Hình xăm phượng hoàng trong khoảng thời gian gần đây đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón. bởi nó mang lại vẻ đẹp quyền quý và đặc biệt là sự may mắn về hữu duyên. Tuy nhiên vẫn đang còn rất nhiều bạn đang bị bí ý tưởng cho mẫu hình xăm phượng hoàng của mình. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn kho ý tưởng về hình xăm phượng hoàng mới nhất dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi hết bài viết bên dưới để có mẫu ý tưởng hình xăm phù hợp và đẹp nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng mà bạn nên biết

Hình xăm phượng hoàng mang trong mình những ý nghĩa rất đặc biệt. Truyền thuyết từng kể rằng phượng hoàng là một loài chim rất kì lạ và chúng rất đặc biệt. Nó là một loài chim được xem như bất tử, đại diện cho cái đẹp trong cuộc sống. Vẽ đẹp của phượng hoàng là vẽ đẹp tập hợp từ tất cả cái đẹp trong muôn thú.

Với chiếc mỏ diều hâu dài. mái tóc trĩ, có móng vuốt chim ưng, vảy của cá chép và đặc biệt là đuôi côn. Vì thế mà người ta tương truyền rằng đầu của phượng hoàng là chiếc đầu đội công lý, đức hạnh. Đôi cánh của chúng tượng trưng cho gió, đôi mắt tượng trưng cho mặt trời đặc biệt hơn hết là ở đuôi, đuôi của của chúng đại diện cho sự tinh túy từ đất trời.

Những điều đó chưa đủ để nói về phượng hoàng, chim phượng hoàng đã từng bị cháy trong lửa, nhưng điều kì diệu là chúng đã được tái sinh và mang vẽ đẹp tinh túy, khí chất người người của mình. Chính vì thế mà chúng được tượng trưng cho một cuộc đời đầy những thử thách, chông gai.

Ngoài ra, ở một số quốc gia khác lại xem hình ảnh chim phượng hoàng có những ý nghĩa đặc biệt hơn. Loài chim này được đại diện cho sự phú quý, giàu sang, thịnh vượng. Thông thường mỗi khi gặp những chuyện buồn bã chúng rất hay tự tử. Tự tử bằng cách đập đầu vào đá, hay tự thiêu cháy chính mình.

Nhưng sau mỗi lần như vậy, chúng không chết đi mà ngược lại, chúng hồi sinh và bắt đầu thêm cuộc sống mới. Vì vậy, loài chim phượng hoàng được đại diện cho sự hoà hợp giữa âm và dương. Đại diện cho sự cân bằng giữa trời đất này và đặc biệt là thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, thanh nhã.

Tổng hợp 30+ ý tưởng về hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng mà bạn nên biết

Tổng hợp 30+ ý tưởng về hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng mà bạn nên biết 1

Tổng hợp 30+ ý tưởng về hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng mà bạn nên biết 2

Tổng hợp 30+ ý tưởng về hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng mà bạn nên biết 3

Tổng hợp 30+ ý tưởng về hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng mà bạn nên biết 4

Hình xăm phượng hoàng phù hợp với những ai

Hình xăm phượng hoàng tung cánh, thoải mái bay lượn thường tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang thịnh vượng. Đầu của chúng lại đại diện cho lòng yêu thương, lòng tốt đối với người khác. Ngoài ra, còn rất nhiều những màu sắc ý nghĩa khác nhau mà loài chim phượng hoàng này mang lại. 

Mẫu hình xăm chim phượng hoàng thường có rất nhiều loại. Từ đa màu sắc cho đến không màu, kết hợp cùng họa tiết khác hay đơn giản là hình xăm chim phượng hoàng mini,… Có rất nhiều ý tưởng mới, ý tưởng độc đáo để thể hiện lên vẽ đẹp độc đáo của loài chim phượng hoàng.

Chính vì vậy mà mẫu hình xăm này sẽ phù hợp cho tất cả mọi người có niềm yêu thích đặc biệt với chúng. Dù bạn là nữ hay bạn là nam đều có thể lựa chọn các mẫu hình xăm phù hợp với mình.

Hình xăm phượng hoàng phù hợp với những ai

Hình xăm phượng hoàng phù hợp với những ai 1

Hình xăm phượng hoàng phù hợp với những ai 2

Hình xăm phượng hoàng phù hợp với những ai 3

Hình xăm phượng hoàng phù hợp với những ai 4

Hình xăm phượng hoàng dành cho nữ

Hình xăm phượng hoàng rất đa dạng về màu sắc. Những tông màu chủ yếu mà bạn thường hay thấy như màu cam, màu đỏ, màu vàng hay một chút màu tím được hòa quyện vào mẫu hình xăm để thu hút được sự ấn tượng độc đáo cho mẫu hình xăm. Các mẫu hình xăm cho nữ cũng vậy, có rất nhiều ý tưởng và kho mẫu sẵn dành cho bạn.

Ngoài ra để mẫu hình xăm đẹp và phù hợp với bản thân bạn cần cân nhắc đến màu sắc của da và màu sắc của mẫu hình xăm sao cho phù hợp. Và một điểm không thể thiếu đó chính là vị trí và kích thước hình xăm.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu hình xăm phượng hoàng mini dành cho một số vị trí khác như cổ tay, cổ, ngang vai,… Đặc biệt với một số bạn chưa từng xăm hình và muốn trải nghiệm lần đầu thì các mẫu hình xăm phượng hoàng mini sẽ rất phù hợp đối với bạn.

Hình xăm phượng hoàng dành cho nữ

Hình xăm phượng hoàng dành cho nữ 1

Hình xăm phượng hoàng dành cho nữ 2

Hình xăm phượng hoàng dành cho nữ 3

Hình xăm chim phượng hoàng dành cho nữ 4

Hình xăm phượng hoàng dành cho nam

Đối với các bạn nam cũng không ngoại lệ, thông thường các bạn thường rất dễ lựa chọn các mẫu mới hoặc mẫu hình xăm đang hot hiện nay. Bạn có thể lựa chọn các mẫu hình xăm phượng hoàng đặc biệt, hoặc các mẫu có pha chút màu sắc khác hay thêm một vài hoạ tiết để tăng điểm nhấn cho hình xăm.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu hình xăm cỡ lớn hoặc full lưng, full ngực, full tay,… Để thể hiện phong cách bản thân và gây sự chú ý mạnh mẽ.

Hình xăm chim phượng hoàng dành cho nam

Hình xăm chim phượng hoàng dành cho nam 1

Hình xăm chim phượng hoàng dành cho nam 2

Hình xăm chim phượng hoàng dành cho nam 3

Hình xăm chim phượng hoàng dành cho nam 4

Những vị trí đẹp dành cho các bạn xăm mẫu hình phượng hoàng

Lựa chọn cho mình được mẫu hình xăm ưng ý và đẹp là điều tuyệt vời. Nhưng nó chưa thực sự là tất cả, mà tất cả còn phụ thuộc một phần vào vị trí hình xăm. Lựa chọn cho mình đù vị trí xăm hình đẹp sẽ làm nổi bật vẻ đẹp từ mẫu hình xăm của bạn và nó sẽ giúp bạn mang về sự may mắn trong cuộc sống.

Hình xăm phượng hoàng kín lưng

Nếu bạn đã từng xăm hình trước đó và yêu thích các mẫu hình xăm cỡ lớn thì vị trí lưng là hoàn toàn phù hợp với bạn. Tại đây bạn có thể thỏa sức cho các ý tưởng về hình xăm phượng hoàng bay lượn, hay phối cùng các hoạ tiết khác để tạo điểm nhấn cho hình xăm.

Hình xăm chim phượng hoàng kín lưng

Hình xăm phượng hoàng kín tay

Một trong những mẫu hình xăm được săn lùng nhiều nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ qua vị trí hình xăm kín tay với mẫu hình xăm phượng hoàng. Đây là mẫu hình xăm như nói lên cá tính của người sở hữu. Hơn hết là nó mang lại những ý nghĩa sâu sắc với sức sống mạnh mẽ, quyết liệt.

Hình xăm phượng hoàng kín tay thể hiện cho cái đẹp và sự may mắn đến cho chủ nhân của mình. Và hơn hết nó sẽ giúp bạn nhận được sự tôn trọng nhất định của người xung quanh.

Hình xăm chim phượng hoàng kín tay 

Hình xăm phượng hoàng nửa lưng

Đối với văn hóa ở phương tây, và phương đông thì mẫu hình xăm chim phượng hoàng mang những màu sắc ý nghĩa cao quý. Loài chim phượng hoàng này biểu tượng cho sự thịnh vượng, phú quý, giàu sang. Hơn hết là mẫu hình xăm phượng hoàng nửa lưng sẽ mang đến may mắn và những điều hạnh phúc với chú nhân của mình.

Những bạn nào sở hữu hình xăm phượng hoàng nửa lưng thường là những người rất tinh tế và thông minh. Nếu bạn là người yêu thích phong cách nghệ thuật hình xăm thì không nên bỏ qua mẫu hình xăm phượng hoàng nửa lưng này nhé.

Hình xăm chim phượng hoàng nửa lưng

Hình xăm phượng hoàng cánh tay

Một trong những mẫu hình xăm được ưa chuộng khá nhiều đến từ đông đảo các anh em yêu thích nghệ thuật tattoo chính là hình xăm phượng hoàng cánh tay. Với vị trí này bạn có thể lựa chọn các mẫu hình xăm lớn hoặc bé tùy thuộc với sở thích của mình. Đặc biệt đối với những bạn nữ yêu thích hình xăm nhỏ hay mini, thì có thể lựa chọn vị trí cánh tay để thể hiện.

Hình xăm chim phượng hoàng cánh tay

Hình xăm phượng hoàng ở ngực

Thực tế, hình xăm phượng hoàng có vẻ đẹp riêng ở mọi nơi trên cơ thể. Tuy nhiên, vị trí đẹp nhất là mẫu hình xăm phượng hoàng ở ngực. Vì diện tích này tương đối rộng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn hình xăm phượng hoàng kín ngực phù hợp với cá tính và mong muốn của mình.

Hình xăm tại vị trí này sẽ mang đến cho bạn sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Bởi chúng không chỉ là một loài chim may mắn, đẹp đẽ mà còn được rất nhiều người yêu thích.

Hình xăm chim phượng hoàng ở ngực

Hình xăm phượng hoàng ở cổ

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ở cổ để chọn cho mình một hình xăm phượng hoàng phù hợp. Tuy nhiên, điểm nổi bật và đẹp nhất của hình xăm phượng hoàng ở lưng chính là phần đuôi của chúng. Vì vậy, bạn nên trau chuốt thêm màu sắc để giúp phần đuôi hình xăm thêm phần ấn tượng đặc biệt. Để làm nổi bật hình xăm của bạn.

Hình xăm chim phượng hoàng ở cổ

Những mẫu hình xăm phượng hoàng đặc biệt dành cho bạn

Hình xăm phượng hoàng trắng đen

Ngoài những mẫu hình sặc sỡ với nhiều màu sắc thì hình xăm phượng hoàng trắng đen cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hình xăm chim phượng hoàng trắng đen

Hình xăm phượng hoàng màu sắc

Nhưng nói đến độ nổi bật, thì hình xăm với đầy màu sắc sẽ trông đẹp hơn rất nhiều.

Hình xăm chim phượng hoàng màu sắc

Hình xăm phượng hoàng độc đáo ấn tượng

Đặc biệt, nếu bạn tô vẽ thêm điểm nhấn ở phần đuôi của loài chim này chắc chắn sẽ mang lại mẫu hình xăm đặc biệt.

Hình xăm chim phượng hoàng phong thủy

Hình xăm phượng hoàng phương tây

Hình xăm phượng hoàng phương tây đại diện cho sự đổi mới, tái sinh và bất tử. Sự hiện diện của một con phượng hoàng lửa trên cơ thể của bạn tượng trưng rằng một người đã trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng đã được hồi sinh và tồn tại. 

Hình xăm chim phượng hoàng phương tây

Hình xăm phượng hoàng lửa

Hình xăm phượng hoàng lửa mang trong mình những sức mạnh đặc biệt. Nó ẩn chứa tham vọng đầy quyền lực. Sức mạnh ấy mãi mãi không mất đi mà ngày càng được tái sinh và mang lại sức mạnh quyết liệt như ánh mặt trời rực chiếu. Với màu chủ đạo là màu cam nóng, đại diện cho mặt trời đầy uy quyền mang lại sức mạnh và niềm yêu thương đến những người xung quanh.

Đây chính là một phong những tác phẩm nghệ thuật ẩn chứa sự khéo léo từ đôi bàn tay tỉ mỉ từng đường đi nét vẽ của người nghệ nhân tattoo. Nó đạt chuẩn là một tác phẩm kỳ công được tạo ra từ những người thợ thật sự chuyện nghiệp.

Hình xăm chim phượng hoàng lửa

Như vậy, mẫu hình xăm phượng hoàng luôn là tâm điểm được nhiều bạn trẻ chu ý vì những ý nghĩa đặc biệt cũng như muốn thể hiện phong cách bản thân. Nếu bạn cảm thấy yêu thích mẫu hình xăm phượng hoàng này thì có thể lựa chọn một trong các ý tưởng từ bộ sưu tập ở trên của chúng tôi. Hy vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những mẫu hình xăm phượng hoàng ưng ý nhất. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận