Hình xăm mặt quỷ trong thời gian gần đây khá được nhiều bạn yêu thích. Với từng nét vẽ đều được tỉ mỉ từng chút tạo nên nét đẹp nghệ thuật tattoo độc đáo. Những bạn nào đang bí ý tưởng về hình xăm có thể tham khảo thử về những loại hình xăm mặt quỷ này. 

Hơn nữa, hình xăm không chỉ để tượng trưng mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác biệt với người sở hữu. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng hình xăm mới nhất năm 2021. Hãy cùng chúng tôi xem hết những ý tưởng đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Những hình xăm mặt quỷ với ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm mặt quỷ có nguồn gốc đã từ rất lâu về trước. Nó còn có một tên gọi khác là Oni Hanya đây là loài quỷ yêu tinh từng được nhắc đến trong văn hoá nhân gian Nhật Bản. Con quỷ này được miêu tả với bề ngoài và màu sắc vô cùng dữ tợn và cực kì đáng sợ. 

Hình xăm mặt quỷ được biết đến với rất nhiều ý nghĩa như đại diện cho sức mạnh, trừ tà, mang yếu tố tâm linh,… Bởi những con quỷ này rất dữ tợn và cực kì hung dữ chúng luôn đánh bại những con quỷ thấp yếu khác để củng cố địa vị. Hoặc thậm chí đánh bại những thế lực khác với ý đồ xấu để bảo vệ cho chủ nhân của mình. 

Top 66+ ý tưởng mới hình xăm mặt quỷ đẹp nhất 2021

Hình xăm mặt quỷ đẹp với ý nghĩa đặc biệt

Top 66+ ý tưởng mới hình xăm mặt quỷ đẹp nhất 2021

Hình xăm mặt quỷ đẹp với ý nghĩa đặc biệt 1

Top 66+ ý tưởng mới hình xăm mặt quỷ đẹp nhất 2021

Hình xăm mặt quỷ đẹp với ý nghĩa đặc biệt 2

Top 66+ ý tưởng mới hình xăm mặt quỷ đẹp nhất 2021

Hình xăm mặt quỷ đẹp với ý nghĩa đặc biệt 3

Top 66+ ý tưởng mới hình xăm mặt quỷ đẹp nhất 2021

Hình xăm mặt quỷ đẹp với ý nghĩa đặc biệt 4

Đại diện cho sức mạnh uy quyền

Ngoài ra, hình xăm mặt quỷ còn đại diện cho sức mạnh uy quyền. Một số người đã kết hợp hình xăm mặt quỷ với những hình ảnh khác như hoa đào, dụng cụ (đao, búa,…) Với mục đích làm tăng sức mạnh cho chúng.

Thêm một ý nghĩa đặc biệt của hình xăm mặt quỷ là đại diện cho sự ghen tuông và phản bội. Điều này chúng ta sẽ kể đến vào lúc xưa. Câu chuyện này kể về một người con gái sống với chồng con và nuôi cha mẹ già, nhà rất nghèo nên cô phải làm việc suốt ngày đêm. 

Tuy nhiên, người chồng đã phản bội cô và đi theo người phụ nữ khác mặc cho người vợ của mình quỳ xuống năn nỉ. Ông chồng đã quá dứt khoát phũ phàng hất hủi cô. Chính vì thế mà cô căm hận hóa thành quỷ chuyên trừng trị những gã đàn ông phụ tình.

Hình xăm mặt quỷ dữ

Không chỉ đơn thuần gợi cho người khác nỗi sợ khi nhìn thấy những hình xăm mặt quỷ này. Bên trong đó còn ẩn chứa những bí mật thâm sâu và có chút ghê sợ. Người ta thường quan niệm rằng những hồn ma quỷ dữ sẻ phân loại theo cấp bậc. Những con quỷ càng mạnh, càng đáng sợ sẽ có vị trí cao hơn những con còn lại. 

Điều này có nghĩa là những con quỷ cấp dưới sẽ phải phục tùng cho cấp trên của mình. Chính vì thế hình xăm mặt quỷ dữ còn mang sức mạnh ở một khía cạnh khác, giúp xua đuổi những thứ không lành mạnh, những con ma quỷ tránh khỏi người chủ nhân. Chính vì điều này, những hình xăm mặt quỷ cành dữ tợn sẽ càng được nhiều người yêu thích.

Hình xăm mặt quỷ dữ

Hình xăm mặt quỷ dữ 1

Hình xăm mặt quỷ dữ 2

Hình xăm mặt quỷ dữ 3

Hình xăm mặt quỷ dữ 4

Hình xăm mặt quỷ mini

Mặc dù hình xăm mặt quỷ mini chỉ vừa hot trong thời gian gần đây. Nhưng nó đã làm nên chấn động cho những bạn nào yêu thích hình xăm. Đặc biệt là đối với những bạn nữ yêu thích sự mạnh mẽ và sức mạnh tâm linh. Hơn nữa, hình xăm mặt quỷ mini sẽ thích hợp cho nhiều vị trí trên cơ thể. 

Có lẽ vì thế mà càng ngày hình xăm mặt quỷ mini càng được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Ngay từ bản thảo của hình xăm mặt quỷ mini ta đã có thể hình dung được vẻ đẹp bí ẩn bà đầy bí ẩn trong chúng. Đây chính là một trong những gợi ý về hình xăm mini dành cho những bạn không thích xăm hình quá lớn.

Hình xăm khuôn mặt quỷ mini

Hình xăm khuôn mặt quỷ mini 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ mini 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ mini 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ mini 4

Hình xăm mặt quỷ ở tay

Có thể nói, vị trí xăm hình ở tay luôn được rất nhiều bạn lựa chọn. Không chỉ vì đây là lựa chọn vị trí xăm phổ thông mà bởi khi hình được lên tại vị trí này sẽ cảm nhận rõ được cá tính của bạn. Đây là một trong những vị trí hàng đầu cho bạn chọn khi xăm hình. Đặc biệt với hình xăm mặt quỷ, nó sẽ khiến bạn mạnh mẽ và bớt lo sợ vì những vấn đề xung quanh.

Hình xăm khuôn mặt quỷ ở tay

Hình xăm khuôn mặt quỷ ở tay 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ ở tay 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ ở tay 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ ở tay 4

Hình xăm mặt quỷ kín lưng

Vị trí này có lẽ vẫn còn rất nhiều bạn chưa đủ can đảm để xăm hình mặt quỷ kín lưng. Với hình xăm quá lớn như vậy nên việc xăm hay không cần cân nhắc kỹ càng. Nếu bạn vừa bắt đầu với hình xăm ban đầu, hãy thử với những hình xăm nhỏ trước để trải nghiệm nhé. 

Đối với hình xăm mặt quỷ kín lưng thường phù hợp với những bạn nam đầy cá tính mạnh mẽ. Thích đương đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Họ muốn vươn lên tất cả để thể hiện bản thân. 

Vì thế hình xăm này còn tượng trưng cho một lời nhắc nhở lớn đối với người sở hữu không bao giờ được bỏ cuộc. Và hơn thế nữa, hình xăm mặt quỷ kín lưng còn thể hiện sự dũng mãnh, uy quyền, là vua của các loài quỷ…

Hình xăm mặt quỷ kín lưng

Hình xăm mặt quỷ kín lưng 1

Hình xăm mặt quỷ kín lưng 2

Hình xăm mặt quỷ kín lưng 3

Hình xăm mặt quỷ kín lưng 4

Hình xăm mặt quỷ hoa đào

Đây là hình xăm không còn quá xa lạ đối với những tín đồ yêu thích nghệ thuật xăm hình. Hình ảnh hoa đào tượng trưng cho sự tươi mới. Những cánh hoa nở rộ luôn mang lại những điều may mắn, là sự khởi sắc cho những bắt đầu tuyệt vời. Hình xăm mặt quỷ đại diện cho sức mạnh, uy quyền sự mạnh mẽ đương đầu với những thăng trầm cuộc sống. 

Hình ảnh mặt quỷ và hoa đào kết hợp gợi lên tia sáng sức mạnh luôn bên cạnh và bảo hộ cho bạn. Đối với những bạn yêu thích kinh doanh, đây sẽ là hình xăm khá phù hợp. Chúng sẽ mang ý nghĩa sức mạnh giúp công việc của bạn trở nên sáng và dễ dàng “nở rộ đón xuân”.

Hình xăm khuôn mặt quỷ hoa đào

Hình xăm khuôn mặt quỷ hoa đào 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ hoa đào 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ hoa đào 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ hoa đào 4

Hình xăm mặt quỷ đơn giản

Những hình xăm mặt quỷ đen trắng hay đầy đủ màu sắc không quá cầu kỳ, nổi bật cũng là gợi ý hàng đầu cho bạn. Nếu bạn không thích quá sặc sỡ hay quá nổi bật, những hình ảnh đơn giản sẽ thích hợp với bạn hơn. Đặc biệt là những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản. 

Hình xăm khuôn mặt quỷ đơn giản

Hình xăm khuôn mặt quỷ đơn giản 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ đơn giản 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ đơn giản 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ đơn giản 4

Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Hình xăm quỷ dạ xoa cũng không kém phần hot trong thời gian vừa qua. Được ủng hộ và nhận sự yêu thích từ đông đảo thế hệ. Hình xăm mặt quỷ dạ xoa là lựa chọn phù hợp dành cho các bạn yêu thích sự bí ẩn kì diệu từ chúng. Tuy nhiên, bởi được yêu thích từ đông đảo thế hệ nên đây là nhược điểm cho những người đàn ông có em bé trong gia đình. 

Hình ảnh có chút đáng sợ vì thế những em bé khi nhìn thấy sẽ bị kinh sợ. Bình thường sẽ là khóc ầm ĩ, tuy nhiên đối với một số bé yếu tim hay sợ bẩm sinh sẽ là hạn chế dành cho bạn. Mặc dù vậy, đây vẫn là hình xăm đẹp độc đáo dành cho những bạn nào yêu thích.

Hình xăm khuôn mặt quỷ dạ xoa

Hình xăm khuôn mặt quỷ dạ xoa 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ dạ xoa 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ dạ xoa 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ dạ xoa 4

Hình xăm mặt quỷ hanya

Một trong những hình xăm mặt quỷ đáng sợ nhất dành cho bạn. Tuy nhiên nó lại mang một ý nghĩa khá đặc biệt, biểu tượng quỷ hanya sẽ mang lại may mắn cho bạn và những người xung quanh. Vì thế ngoài hình xăm, hình mặt quỷ này còn được người ta dùng làm tranh để trang trí trong nhà, hoài sử dụng làm móc khóa mang theo bên mình.  Hãy cùng tham khảo bên dưới nhé.

Hình xăm khuôn mặt quỷ Hanya

Hình xăm khuôn mặt quỷ Hanya 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ Hanya 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ Hanya 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ Hanya 4

Những hình xăm mặt quỷ kín lưng đẹp

Top những hình xăm mặt quỷ kín lưng đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Những hình xăm mặt quỷ kín lưng rất đa dạng, bạn có thể tùy thích lựa chọn. Một số gợi ý cho bạn như hình xăm mặt quỷ hanya, hình xăm mặt quỷ dạ xoa, hình xăm mặt quỷ ghê rợn,… Bên dưới là bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi. Những hình ảnh này được chúng tôi sưu tập và thống qua những lần lựa chọn kỹ lưỡng để cho ta hình xăm đẹp nhất cho các bạn. 

Hình xăm khuôn mặt quỷ kín lưng đẹp

Hình xăm khuôn mặt quỷ kín lưng đẹp 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ kín lưng đẹp 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ kín lưng đẹp 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ kín lưng đẹp 4

Hình xăm mặt quỷ nhỏ dễ thương  dành cho nữ 

Hình xăm mặt quỷ mini sẽ đặc biệt thích hợp đối với những bạn không thích hình xăm quá lớn, sặc sỡ hay cầu kì. Những hình xăm mặt quỷ mini sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn và trông chúng có vẻ “dễ thương”. 

Như vậy, đối với một số bạn không thích hình xăm ghê sợ thì đây là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đặc biệt với những bạn nữ giới vừa thích phong cách cá tính mạnh mẽ, nhưng vừa thích phong cách dễ thương. Các loại hình xăm mini sẽ rất phù hợp cho các bạn này. 

Đặc biệt là hình xăm mini mặt quỷ. Đây chính là lựa chọn “không tồi” dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu ý tưởng về hình xăm mặt quỷ mini được chúng tôi biên soạn và tổng hợp ngay bên dưới nhé.

Hình xăm khuôn mặt quỷ nhỏ

Hình xăm khuôn mặt quỷ nhỏ 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ nhỏ 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ nhỏ 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ nhỏ 4

Nữ có nên xăm hình xăm mặt quỷ không?

Hình xăm mặt quỷ hiện nay khá phổ biến. Điều này không chỉ xảy ra ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng đều yêu thích các loại hình xăm này. Những hình xăm mang trong mình đầy ý nghĩa và sự may mắn. 

Ngoài ra còn thể hiện cho tình yêu thương chung thủy của những cặp đôi hoặc tình cảm trong gia đình. Hơn nữa, nhiều người lại cho rằng hình xăm mặt quỷ trong gia đình sẽ bảo vệ cho họ. Như vậy, hình xăm mặt quỷ này sẽ luôn theo và bảo vệ cho bạn, cũng như những người bạn yêu mến nhất.

Hình xăm khuôn mặt quỷ đẹp

Hình xăm khuôn mặt quỷ đẹp 1

Hình xăm khuôn mặt quỷ đẹp 2

Hình xăm khuôn mặt quỷ đẹp 3

Hình xăm khuôn mặt quỷ đẹp 4

Như vậy, chúng ta vừa xem qua bộ sưu tập mới nhất về những hình xăm mặt quỷ hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn hình xăm thật ưng ý và phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có câu hỏi gì đó về hình xăm mặt quỷ thì hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận