Hình xăm mini ở tay thường được rất nhiều bạn để ý và lựa chọn nhiều nhất. Bởi chúng mang những vẻ đẹp khá độc đáo và dễ dàng xăm cho nhiều vị trí khác nhau. Nhưng chính vì thể loại này phổ biến như vậy đã khiến cho những mẫu hình xăm bị trùng rất nhiều. Nhằm giúp các bạn có thể sở hữu ý tưởng độc lạ và ít người biết nhất, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về bộ sưu tập mới nhất dành cho bạn. Hãy cùng xem hết thông tin bài viết bên dưới nhé. 

Có thể bạn quan tâm: 

Bộ sưu tập hình xăm mini ở tay đáng xăm nhất hiện nay

Hình xăm mini ở tay luôn là tâm điểm đáng chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Vì những mẫu hình xăm mini ở tay sẽ dễ dàng làm nổi bật vẻ đẹp độc đáo và tính cách khác biệt của người sở hữu. Dù cho bạn là nam hay nữ đi chăng nữa thì những mẫu hình xăm này sẽ mang lại sự thích thú vô cùng khác biệt đối với bạn. Đặc biệt với những tín đồ mê những mẫu hình xăm nhỏ thì không thể bỏ qua các ý tưởng bên dưới nhé.

TOP 59+ ý tưởng hình xăm mini ở tay độc lạ ít người biết

Bộ sưu tập hình xăm mini ở tay

Hình xăm mini ở tay cute cho nữ

Những mẫu hình xăm mini cute dành cho nữ mặc dù rất nhiều và tràn lan. Nhưng để sở hữu cho mình một mẫu hình xăm độc lạ mà ít người biết đến thì hơi khó. Bạn hãy trở thành một trong những người sở hữu những mẫu hình xăm này đầu tiên nhé. 

TOP 59+ ý tưởng hình xăm mini ở tay độc lạ ít người biết

Bộ sưu tập hình xăm mini ở tay 1

Hình xăm mini ở tay cực chất

Khác hàn với phong cách dễ thương, các mẫu hình xăm mini ở tay chất sẽ có phong cách độc đáo và thú vị hơn. Đa phần những bạn sở hữu loại hình xăm này đều có tính cách khá lạnh lùng hoặc mạnh mẽ, tràn đầy sức lực. Những mẫu hình xăm chất phù hợp cho cả nam và nữ vì thế mà chúng được đông đảo bạn trẻ yêu thích và muốn sở hữu ngay.

TOP 59+ ý tưởng hình xăm mini ở tay độc lạ ít người biết

Bộ sưu tập hình xăm mini ở tay 2

TOP 59+ ý tưởng hình xăm mini ở tay độc lạ ít người biết

Bộ sưu tập hình xăm mini ở tay 3

Hình xăm mini ở tay giá rẻ

Thông thường những hình xăm càng lớn sẽ có giá thành cao hơn, vì đó là cả quá trình công sức của nghệ nhân tattoo. Chưa kể đến việc sử dụng chất liệu và thời gian lâu hơn so với mẫu thông thường. Chính vì vậy, những mẫu càng đơn giản càng nhỏ bé sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều. 

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật xăm hình và muốn lựa chọn những mẫu hình xăm rẻ tiền thì đây là một trong những mẫu khá phù hợp dành cho bạn. Hãy luôn nhớ rằng, những mẫu hình xăm càng nhỏ càng đơn giản thì sẽ có giá thành không cao.

Bộ sưu tập hình xăm mini ở tay 4

Hình xăm mini cho nam

Thông thường các bạn nữ sẽ yêu thích sở hữu các mẫu hình xăm mini hơn nam giới. Điều này đã làm cho những mẫu hình xăm ở nam giới mini không còn được cập nhật thường xuyên. Và cứ thế, mẫu này rồi qua mẫu khác đều thấy có rất nhiều người đã từng sở hữu.

Chính vì vậy, việc tìm cho mình một mẫu hình xăm mini khác biệt dành cho nam là điều khá quan trọng. Mẫu hình xăm sau đây có thể sẽ cho bạn ý tưởng mới về hình xăm của mình tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo mẫu hình xăm mini dành cho nam này nhé.

Hình xăm mini cho nam

Hình xăm mini cho nam 1

Hình xăm mini cho nam 2

Hình xăm mini cho nam 3

Hình xăm mini cho nam 4

Hình xăm mini cá tính

Hình xăm mini cá tình cũng thuộc những mẫu hình xăm hot nhất vào cuối năm nay. Các bạn chuẩn bị sau khoảng thời gian khá dài và sự quay trở lại ấn tượng độc đáo. Các mẫu hình xăm cá tính sẽ mang đến phong cách mới, con người mới và cách làm việc, nhìn nhận mới dành cho bạn. Nếu bạn thuộc mẫu người các tính mạnh mẽ thì có thể cân nhắc lựa chọn mẫu hình xăm cá tính này nhé.

Hình xăm mini cá tính

Hình xăm mini cá tính 1

Hình xăm mini cá tính 2

Hình xăm mini cá tính 3

Hình xăm mini cá tính 4

Hình xăm mini đặc biệt và phổ biến nhất hiện nay

Hình xăm mini đặc biệt và phổ biến hiện nay không thể bỏ qua các mẫu hình xăm bên dưới. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn top 5 mẫu hình xăm mang lại ấn tượng đặc biệt và độc đáo nhất. Từ đường nét cho đến cách uốn lượn của nét vẽ đều người người nghệ nhân tattoo làm thật tỉ mỉ. Tạo nên bức tranh tuyệt hảo ngay cả trên da thịt con người.

Hình xăm mini đặc biệt và phổ biến nhất hiện nay

Hình xăm mini đặc biệt và phổ biến nhất hiện nay 1

Hình xăm mini đặc biệt và phổ biến nhất hiện nay 2

Hình xăm mini đặc biệt và phổ biến nhất hiện nay 3

Hình xăm mini đặc biệt và phổ biến nhất hiện nay 4

Hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở bắp tay

Bên dưới là những mẫu hình xăm nhỏ đẹp mới nhất ở vị trí bắp tay dành cho nam. Chúng tôi đã tổng hợp và tuyển chọn những mẫu hình xăm được yêu thích nhất cho bạn tham khảo. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn mẫu hình xăm như thế nào thì hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở bắp tay

Hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở bắp tay 1

Hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở bắp tay 2

Hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở bắp tay 3

Hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở bắp tay 4

Hình xăm mini ở cổ

Hình xăm mini ở vị trí cổ cũng rất tuyệt dành cho bạn. Chúng không quá nổi trội nhưng lại mang vẻ đẹp khác biệt, rất cho chất riêng. Đây cũng là mẫu hình xăm đáng cho bạn dành thời gian tham khảo.

Hình xăm mini ở cổ

Hình xăm mini ở cổ 1

Hình xăm mini ở cổ 2

Hình xăm mini ở cổ 3

Hình xăm mini ở cổ 4

Hình xăm mini ở chân

Hình xăm mini ở đây cũng không kém phần hot so với những vị trí khác. Bởi vị trí này khi xăm hình sẽ rất đẹp và giữ được hình không bị khai hoặc hư hỏng.

Hình xăm mini ở chân

Hình xăm mini ở chân 1

Hình xăm mini ở chân 2

Hình xăm mini ở chân 3

Hình xăm mini ở chân 4

Hình xăm mini ở ngón tay

Có lẽ vị trí hình xăm ngón tay không còn quá xa lạ với những tín đồ mê hình xăm và thích đi xăm. Bởi khi sở hữu vị trí hình xăm này chúng như có sức mạnh giúp bạn trở nên can đảm hơn, chín chắn nhiều hơn. Đây chính là một trong những vị trí xăm hình nhất định bạn phải thử qua một lần.

Hình xăm mini ở ngón tay

Hình xăm mini ở ngón tay 1

Hình xăm mini ở ngón tay 2

Hình xăm mini ở ngón tay 3

Hình xăm mini ở ngón tay 4

Hình xăm mini ở vai

Hình xăm mini ở vai thường được các bạn nữ chú ý nhiều hơn. Vì mẫu hình xăm cho lưng rất đa dạng, điển hình như hình xăm cá chép, hình xăm rồng, hình xăm hoa, ký hiệu,… Nhưng nhìn chung, dù là bất kì hình xăm nào cũng sẽ mang lại những ý nghĩa tích cực và luôn hướng con người về những điều tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

Hình xăm mini ở vai

Hình xăm mini ở vai 1