Hình xăm hoa bỉ ngạn luôn là chủ đề được các bạn nữ xôn xao bàn tán. Bởi nó mang màu sắc ý nghĩa khá đặc biệt. Là biểu trưng cho sự thống khổ, những uất ức mà người phụ nữ phải chịu đựng,… Và cũng chính vì thế mà hình xăm hoa bỉ ngạn được trở thành một trong các mẫu hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết này chúng ta sẽ cùng xem qua bộ sưu tập mẫu hình xăm, ý tưởng độc đáo cho hình ảnh hoa bỉ ngạn này nhé. Cùng chúng tôi đi hết bài viết nào!

Có thể bạn quan tâm: 

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì?

Từ xa xưa, hình ảnh hoa bỉ ngạn đã được xuất hiện với những ý nghĩa khác biệt và độc đáo. Nó mang vẻ đẹp của sự đau khổ, buồn bã, uất ức của người phụ nữ và hơn thế nữa nó còn là biểu tượng của cái chết. 

Câu chuyện cảm động về hoa bỉ ngạn

Từng có một câu chuyện từ Trung Quốc được lưu truyền rằng, ngày ấy có một đôi nam nữ yêu nhau vô cùng thắm thiết. Họ sống hạnh phúc bên nhau khiến cho cả làng đều phải ghen tỵ trước tình yêu ấy. Nhưng rồi cuộc sống hạnh phúc chưa được bao lâu, chàng trai phải ra chiến trường để chiến đấu chống giặc. 

Khi đi, chàng lấy chiếc trâm của gia truyền để lại cho nàng với ý nghĩa nhớ thương và mong đợi nàng chờ chàng quay về. Thế là chàng đi và mất tích trong 3 năm, người phụ nữ xinh đẹp ấy luôn ở nhà chờ đợi và thường đến vách núi ngóng nhìn ra xa mong nghe ngóng được tin tức của chồng.

Nhưng chính vì sự xinh đẹp của nàng mà cô đã không thoát khỏi bi kịch đời mình. Cô đã bị 3-4 gã đàn ông ức hiếp, phá hoại danh tiếng cả đời. Thật đúng là hổ thẹn! Cô khóc lóc tay cầm chiếc trâm của chàng khi xưa đến vách núi nơi thường đến và mong được gặp chàng lần cuối. 

Sự xuất hiện loài hoa bỉ ngạn

Và như cô mong đợi, chàng đã quay trở lại, nhưng trên tay bồng đứa bé khoảng 2 tuổi và một cô gái che mặt đi sát bên. Cô lại bật khóc không nên lời, không chờ đợi chàng nói thêm lời nào cô bẻ gãy cây trâm và nhảy xuống vách núi. 

Cả làng cùng giúp chàng trai tìm kiếm cô dưới vách núi nhưng chẳng một ai thấy đâu. Chỉ thấy có một loài hoa đỏ chói, nở thành từng chùm và thoang thoảng nghe tiếng động như tiếng khóc của cô gái. Từ đó trở đi, họ cũng không còn thấy chàng trai cả đứa bé và cô gái bên cạnh anh. Cũng không ai biết họ có quan hệ như thế nào.

30+ ý tưởng cho hình xăm hoa bỉ ngạn mới nhất 2022

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì 1

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì 2

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì 3

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì 4 

Hình xăm hoa bỉ ngạn phù hợp với ai

Bởi mang ý nghĩa khá sâu sắc và sâu bên trong là những câu chuyện cảm độc về người phụ nữ. Chính vì vậy mà hình ảnh hoa bỉ ngạn được các bạn nữ đặc biệt yêu thích và lựa chọn nó nhiều hơn. Tuy nhiên, hiện nay hình xăm hoa bỉ ngạn được lựa chọn rộng rãi hơn rất nhiều. Dù là nam hay là nữ nếu thích loài hoa này đều có thể lựa chọn.

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn phù hợp cho những ai

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn phù hợp cho những ai 1

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn phù hợp cho những ai 2

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn phù hợp cho những ai 3

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn phù hợp cho những ai 4

Hình xăm hoa bỉ ngạn có gì độc đáo

Hình xăm hoa bỉ ngạn thường độc đáo và khác biệt hoàn toàn với những loài hoa thông thường. Những bông hoa của chúng thường mọc thành chùm độc đáo và có 3 loại màu phổ biến là đỏ, trắng, vàng. Tuy nhiên, người ta thường biết đến màu đỏ nhiều nhất và cũng lựa chọn hình ảnh hoa bỉ ngạn đỏ để làm hình xăm đặc biệt cho mình. Ngoài ý nghĩa thông thường đã được đề cập trên, hình ảnh hoa bỉ ngạn đỏ còn thể hiện thêm về mặt ý nghĩa tâm linh mà ít người biết đến. 

Thêm một điểm độc đáo của hình xăm hoa bỉ ngạn là bạn sẽ không bao giờ thấy hoa và lá cùng được xuất hiện trên 1 hình xăm. Bởi hoa nở lá tàn, chúng sẽ không bao giờ gặp được nhau chính vì vậy hình xăm hoa bỉ ngạn cũng luôn tuân thủ điều này.

Những chưa dừng lại ở đó, phần củ của hoa bỉ ngạn được xem là chất kịch độc vô cùng nguy hiểm. Bởi những người ăn phải củ của chúng thì rất khó qua khỏi. Chính vì vậy, loài hoa này tuy có đẹp nhưng không một ai dám làm bừa hay đào chúng một cách bừa bãi.

Những độc đáo của hình xăm hoa bỉ ngạn

Những độc đáo của hình xăm hoa bỉ ngạn 1

Những độc đáo của hình xăm hoa bỉ ngạn 2

Những độc đáo của hình xăm hoa bỉ ngạn 3

Những độc đáo của hình xăm hoa bỉ ngạn 4

Nên xăm hình hoa bỉ ngạn ở vị trí nào

Hình xăm hoa bỉ ngạn thường được xăm ở nhiều vị trí khác nhau. Mỗi vị trí đều thể hiện được rõ nét vẽ đẹp độc đáo của chúng mà không thể lẫn vào đâu.

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở tay

Nếu bạn là người yêu thích hình xăm nghệ thuật thì mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn này bạn nên thử một lần. Bởi nó được các nghệ nhân tattoo tit mỉ vẽ từng đường nét sắc sảo, tinh tế để tạo nên được vẽ đẹp tuyệt vời. Hình xăm ấy không chỉ vô tri vô giác mà như chúng đã có linh hồn.

Một linh hồn mang vẽ đẹp của loài hoa bỉ ngạn. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên xăm hoa bỉ ngạn ở vị trí nào trên da, thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn tay làm vị trí hình xăm cho mình. Đây chắc chắn sẽ là vị trí cho mẫu hình xăm phù hợp nhất dành cho bạn.

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở tay

Hình xăm hoa bỉ ngạn cho vai

Một vị trí dễ xăm nhất cho mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đó chính là ở vai. Bạn có thể lên những ý tưởng độc đáo cho những mẫu hình xăm tại vị trí này. Hoặc thậm chí là những sự kết hợp hình xăm hoa bỉ ngạn với những chi tiết khác để mang những ý nghĩa đặc biệt sâu sắc hơn như bờ suối, con quỷ,…

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở vai

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở cổ

Cứ nhắc đến hình xăm hoa bỉ ngạn là ta sẽ thấy được đâu đó sự đau thương, sự tuyệt vọng hay sự chia ly của đôi cặp tình nhân. Hình xăm hoa bỉ ngạn ở cổ vừa là vị trí dễ thấy nhưng cũng là vị trí khó thấy. Chúng như đang nhắc nhở bạn một điều gì đó và hy vọng bạn sẽ có cuộc sống ổn hơn hiện tại. 

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở cổ

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở ngực

Một trong những vị trí không thể bỏ qua với những tín đồ mê nghệ thuật xăm hình mà đặc biệt là hình xăm hoa bỉ ngạn là vị trí ở ngực. Bạn có thể tham khảo thêm về những mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn cho vị trí ở ngực này nhé.

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở ngực

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở cổ chân

Đặc biệt với vị trí cổ chân hình xăm hoa bỉ ngạn tại vị trí này chưa bao giờ hết gây chú ý với những bạn trẻ. Mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đỏ chắc chắn sẽ toát lên được vẽ đẹp thần bí đầy rẫy sự bất ngờ dành cho bạn. Nếu bạn thích mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn nhưng không muốn nó quá nổi bật tại các vị trí dễ thấy thì ở ở chân là lựa chọn độc đáo dành cho bạn.

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở cổ chân

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở lưng

Thông thường, hoa bỉ ngạn ở lưng được các bạn nữ lựa chọn theo mẫu lớn hoặc kín lưng. Vì ở lưng có diện tích chỗ nhiều hơn, nên các mẫu hình xăm lớn sẽ phù hợp với những bạn ưa chuộng hình xăm có kích thước lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn các mẫu hình xăm nhỏ hoặc mini cho vị trí ở lưng tùy thuộc vào sở thích của chính mình.

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn ở lưng

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở cổ tay

Vị trí cổ tay cũng thường rất được phổ biến khi xăm hình hoa bỉ ngạn. Đây có lẽ sẽ là vị trí thích hợp cho những bạn nào muốn đưa vẽ đẹp ấy cho những người xung quanh cùng hiểu rõ hơn về nó.

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn ở cổ tay

Bộ sưu tập hình xăm hoa bỉ ngạn

Bởi mang những ý nghĩa đặc biệt như vậy mà ý tưởng về hình xăm hoa bỉ ngạn thường có rất nhiều. Đa dạng mẫu mã, màu sắc, hay các chi tiết độc đáo,… Bên dưới là một số ý tưởng về hình xăm hoa bỉ ngạn dành cho bạn. Những ý tưởng này được chúng tôi chọn lựa từ bộ sưu tập hoa bỉ ngạn đẹp nhất và độc đáo nhất trong năm nay. 

Bộ sưu tập hình xăm bông hoa bỉ ngạn

Bộ sưu tập hình xăm bông hoa bỉ ngạn 1

Bộ sưu tập hình xăm bông hoa bỉ ngạn 2

Bộ sưu tập hình xăm bông hoa bỉ ngạn 3

Bộ sưu tập hình xăm bông hoa bỉ ngạn 4

Hình xăm hoa bỉ ngạn xăm full được không

Sẽ không có gì bất ngờ khi bạn thấy mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn full tay hoặc full lưng. Hơn nữa, xét về kích thước hình xăm và tại vị trí mà chúng còn mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc. Nếu bạn là người yêu thích loài hoa này và hiểu được ý nghĩa của nó thì có thể lựa chọn mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn full.

Một trong những vị trí được nhiều bạn lựa chọn nhất để xăm hình full hoa bỉ ngạn đó chính là ở tay. Với kích thước vừa đủ kín tay sẽ mang lại vẻ đẹp khác biệt hơn với những vị trí khác. 

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn full tay

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn full tay 1

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn full tay 2

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn full tay 3

Hình xăm bông hoa bỉ ngạn full tay 4

Như vậy, những ý tưởng về hình xăm hoa bỉ ngạn được thể hiện rất nhiều trong bộ sưu tập trên. Hình xăm hoa bỉ ngạn đại diện cho sự thống khổ, những buồn tủi uất ức mà người con gái đã phải chịu trong thời gian qua.

Tuy nhiên, hình xăm này còn mang ý nghĩa về sự quyết tâm giành giật sự sống dù có khó khăn đến mức nào. Đây là mẫu hình xăm chắc chắn mang lại những ý nghĩa đặc biệt dành cho người sở hữu nó. Hy vọng, qua bộ sưu tập mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng về mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn này.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận