Tóc đầu nấm

Bạn biết đó, tóc đầu nấm là một kiểu tóc đẹp rất đặc biệt mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Chúng không quá kén chọn về gương mặt người dùng. Tóc được nuôi dài từ trên đỉnh đầu xuống, cắt tỉa ngắn gọn hai bên. Phần mai có thể bấm cụt hoặc nuôi dài tự nhiên tạo vẻ thanh thoát, cuốn hút. Thoạt nhìn có thể liên tưởng đến việc chúng được tạo kiểu từ một cái bát vì trông khá giống việc úp bát lên đầu rồi cắt :D.

Kiểu tóc đầu nấm nam đẹp

Mỗi một người đều có một kiểu mặt, một chất tóc và phong cách ăn mặc cũng riêng biệt. Tóc đầu nấm cũng vậy, chúng có nhiều mẫu khác nhau nhằm đáp ứng da dạng nhu cầu của người dùng. Mỗi kiểu sẽ đem tới một trải nghiệm rất đặt biệt, nhưng việc chúng dễ tạo kiểu và biến tấu thảnh nhiều bản một lúc nên được ưu chuộng mạnh mẽ. Phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Dưới đây là một vài kiểu tóc đầu nấm nằm trong TOP Hot điển hình nhất hiện tại, hãy cùng Wiki.Com.Vn khám phá nào!

Tóc đầu nấm uốn

Tóc đầu nấm uốn

Kiểu tóc nam đầu nấm uốn vừa đẹp vừa hiện đại

Tóc đầu nấm uốn là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nam ưu chuộng hiện nay. Kiểu tóc này trông khá đơn gian, không cầu kì hay mất nhiều thời gian tạo kiểu. Các đường nét trên từng lọn tóc được uốn mềm mại, khéo léo thành nhiều tầng. Trông ưng ý ngày từ cái nhìn dầu tiên. Phần tóc từ đỉnh đầu tới mái để khá dày, ôm sát lấy hai bên trên mang tai. Sau đó tỉa gọn gàng, không quá ngắn hay cạo trắng, mai để dài tự nhiên.

Tóc đầu nấm uốn nhẹ

Tóc đầu nấm uốn nhẹ

Tóc đầu nấm uốn nhẹ

Nhiều bạn nam có gương mặt góc cạnh rõ nét, trông khá là thô và khiến cho gương mặt trở nên cứng ngắc. Để tăng độ mềm mại và dễ nhìn cho chúng, có thể để kiểu tóc đầu nấm uốn nhẹ. Đây là kiểu tóc đánh lừa thị giác rất tốt. Các đường nét trên gương mặt không còn thô sơ, cứng cáp mà thay vào đố là sự uyển chuyển, hài hòa và cân đối bù lại. Lọn tóc uốn cong nhè nhẹ ạo dáng vẻ thư sinh, cuốn hút. Có thể lựa chọn nuôi gáy để trông chúng độc đáo, khác biệt hơn.

Tóc đầu nấm uốn phồng

Tóc đầu nấm uốn phồng

Mẫu tóc đầu nấm uốn phồng bồng bềnh cuốn hút

Với những bạn có mái tóc dày cộp thường khó chăm sóc, dễ bị thô sơ, yếu chân tóc và tạo kiểu rất mất thời gian. Hãy thử ngay kiểu tóc đầu nấm uốn phồng, chắc chắn thành quả đem lại sẽ rất ưng ý. Mặc dùng trông khá dày, nhưng thực tế tóc đã được tỉa ngắn sau đó đánh phồng lên để tạo độ bồng bềnh cuốn hút. Mái để dài giúp che đi vầng trán cao quá khổ. Mai để dài tự nhiên tỉa trông khá nhọn. Kiểu tóc này sau khi được tỉa khéo léo sẽ tạo độ thoáng mát.

Tóc đầu nấm uốn con sâu

Tóc đầu nấm uốn con sâu

Một kiểu đầu nấm uốn con sâu đẹp rất táo bạo

Sự pha trộn hài hòa giữa hai kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc nam là một ý tưởng táo bạo. Nhờ kiểu dáng có phần giống nhau nên khi đồng bộ chúng lại có sự thay đổi đáng kinh ngạc cả về phong cách lẫn công dụng. Toàn bộ các phần tóc vẫn để dài tự nhiên, sau đó tỉa gọn gàng tóc hai bên. Lưu ý không tỉa quá ngắn hay cạo trắng sẽ mất đẹp. Tóc mái để dài qua mắt, uốn xoăn xù bằng giấy bạc. Tạo phong cách lạnh lùng, lãng tử cho nam giới.

Có thế bạn quan tâm: Kiểu tóc con sâu cho người Dẫn Đầu xu hướng

Tóc đầu nấm ngắn

Tóc đầu nấm ngắn

Tóc đầu nấm ngắn đẹp dễ phối đồ

Việc để đầu nấm dài với một số bạn chưa biết cách ăn mặc có thẻ biến chúng thành nhược điểm của bản thân, trông luộm thông trong mắt người khác. Vậy nên để kiểu tóc đầu nấm ngắn sẽ là phương án được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất. Kiểu tóc này vẫn giữ nguyên kiểu dáng cảu mái tóc đầu nấm truyền thống. thế nhưng tổng thế sẽ được cắt ngắn và tải gọn gàng. Có thể thêm các nếp uốn để trông hiện đại và tạo thêm điểm nhấn.

Tóc đầu nấm Layer

Tóc đầu nấm layer

Kiểu đầu nấm layer mang đến sức hút đặc biệt

Không như tóc đầu nấm ngắn, tóc đầu nấm Layer mang lại vẻ cuốn hút cho gương mặt, làm sáng da. Toàn bộ lọn tóc từ đỉnh đầu được tỉa sole thành nhiều tầng, trông rất độc đáo. Hai bên mai để dài, mọc nhọn tự nhiên. Hai bên mang tai sẽ được ôm gọn lại bằng phần tóc được cắt sâu vào trong. Nhìn chung bố cục bên ngoài mà kiểu tóc này đem lại rất bảnh bao, hợp với giới trẻ hiện nay.

Xem thêm: Kiểu tóc Layer nam Đẹp nâng tầm Điển Trai cuốn hút

Tóc đầu nấm xoăn

Tóc đầu nấm xoăn

Nhiều bạn trẻ khá ngần ngại khi đưa ra lựa chọn mẫu tóc thay đổi phong cách cho bản thân. Một phần là bởi vì gương mặt có quá nhiều khuyết điểm như thô, cứng ngắc và nhiều góc cạnh hoặc chưa đủ kiến thức để có quyết định đúng đắn. Tóc đầu nấm xoăn chính là một bản nâng cấp mà các bạn này khó có thể bỏ qua. Từng lọn tóc sẽ được làm xoăn tít, mái dài che bớt đi khoảng chán dô phản cảm. Từng nét mặt trông uyển chuyên và thon gọn hơn so với ban đầu.

Tóc đầu nấm xoăn nhẹ

Tóc đầu nấm xoăn nhẹ

Kiểu đầu nấm uốn xoăn nhẹ nhàng nhưng rất năng động

Tóc đầu nấm xoăn nhẹ là phương án thứ hai nối tiếp kiểu tóc trên cho các bạn trẻ. Tùy theo sở thích từng người, có người sẽ thích tóc xoăn một cách nhẹ nhàng hơn. Tạo phong cách điển trai không kém, pha một chút thư sinh hiền hậu trên nét mặt. Đây là một dạng tóc “hack” đúng nghĩa, làm cân đối tỉ lệ gương mặt, che đậy khéo léo khuyết điểm và tạo nhiều điểm sáng cho gương mặt.

Tóc đầu nấm 2 mái

Tóc đầu nấm 2 mái

Tóc nam đầu nấm 2 mái lịch lãm

Trẻ trung, năng động, lịch lãm là những mỹ từ để tả nhưng gì mà kiểu tóc đầu nấm 2 mái này đem lại. Tóc đầu nấm 2 mái không quá kén người dùng nên rất được ưa chuộng và trở thành xu hướng tóc đẹp cho nam giới. Ngoài ra, chúng còn giúp che đậy khuyết điểm cho nhiều kiểu mặt như mặt dài, mặt tròn, mặt vuông góc cạnh đều được. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không thử thay đổi phong cách cho bản thân bằng cách bắt đầu bằng kiểu tóc này.

Xem thêm: Kiểu tóc 2 mái nam đẹp xuất xắc cho mọi khuân mặt

Tóc đầu nấm cho bé trai

Tóc đầu nấm cho bé trai

Kiểu đầu nấm đẹp cho bé trai đơn giản nhưng rất đáng yêu

Tóc đầu nấm cho bé trai chắc chắn sẽ là kiểu tóc số một mà các bậc phụ huynh nên cho con mình thử qua. Kiểu tóc này trông khá đơn giản, hầu như các bé tầm tuổi nhỏ như trong hình đều có khuông mặt bầu bĩnh, rất đang yêu. Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai sẽ tôn sự đáng yêu, ngây thơ của con trẻ lên gấp nhiều lần. Bằng cách cắt phần mái ngang lông mày trông khá ngố tàu, tạo vẻ tinh nghịch, dễ thương. Đặc biệt, mẫu tóc này khá dễ gội và giữ ấm tốt cho trẻ vào mùa đông.

Tóc đầu nấm uốn nhẹ tự nhiên

Tóc đầu nấm uốn nhẹ tự nhiên

Hớt tóc đầu nấm uốn nhẹ tự nhiên

Tương tự như đầu nấm xoăn nhẹ, kiểu tóc đầu nấm uốn nhẹ cũng có phiên bản trông nhẹ nhàng và tạo nét mặt thanh thoát hơn cho nam giới. Nhiều cánh đàn ông có tóc khá mỏng, không đủ dày để uốn sóng dồn dập. Nên chọn dùng qua kiểu tóc đầu nấm uốn nhẹ này sẽ giúp tóc trở nên bồng bềnh mà vẫn có nếp uốn theo sở thích. Đồng thời tóc cũng nhìn trông dày dặn hơn, không thưa và mỏng như trước.

Tóc đầu nấm moi

Tóc đầu nấm moi

Các kiểu đầu nấm moi có gì đó rất “tấu Hài”

Thoạt nhìn qua chúng ta có thể đoán được kiểu tóc giành giải “tấu hài” của năm chắc chắn sẽ thuộc về kiểu tóc nấm moi này. Chúng còn có tên gọi khá hài hước là đầu moi, xuất phát điểm từ nhiều Ido giang hồ mạng tại Việt Nam. Tóc đầu nấm moi ngày càng thông dụng nhờ những bạn trẻ có cá tính hài hước, thích tạo tiếng cười, áp dụng cho bản thân. Kiểu tóc này nuôi dài từ đỉnh đầu, sau đó cắt moi phần tóc bên trong và để chúng rủ xuống trông như úp chiếc bát lên cắt vậy.

Tóc đầu nấm để gáy

Tóc đầu nấm để gáy

Cắt đầu nấm để gáy khá lạ lẫm và độc đáo

Tóc đầu nấm để gáy chắc chắn có phần khá lạ lẫm và độc đáo, bởi rất ít người để kiểu tóc này. Nhưng khi các mẫu bên Trung Quốc cải tiến và sải bước trên sàn diễn cùng với kiểu tóc đầu nấm để gáy. Nhiều bạn trẻ đã đổ xô chạy theo xu hướng này với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Nhưng nhìn chung, vẻ bề ngoài mà chúng đem lại cho gương mặt có phần bụi bặm, lẵng tử nhờ phần tóc gáy sau để dài tới nửa gáy. Form tóc mái và hai mai vẫn giữ nguyên như kiểu cũ.

Tóc đầu nấm Fade

Tóc đầu nấm Fade

Kiểu tóc nam đầu nấm Fade rất Hot hiện nay

Kiểu tóc đầu nám Fade rất dễ bị nhầm lẫn là tóc vuốt bởi đây là bản biến thể kiểu khác có thể tạo được khi để mẫu tóc này. Không chỉ dừng lại ở đó, tóc đầu nấm Fade nam còn cho phép chủ nhân sáng tạo chúng hành các mẫu tóc hot, thịnh hành như tóc rẽ ngôi, Side Part hoặc vuốt tạo kiểu như trong hình. Ở đây, hai bên tóc mái vẫn cắt tỉa ngắn gọn tạo độ thoáng mát và sự cân đối cho gương mặt. Kết hợp với việc uốn nhẹ để trông chúng hoàn hảo hơn.

Tóc đầu nấm phủ

Tóc đầu nấm phủ

Tóc đầu nấm phủ

Đúng như tên gọi. tóc đầu nấm phủ tạo độ che phủ rất tốt cho gương mặt, giấu đi khéo léo vầng trán dô và nắn mềm lại các góc mặt sắc cạnh. Chúng còn gấy ấn tượng ở bởi đem lại phong cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh, trưởng thành cho nam giới. Chắc chắn đây sẽ là kiểu tóc thu hút ánh mắt của các nàng số một, bởi người dùng chúng sẽ có vẻ ngoài hơi hướng giống trai Hàn Quốc.

Tóc đầu nấm uốn gợn sóng

Tóc đầu nấm uốn gợn sóng

Tóc đầu nấm uốn gợn sóng

Có vẻ tóc đầu nấm uốn sắp sửa bùng lên một cơn sốt lớn trong giới trẻ. Khi mà kiểu tóc này được khá nhiều các Ido trong nhóm nhạc Kpop tận dụng, trang hoàng thành công cho gương mặt của bản thân. Hiện tượng các bạn trẻ chạy theo xu hướng tóc như vậy không còn quá xa lạ. Thế nhưng phải công nhận một điều kiểu tóc này khá đẹp và khó bị lỗi mốt trong thời gian dài.

Tóc đầu nấm rẽ ngôi

Tóc đầu nấm rẽ ngôi

Tóc đầu nấm rẽ ngôi

Tóc đầu nấm rẽ ngôi giúp chủ nhân mang một vẻ đẹp lãng tử, làm si mê các nàng thơ dễ dàng. Bỏi đây là kiểu tóc biểu trưng thông dụng trong các bộ phim tình cảm Trung Quốc và Hàn Quốc. Nên khi để kiểu tóc này sẽ dễ dàng lôi cuốn được ánh mắt từ nhiều phía đang nhìn bạn, như thế gặp phải soái ca trong phim.

Tóc đầu nấm Mullet

Tóc mullet đầu nấm

Tóc mullet đầu nấm

Khác với những hình tượng mà các kiểu tóc trước đó dựng lên. Tóc đầu nấm Mullet lại mang đến một vẻ ngoài cá tính, có phần ương bướng như “trùm trường”. Kiểu tóc này bao ngầu, bao đẹp bởi vẻ ngoài phong trần, lạnh lùng, lanh lợi. Phần mái tỉa bằng và gọn gàng giữa chán, để cụp xuống che mất phần trán dô hoặc hóp. Phần tóc hai bên tỉa ngắn, mai để xuôi tự nhiên xuống cằm tạo độ nổi bật cho toàn một dãy tóc ôm bên trên. Gáy nên để dài như trong ảnh là vừa đẹp.

Tóc đầu nấm dài đẹp

Tóc đầu nấm dài đẹp

Tóc đầu nấm dài đẹp

Đa phần các kiểu tóc đầu nấm đều cắt tỉa khá ngắn, nhiều kiểu mặt áp dụng trông sẽ rất ngố tàu và không đúng như giới thiệu. Nhất là đối với những người sở hữu kiểu mặt dài, mặt trái xoan, mặt vuông góc cạnh. Thường sẽ rất kị để tóc ngắn vì chúng phô hết yếu điểm vốn có trên gương mặt. Cũng đừng vì thế mà bỏ qua kiểu tóc đầu nấm dài đẹp này, vì chúng chính là món “vũ khí” đánh lừa thị giác, làm mờ đi những khuyết điểm trên.

Tóc đầu nấm vuốt

Tóc đầu nấm vuốt

Tóc đầu nấm vuốt

Việc để mãi một kiểu tóc đầu nấm cụp xuống trong thời gian dài sẽ nhanh chóng tạo cảm giác nhàm chán, khiến nhiều người không có hưng thú nữa và có ý định đổi sang kiểu khác. Nhưng lần này, suy nghĩ nhất thời đó sẽ bị đánh bật bởi kiểu tóc đầu nấm vuốt này. Chúng không quá là cầu kì bởi chỉ cần tóc đủ dài là có thể vuốt thành nhiều kiểu như vuốt ngược hết ra sau ngầu như Badboy. Vuốt rẽ ngôi 3/7 lại mang dáng vẻ thư sinh, cuốn hút.

Tóc đầu nấm Hàn Quốc

Tóc đầu nấm Hàn Quốc

Tóc đầu nấm Hàn Quốc

Độ bảnh bao không chê vào đâu được là những gì tóc đầu nấm Hàn Quốc mang lại. Các đường nét trên gương mặt sáng sủa hơn, nâng tone lên rõ rệt bằng cách nhuộm các màu nổi như nâu hạt dẻ, nâu khói,… Phần tóc từ đỉnh đầu tỉa so le thành nhiều tầng, kết hợp uốn mềm mại thành trên từng lọn tóc. Khiến cho tóc trở nên bồng bềnh hơn. Mái tỉa khá thưa nên nhiều tràng trông sẽ khá ngây ngô khi để kiểu tóc này đáy nhé.

Tóc đầu nấm học sinh

Tóc đầu nấm học sinh

Tóc đầu nấm học sinh

Vẻ ngoài cực “Cool Boy” từ kiểu tóc đầu nấm học sinh này mang lại mà xách cặp tới trường thì khéo thành người nổi tiếng. Bởi chúng quá đẹp và hợp với độ tuổi này. Nếu có một chút nhan sắc điển trai hoặc gương mặt với tỉ lệ cân đối nên thử qua chúng một lần trong đời. Chúng không mất thời gian trong quá trình tạo kiểu, nét mặt được lọn tóc tỉa khéo léo ôm gọn. Làm thu nhỏ và tôn những đường nét cực phẩm vốn có trên gương mặt.

Tóc đầu nấm đánh rối

Tóc đầu nấm đánh rối

Tóc đầu nấm đánh rối

Nhiều chàng trai thích tóc dài và phong cách điệu đà hơn một chút, nên thử qua kiểu tóc đầu nấm đánh rối. Với kiểu tóc này, các lọn tóc sẽ có độ xoăn nhè nhẹ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài nam tính, lôi cuốn, bắt mắt. Có thể áp dụng những màu tóc xu hướng như nâu khói, xanh khói, hoặc các tông màu ấm để nâng tone cho da, tăng độ nổi bật. Dùng kèm các loại sáp vuốt tóc, gôm xịt để giữ nếp cho mái tóc lâu hơn.

Tóc đầu nấm từng khuôn mặt

Mỗi kiểu mặt đều có một mẫu tóc riêng ăn khớp theo, thế nhưng kiểu tóc đầu nấm lại áp dụng được trên nhiều kiểu mặt khác nhau. Thậm chí, công dụng còn có phần nhiều hơn những kiểu tóc thịnh hành, đại trà khác trên thị trường. Tham khảo những kiểu mặt hợp với tóc đầu nấm dưới đây, biết đâu bản thân cũng nằm trong số đó thì sao.

Tóc đầu nấm mặt tròn

Tóc đầu nấm mặt tròn

Tóc đầu nấm mặt tròn

Một gương mặt tròn trịa với tỉ lệ chiều dài và chiều rộng khá cân xứng, không những vậy mà gò má còn khá cao. Vô tình khiến cho kiểu mặt này trở nên to trong, khó áp dụng những kiểu tóc thịnh hành khác. Thế nhưng khi để qua kiểu tóc đầu nấm mặt tròn này rồi, nhiều bạn trẻ “nghiện” chúng tới nỗi khó thay đổi sang kiểu khác. Đơn giản vì chúng không cầu kì trong tạo kiểu, mà còn khiến cho gương mặt tròn có độ phủ mềm mại bởi các lọn tóc ôm sai hai bên.

Tóc đầu nấm mặt dài

Tóc đầu nấm mặt dài

Kiểu đầu nấm hơi xoăn nhẹ cho người có mặt dài

Về độ kén chọn kiểu tóc thì mặt dài không thua kém gì mặt tròn. Bởi những đường nét góc cạnh và gò má cao, cằm thon nhọn còn được phô ra rõ hơn. Che dấu chúng đi là ưu tiên hàng đầu mà nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thế nhưng nhiều kiểu tóc dài khiến họ không thoải mái và có phần khá vướng. Vậy nên hãy lột bỏ lớp vỏ tự ti ấy mà thử qua kiểu tóc đầu nấm dài. Không những nét mặt uyển chuyển, duyên dáng hơn mà còn thanh lịch, cuốn hút.

Tóc đầu nấm mặt tam giác  

Tóc đầu nấm mặt tam giác  

Kiểu tóc nấm cho bạn nam mặt tam giác

Chia sẻ luôn đây chính là gương mặt đại diện cho kiểu tóc đầu nấm này, nếu chàng trai nào sở hữu chúng thì hãy tậu ngay và luôn nhé. Ở đây chúng sẽ để dài hơn một chút để tiện tạo thành nhiều bị bản đẹp khác. Nhưng quan trong nhất là trang bị đầy đủ keo và sáp vuốt tóc. Có thể kết hợp uốn dập nhẹ để chúng có sẵn các nếp, khi tạo kiểu sẽ đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian.

Tóc đầu nấm mặt trái tim

Tóc đầu nấm mặt trái tim

Kiểu đầu nấm cho người có khuôn mặt trái tim

Mặt trái tim, kiểu mặt tranh vị trí đại diện cho tóc đầu nấm. Các đường nét trên khuôn mặt có phần mềm mại hơn, tỉ lệ gương mặt khá cân đối. Bởi vậy, khi áp dụng chúng với kiểu tóc đầu nấm mặt trái tim sẽ tạo nên mối khối hoàn hảo. Đặc biệt, gây ấn tượng tốt với nhiều chị em phụ nữ. Ngoài ra, vẻ ngoài đầy nam tính, pha một chút yểu điệu khiến cho chủ nhân của chúng có một phong cách khác lạ và độc đáo. Khó bị “đụng hàng” khi ra đường.

Tóc đầu nấm nhuộm màu gì đẹp?

Màu tóc luôn là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi để bất kì kiểu tóc đầu nấm nào. Chúng giúp làm nổi bật chủ nhân giữa dòng người qua lại. Đặc biệt nhiều màu làm nâng tone da rất tốt, vậy nên đừng bỏ qua việc nhuộm tóc khi thay đổi phong cách.

Tóc đầu nấm xám khói

Tóc đầu nấm xám khói

Tóc nấm nam xám khói rất Hot thời gian gần đây

Mặc dù đã có thời gian dài xuất hiện, những chúng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tính đến thời điểm hiện tại. Đây màu tóc đầu nấm xám khói nên thử khi bắt đầu công cuộc thay đổi phong cách cho bản thân. Tạo một vẻ bề ngoài lạnh lùng, cuốn hút. Các điểm sáng được điều tiết hài hòa, pha một chút bụi bặm, trường thành nên rất được ưu chuộng.

Tóc đầu nấm bạch kim

Tóc đầu nấm bạch kim

Tóc đầu nấm bạch kim

Tóc đầu nấm tím khói là mẫu tóc được ưu chuộng trong giới trẻ, màu tóc này phù hợp với những bạn nam Ii nâng tone da lên, tạo phong cách sang chảnh thu hút ánh nhìn rất tốt. Chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm trong nhiều bữa tiệc liên hoan hoặc đi ăn, đi chơi.

Tóc đầu nấm tím khói

Tóc đầu nấm tím khói

Với màu tím khói, kiểu đầu nấm đẹp rất chất

Tóc đầu nấm tím khói là mẫu tóc được ưu chuộng trong giới trẻ, màu tóc này phù hợp với những bạn nam Ii nâng tone da lên, tạo phong cách sang chảnh thu hút ánh nhìn rất tốt. Chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm trong nhiều bữa tiệc liên hoan hoặc đi ăn, đi chơi.

Tóc đầu nấm nâu khói

Tóc đầu nấm nâu khói

Tóc màu nâu khói đầu nấm nhẹ nhàng đến lạ thường

Kiểu tóc đầu nấm màu nâu khói có lẽ là tâm điểm được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với nhiều bạn trẻ có mong muốn thay đổi màu tóc cho bản thân nhưng không muốn chúng trở nên quá nổi bật. Đây sẽ là màu tóc bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay, trong tóc đầu nấm nâu khói khá đơn giản. Thế nhưng chúng lại có sự cuốn hút nhẹ nhàng đến lạ thường, không quá là nổi bật, được cho là màu tóc mang tính chất an toàn nhất.

Tóc đầu nấm xanh rêu

Tóc đầu nấm xanh rêu

Tóc đầu nấm xanh rêu

Một kiểu tóc kết hợp với màu nhuộm khá “cháy” khác muốn giới thiệu tới giới trẻ, đó là kiểu tóc đầu nấm xanh rêu. Chắc hẳn khi nhìn qua chúng nhiều bạn trẻ có cá tính mạnh mẽ muộn tậu liền chúng về cho mái tóc của mình. Bởi tóc đầu nấm xanh rêu giúp che đậy khéo léo những khuyết điểm trên gương mặt rất tốt. Những đường nét quá góc cạnh sẽ được chúng trung hoà mềm mại, hài hoà và cân đối.

Tóc đầu nấm hạt dẻ

Tóc đầu nấm hạt dẻ

Tóc nhuộm màu hạt dẻ đầu nấm cho bạn trẻ năng động

Tóc đầu nấm hạt dẻ chắc hẳn không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Mặc dù màu nhuộm này khá đại trà, nhưng không thể phủ nhận việc chúng nâng tone màu da rất tốt. Màu tóc này không chỉ được các bạn nam ưu chuộng mà còn được nhiều bạn nữ thích thú và bén duyên trong thời gian dài. Bởi chúng không kén trang phục đi kèm hay kiểu mặt, mà còn là bí quyết “hack bay màu” vài tuổi. Phô diễn cá tính, tạo sự trẻ trung, năng động.

Tóc đầu nấm nâu rêu

Tóc đầu nấm nâu rêu

Tóc đầu nấm nâu rêu

Một kiểu tóc và màu nhuộm không quá kén màu da khác, đó là nâu rêu. Hiện màu tóc này có nhiều dị bản từ nổi trội đến trầm lắng, thích hợp với nhiều phong cách mà giới trẻ ưu thích. Một ưu điểm rất mạnh nữ mà khó có kiểu tóc nào làm được và rất ít người biết. Việc lấy màu nâu rêu làm chủ đạo sẽ giúp bạn bớt đi công đoạn tẩy tóc ngứa ngáy trong hàng giờ đồng hồ. Điều này khiến nhiều người đổ xô nhuộm nâu rêu trong thời gian ngắn.

Tóc đầu nấm socola

Tóc đầu nấm socola

Kiểu đầu nấm nam socola vừa chất vừa đặc biệt

“Mật ngọt của hoa luôn khiến các chú ong vàng say đắm”, kiểu ví von này tựa như làn tóc đầu nấm Socola vậy, chúng đều hợp cho cả nam và nữ. Kiểu nhuộm này mang hơi hướng trầm ấm, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bộc phá cá tính cho chủ nhân. Ngoài việc nâng tone da hiệu quả, chúng còn dễ dàng chăm sóc và không mất nhiều thời gian. Màu tóc khá “lì” và bền, nên không phải sợ nhưng loại dầu gội có chất tẩy mạnh làm phai màu.

Cách để đầu nấm để bảnh hơn

Một mái tóc đầu nấm bồng bềnh, nếp đẹp sẽ khiến các bạn nam tự tin bước ra đường hoặc trong buổi hẹn gặp “đối phương” hơn. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách tạo kiểu làm sao cho phù hợp. Dưới đây là 5 cách dễ dàng nhất.

Bước 1: Dùng máy sấy tóc tạo độ phồng, lưu ý để ở nhiệt độ mát hoặc trung bình.

Bước 2: Dùng gôm xịt chân tóc vừa được sấy phồng.

Bước 3: Dùng 5 ngón tay đảo đều để tạo nếp tự nhiên.

Trên đây là nhưng chia sẻ thú vị về kiểu tóc đầu nấm đình đám, đang làm mua làm gió trong thời gian gần đây. Còn chần chừ gì mà không thử qua mẫu tóc vừa đơn giản, vừa cá tính lại giúp che khuyết điểm khéo léo đến hoàn hảo này. Nhanh tay chọn ngay một kiểu phù hợp với bản thân để không tụt hậu với xu hướng nhé. Chúc các bạn thành công!

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận