Hình xăm rồng hiện nay đa số đều được nhiều bạn yêu thích, đặc biệt là những người có tính cách mạnh mẽ. Mỗi hình xăm rồng khác nhau hay màu sắc khác biệt cũng mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt. Nếu bạn đang thắc mắc về những ý nghĩa của hình xăm rồng và chưa biết chọn mẫu hình xăm nào thì hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Gợi ý các mẫu hình xăm đầu rồng tinh tế

Những mẫu hình xăm rồng tinh tế được nói là được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi không chỉ thiên về hình ảnh đẹp, nếu bạn nhìn kĩ sẽ thấy rõ sự tinh tế trong từng đường nét của mẫu xăm hình rồng này. Những hình xăm rồng tinh tế thường sử dụng màu sắc không quá rực rỡ, tuy nhiên một vài trường hợp sẽ khác đi.

Những đặc điểm chung của những mẫu hình xăm này rất tỉ mỉ ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Hiện nay, mẫu hình xăm tinh tế cũng được thu nhỏ trở thành phiên bản hình xăm rồng mini tinh tế cho phù hợp nhiều đối tượng và vị trí hình xăm hơn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn mẫu hình xăm nào cho lưng, tay, ngực,… Thì có thể lựa chọn những mẫu này nhé.

Những hình xăm rồng đẹp và ý nghĩa nhất 2021

Các mẫu hình xăm đầu rồng tinh tế

Những hình xăm rồng đẹp và ý nghĩa nhất 2021

Các mẫu hình xăm đầu rồng tinh tế 1

Những hình xăm rồng đẹp và ý nghĩa nhất 2021

Các mẫu hình xăm đầu rồng tinh tế 2

Những hình xăm rồng đẹp và ý nghĩa nhất 2021

Các mẫu hình xăm đầu rồng tinh tế 3

Những hình xăm rồng đẹp và ý nghĩa nhất 2021

Các mẫu hình xăm đầu rồng tinh tế 4

Hình xăm rồng phượng độc đáo

Theo người xưa, nói đến rồng chính là nói đến linh vật, linh sủng. Chúng sẽ ẩn chứa trong mình sức mạnh đặc biệt, và thậm chí chúng biết bay lượn trên bầu trời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loài linh vật rồng phượng sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc.

Một bên ẩn chứa sức mạnh vượt trội, một bên ẩn chứa vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây chính là mẫu hình xăm mới nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Nếu bạn yêu thích sức mạnh và quyền lực hoặc muốn thể hiện cá tính bản thân mạnh mẽ. Mẫu hình xăm rồng phượng chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hình xăm rồng phượng độc đáo

Hình xăm rồng phượng độc đáo 1

Hình xăm rồng phượng độc đáo 2

Hình xăm rồng phượng độc đáo 3

Hình xăm rồng phượng độc đáo 4

Hình xăm rồng full lưng

Người ta vẫn thường nhắc đến rồng là linh vật đứng đầu trong những các linh vật, linh sủng. Chính vì thế mà nó được đại diện cho sức mạnh và sự bí ẩn đến từ loài rồng. Dễ dàng thấy nhất, từ đời còn vua chúa thường hay đặt chữ ” Long ” hàng đầu. Long chính là rồng, vì thế đây là hình ảnh được người ta tôn như một vị thần.

Và đặc biệt, những thứ tà ác, yêu ma, vận khí xấu đều không thể lại gần chúng. Như vậy, hình xăm rồng cũng mang ý nghĩa tương tự. Vị trí hình xăm rồng kín lưng cũng là một lựa chọn thật tuyệt với bạn. Bởi những người xăm kín lưng trông rất cá phong thái của đấng quân tử, họ trở nên mạnh mẽ và cuốn hút bất ngờ. Nếu bạn yêu thích vị trí hình xăm này có thể tham khảo những ý tưởng mẫu hình xăm bên dưới của chúng tôi.

Hình xăm con rồng full lưng

Hình xăm con rồng full lưng 1

Hình xăm con rồng full lưng 2

Hình xăm con rồng full lưng 3

Hình xăm con rồng full lưng 4

Hình xăm rồng kín tay

Hình xăm rồng kín tay với các màu sắc khác nhau cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Điển hình như hình xăm rồng kín tay màu đỏ, nó sẽ tượng trưng cho sức mạnh cháy lửa và sự phẫn nộ dữ dội. Hình xăm rồng màu vàng thể hiện cho sự giàu sang phú quý, tiền tài vào đầy nhà.

Đặc biệt hình xăm này sẽ mang may mắn, hạnh phúc đến cho gia đình bạn… Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm rồng kín tay màu trắng hoặc màu xanh. Những màu này sẽ thu hút thị giác một cách nhanh chóng và tạo ấn tượng đối với mọi người xung quanh.

Hình xăm con rồng kín tay

Hình xăm con rồng kín tay 1

Hình xăm con rồng kín tay 2

Hình xăm con rồng kín tay 3

Hình xăm con rồng kín tay 4

Hình xăm rồng ở bắp tay

Ngoài vị trí kín tay, hình xăm rồng ở bắp tay cũng là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Vị trí hình xăm này khá dễ để vẽ hình và chỉnh sửa. Hơn nữa, đây là vị trí khá dễ chính vì thế thời gian xăm hình cũng trở nên nhanh hơn.

Hình xăm rồng ở bắp tay

Hình xăm rồng ở bắp tay 1

Hình xăm rồng ở bắp tay 2

Hình xăm rồng ở bắp tay 3

Hình xăm rồng ở bắp tay 4

Hình xăm rồng ở ngực

Hình xăm rồng ở ngực sẽ đặc biệt phù hợp với những bạn nam có tính cách mạnh mẽ đầy sức mạnh. Là người đàn ông trong gia đình, hình xăm này có ý nghĩa hàn gắn và mang lại hạnh phúc trong gia đình. Hơn nữa, đối với những bạn yêu thích hoặc đang có dự án kinh doanh thì hình xăm này cũng khá phù hợp cho bạn. Nó sẽ mang lại những điều tốt đẹp và sự phát triển, thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Hình xăm rồng ở ngực

Hình xăm rồng ở ngực 1

Hình xăm rồng ở ngực 2

Hình xăm rồng ở ngực 3

Hình xăm rồng ở ngực 4

Hình xăm đầu rồng

Đặc biệt cho những ai có ý định xăm hình đầu rồng. Các bạn cần chú ý hơn cho những vị trí xăm hình này. Và điều đặc biệt nhất với hình xăm đầu rồng là nó luôn luôn được hướng đầu rồng vào trong. Việc xăm hình đầu rồng hướng ra ngoài sẽ mang lại bất lợi nhiều hơn dành cho bạn. Chính vì thế người ta quan niệm rằng, hình xăm đầu rồng hướng vào sẽ mang nhiều may mắn và hạnh phúc với người bên cạnh. 

Hình xăm đầu rồng

Hình xăm đầu rồng 1

Hình xăm đầu rồng 2

Hình xăm đầu rồng 3

Hình xăm đầu rồng 4

Hình xăm rồng từ cánh tay lên ngực

Như đã nói ở trên, hình xăm rồng từ cánh tay lên ngực cần đảm bảo đầu rồng hướng vào trong. Như vậy may mắn và những điều hạnh phúc mới đến gõ cửa nhà bạn một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, vị trí hình xăm từ cánh tay lên ngược được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích. Bạn sẽ thỏa sức nêu ý tưởng hình xăm mới của mình cho những nghệ nhân xăm hình tattoo.

Nhưng nếu bạn chưa tìm được cho mình ý tưởng độc đáo, thú vị về loại hình xăm này, bạn có thể tham khảo những mẫu  hình xăm bên dưới được chúng tôi lựa chọn và biên tập cho ra những mẫu hình xăm đẹp và ấn tượng nhất dành cho bạn.

Hình xăm con rồng từ cánh tay lên ngực

Hình xăm con rồng từ cánh tay lên ngực 1

Hình xăm con rồng từ cánh tay lên ngực 2

Hình xăm con rồng từ cánh tay lên ngực 3

Hình xăm rồng nhỏ

Những mẫu hình xăm rồng nhỏ cũng được yêu thích không kém hiện nay. Tuy nhiên một lưu ý bạn bắt buộc nên biết về những loại hình xăm về rồng cần có thêm nước. Cho dù là bất cứ loại hình xăm lớn hoặc nhỏ cũng đều rất cần. Bởi rồng và nước được người ta kể lại chúng chính là quan hệ tương sinh. Chúng cần đi chung để hỗ trợ cho nhau , và đặc biệt là giúp đỡ nhau mang lại sự thịnh vượng cho bạn và gia đình.

Hình xăm con rồng nhỏ

Hình xăm con rồng nhỏ 1

Hình xăm con rồng nhỏ 2

Hình xăm con rồng nhỏ 3

Hình xăm con rồng nhỏ 4

Hình xăm rồng mới nhất hiện nay

Những mẫu hình xăm rồng mới nhất Hiện nay đã được chúng tôi sưu tầm và lựa chọn trở thành bộ sưu tập mới nhất của chúng. Hãy cùng tham khảo những mẫu mới nhất mà chúng tôi.

Hình xăm con rồng mới nhất hiện nay

Hình xăm con rồng mới nhất hiện nay 1

Hình xăm con rồng mới nhất hiện nay 2

Hình xăm con rồng mới nhất hiện nay 3

Hình xăm con rồng mới nhất hiện nay 4

Hình xăm rồng lửa độc đáo

Rồng lửa được xem là một trong các linh vật mạnh nhất hiện nay. Vì thế hình xăm rồng lửa độc đáo thông thường sẽ được chọn rất nhiều. Ngoài việc thể hiện sức mạnh vượt trội, hình xăm rồng lửa còn mang đến cho người sở hữu sự may mắn vượt trội.

Hình xăm con rồng lửa độc đáo

Hình xăm con rồng lửa độc đáo 1

Hình xăm con rồng lửa độc đáo 2

Hình xăm con rồng lửa độc đáo 3

Hình xăm con rồng lửa độc đáo 4

Những mẫu hình xăm rồng đơn giản

Nếu bạn không thích mẫu hình xăm rồng quá cầu kỳ hay quá nhiều màu sắc. Những mẫu hình xăm rồng đơn giản sẽ khá phù hợp cho bạn. Hoặc đơn giản nhất là hình xăm rồng không màu sắc. Mặc dù không màu, nhưng hình xăm rồng này vẫn ẩn chứa sức mạnh tiềm ẩn và những điều kì lạ từ sâu bên trong.

Những mẫu hình xăm con rồng đơn giản

Những mẫu hình xăm con rồng đơn giản 1

Những mẫu hình xăm con rồng đơn giản 2

Những mẫu hình xăm con rồng đơn giản 3

Những mẫu hình xăm con rồng đơn giản 4

Hình xăm rồng màu sắc

Như đã đề cập trước, hình xăm rồng có rất nhiều màu sắc kết hợp hoặc đơn giản là 1 màu sắc. Tùy thuộc vào sở thích của bạn thân mà lựa chọn hình xăm phù hợp nhất với bản thân nhé.

Hình xăm rồng xanh cho nam

Màu xanh đại diện cho sự yên bình, thanh thản. Chính vì vậy mà hình xăm rồng này có thể hàn gắn tình cảm gia đình của bạn nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hình xăm rồng xanh cho nam ngay bên dưới. Những mẫu hình xăm này được chúng tôi sắp xếp và lựa chọn trong top mẫu hình xăm đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi xem và lựa chọn những ý tưởng hình xăm bên dưới sao cho phù hợp nhé. 

Hình xăm rồng đầy đủ màu sắc

Trên một hình xăm rồng đầy đủ thường là sự kết hợp từ rất nhiều loại màu cùng với nhau. Một số màu điển hình như xanh, đỏ, vàng, đen, trắng, xanh, tím,… Nếu hình xăm 1 màu sẽ có ý nghĩa riêng biệt của chúng. Nhưng nhiều màu sẽ có ý nghĩa lớn hơn. Chúng đại diện cho cuộc sống muôn màu, những sư may mắn hạnh phúc hay đến bên bạn và đặc biệt là có nguồn sức mạnh vô cùng to lớn đang âm thầm bảo vệ bạn.

Nhìn chung, thì dù hình xăm có nhiều màu sắc hay không màu sắc đều đẹp và có ý nghĩa riêng. Tùy vào sở thích của bạn và đưa ra lựa chọn đúng nhất. 

Hình xăm con rồng màu sắc

Hình xăm con rồng màu sắc 1

Hình xăm con rồng màu sắc 2

Hình xăm con rồng màu sắc 3

Hình xăm con rồng màu sắc 4

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã chia sẻ thông tin cho bạn về hình xăm rồng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được ý tưởng hình xăm phù hợp. Còn bạn đang tâm đắc nhất mẫu hình xăm nào hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận