chuộng, đặc biệt là học sinh tại các trường công lập. Họ có tính cách hơi “hổ báo” chuộng tóc có khí chất “bá vương học đường”.

Tóc 3 phân Sơn Tùng

Tóc 3 phân Sơn Tùng

Ca sỹ Sơn Tùng rất hay để kiểu đầu 3 phân đẹp

Chắc hẳn Sơn Tùng là gương mặt không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Nam ca sĩ ngoài giọng hát cuốn hút, còn được biến đến là người đi đầu trong xu hướng tóc tại Việt Nam. Mới đây nhất, Sơn Tùng MTP xuất hiện trước ống kính bằng kiểu tóc 3 phân đầy điển trai, khiến khối chị em gục ngã. Chúng kiết hợp với kiểu mặt trái xoan, ăn đứt mọi góc chụp, có thể nói là “không góc chết”. Tiêu biểu nhất là phần mái bấm bằng trông khá ngố, giúp cân dối tỉ lệ gương mặt.

Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết về các kiểu tóc 3 phân đẹp thịnh hành bậc nhất trên thị trường. Số đông nam giới sẽ có tâm lý ái ngại khi đối diện với chúng. Nhưng nếu một lần thử quan chắc chắn sẽ “nghiền” và khó cai trong thời gian dài đó. Đừng ngần ngại mà không dám thể hiện tính cách ra vẻ bề ngoài nhé, tóc 3 phân sẽ là phụ kiện hỗ trợ cực kì đắc lực không nên bỏ qua. Chúc các bạn thành công chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân. Cảm ơn vì đã theo dõi hết phần nội dung bài viết!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận