Những mẫu hình xăm đẹp, dễ thương luôn được các bạn nữ trú trọng và tham khỏe để lên ý tưởng cho hình xăm của riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng nảy sinh được những ý tưởng về mẫu hình xăm vừa đẹp lại vừa được nhiều người yêu thích. Bài viết bên dưới chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bộ sưu tập mới nhất về hình xăm dành cho nữ đẹp. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết bên dưới để cùng xem các mẫu hình xăm này cho gì đặc biệt nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ được bình chọn nhiều nhất

Những mẫu hình xăm đẹp và dễ thương luôn được các bạn nữ để tâm, và thông thường họ sẽ lựa chọn những mẫu hình xăm này. Tuy nhiên, một số khác không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp của hình xăm mà họ còn quan tâm đến ý nghĩa đằng sau những mẫu hình xăm này. Xăm hình đã được tồn tại lâu đời, cho đến ngày nay trong khi xã hội càng phát triển.

Các mẫu hình xăm cũng được thay đổi một số đặc điểm để dễ dàng thích nghi với xã hội. Vừa qua chúng tôi thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ dành cho các bạn nữ yêu thích xăm hình. Thông qua cuộc khảo sát chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều mẫu hình xăm được các bạn nữ yêu thích và bình chọn nhiều nhất. Bên dưới là top 5 mẫu hình xăm được các bạn nữ đánh giá cao và bình chọn cao nhất.

Bộ sưu tập 26 hình xăm đẹp cho nữ được yêu thích nhất

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ được bình chọn nhiều nhất

Bộ sưu tập 26 hình xăm đẹp cho nữ được yêu thích nhất

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ được bình chọn nhiều nhất 1

Bộ sưu tập 26 hình xăm đẹp cho nữ được yêu thích nhất

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ được bình chọn nhiều nhất 2

Bộ sưu tập 26 hình xăm đẹp cho nữ được yêu thích nhất

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ được bình chọn nhiều nhất 3

Bộ sưu tập 26 hình xăm đẹp cho nữ được yêu thích nhất

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nữ được bình chọn nhiều nhất 4

Top hình xăm đẹp cho nữ và ý nghĩa sâu sắc

Như đã đề cập ở phần trước, có rất nhiều bạn nữ vẫn luôn chú trọng đến ý nghĩ thật sự đằng sau những mẫu hình xăm này. Tùy thuộc vào mẫu bạn chọn mà chúng sẽ có ý nghĩa riêng biệt với bạn. Tuy nhiên cũng có một số mẫu hình xăm thường mang nhưng về ý nghĩa. Điển hình như hình xăm hoa hồng, thiên nhiên, kí tự, hình xăm cá chép hóa rồng, hình xăm mặt quỷ,…

  • Hình xăm hoa hồng: Tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhưng nếu bạn chưa có gia đình thì hoa hồng sẽ có thêm một luồng ý nghĩa khác. Nó biểu tượng cho sự bảo vệ, giúp cô gái mạnh mẽ hơn để vượt qua mọi chuyện vì “Hoa hồng nào mà chẳng có gai”.

Top hình xăm đẹp cho nữ và ý nghĩa sâu sắc

  • Hình xăm cá chép hóa rồng: hình xăm cá chép hóa rồng ẩn chứa cả câu chuyện đằng sau. Nhưng tóm lại chúng mang ý nghĩa của sự thông minh, lanh lẹ, can đảm và dám đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra hình xăm cá chép hóa rồng còn đại diện cho sự vinh quang chiến thắng và luôn mang lại may mắn cho người sở hữu.

Top hình xăm đẹp cho nữ và ý nghĩa sâu sắc

  • Hình xăm những ký tự đặc biệt: đơn giản chúng chỉ là 2 hình tam giác hay kí hiệu của các loại chữ cổ xưa hoặc những biểu tượng nào đó của các quốc gia khác, … nhưng nhìn chung, mặc dù nói là ký tự nhưng chúng lại mang vẻ đẹp vừa lạ vừa chất.
  • Đặc biệt nhất là những mẫu hình xăm mini cho vị trí cổ tay, cổ chân, vai, cổ sẽ rất thích hợp. Nếu bạn yêu thích những mẫu hình xăm không có kích thước quá lớn thì có thể tham khảo những mẫu này nhé.

Top hình xăm đẹp cho nữ và ý nghĩa sâu sắc

  • Hình xăm dãy số: hình xăm dãy số cũng là một lựa chọn khá đặc biệt dành cho các bạn nữ. Mỗi con số đều mang ý nghĩa đặc biệt hay chỉ đơn giản nó đại diện cho một ngày nào đó đáng nhớ của bạn. Có rất nhiều bạn nữ lựa chọn hình xăm dãy số để kỉ niệm cho sinh nhận của bản thân hay dãy số mã tình yêu…

Top hình xăm đẹp cho nữ và ý nghĩa sâu sắc

  • Hình xăm tên: đây là mẫu hình xăm có hơi phổ biến và tất nhiên chúng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Không những đơn giản lại có thể khắc lên bất kỳ chữ gì. Một câu nói gợi nhớ, tên của người yêu hoặc tên của mình,…

Top hình xăm đẹp cho nữ và ý nghĩa sâu sắc

Những hình xăm đẹp cho nữ nên xăm nhất 

Chắc hẳn bạn đang tìm cho mình một mẫu hình xăm đẹp là độc đáo. Tuy nhiên bạn vẫn chưa lựa chọn được mẫu hình xăm nào phù hợp. Vậy hãy tham khảo ngay các mẫu hình xăm bên dưới nhé. Hy vọng, qua những mẫu hình xăm mà chúng tôi cung cấp bạn có thể lựa chọn được mẫu hình xăm phù hợp với mình.

Hãy cùng xem hết bộ sưu tập của chúng tôi được tuyển chọn từ những mẫu hình xăm danh giá và đẹp nhất trong những mẫu hình xăm đang ” hot ” hiện nay.

Hình xăm đẹp cho nữ nên xăm nhất

Hình xăm đẹp cho nữ nên xăm nhất 1

Hình xăm đẹp cho nữ nên xăm nhất 2

Hình xăm đẹp cho nữ nên xăm nhất 3

Hình xăm đẹp cho nữ nên xăm nhất 4

Bộ sưu tập hình xăm ở vị trí đẹp cho nữ siêu dễ thương

Nếu bạn đang tìm cho mình mẫu hình xăm siêu dễ thương thì đừng bỏ qua các mẫu hình xăm mới nhất của chúng tôi bên dưới nhé. Những mẫu hình xăm bên dưới được cập nhật thường xuyên và lựa chọn trong những mẫu hình xăm dễ thương được bình chọn yêu thích nhiều nhất. 

Hình xăm ở vai cho nữ

Vị trí hình xăm ở vai mang lại vẻ đẹp khác biệt dành cho nữ. Nó vừa mang vẻ đẹp của sự dịu dàng và một chút phong cách riêng biệt của bản thân. Hơn nữa vị trí xăm hình ở vai rất thuận tiện cho các bạn nữ khi muốn khoe hoặc giấu hình xăm của mình.

Bởi vì vị trí ở vai cũng khá kín và rất dễ dàng che hay để lộ, mà vị trí này được các bạn nữ ưu tiên lựa chọn rất nhiều. Nếu bạn cũng thích theo phong cách này thì hình xăm ở vai là vị trí rất phù hợp cho bạn.

Hình xăm ở vai cho nữ

Hình xăm ở cổ cho nữ

Với vị trí hình xăm ở cổ sẻ mang lại cái nhìn đặc biệt dành cho bạn. Những mẫu hình xăm ở đây thường nhỏ nhắn mang đậm tính cách cá nhân. Bạn có thể lựa chọn các mẫu hình xăm mini, hoặc các mẫu hình xăm chất để xăm cho vị trí này.

Hình xăm ở cổ cho nữ

Hình xăm ở tay cho nữ

Vị trí hình xăm ở tay khá phổ biến và được nhiều bạn nữ lựa chọn. Bởi vị trí này rất dễ lựa chọn các mẫu hình xăm. Dù là những mẫu hình xăm dễ thương, cá tính, ký tự, con số hay chữ đều khá phù hợp. Hơn nữa vị trí hình xăm ở tay rất dễ dàng thấy, và nó mang ý nghĩa như nhắc nhở người sở hữu về một vấn đề nào đó hay một sự kiện khó có thể quên.

Hình xăm ở tay cho nữ

Hình xăm ngón tay nữ

Hình mẫu hình xăm ở ngón tay khá hot, được các bạn nữ hiện nay bình chọn và yêu thích rất nhiều. Vị trí này khi lên hình xăm sẽ trông rất dễ thương. Nó phù hợp cho mọi tính cách của các bạn nữ. Dù bạn là người hướng nội hay hướng ngoại thì các mẫu hình xăm ở ngón tay đều dễ dàng hòa nhập với bạn.

Hình xăm ở ngón tay cho nữ

Hình xăm tai nữ

Mẫu hình xăm gần mang tai thường phù hợp nhất đối với những bạn nữ cá tính mạnh mẽ. Đây là vị trí hình xăm mà các tín đồ yêu thích nghệ thuật xăm hình không thể bỏ qua. Ngoài ra, không chỉ riêng các bạn nữ, mà những bạn nam cũng rất ưa chuộng vị trí xăm hình gần mang tai này.

Hình xăm ở tai cho nữ

Hình xăm cổ tay nữ

Một trong những vị trí được bình chọn để xăm hình được yêu thích nhất mà chúng ta không thể bỏ qua chính là vị trí hình xăm ở cổ tay. Đặc biệt với vị trí này thường được sử dụng những mẫu hình xăm nhỏ hoặc có kích thước tương đương. Thông thường, chúng được các bạn nữ lựa chọn đầu tiên khi xăm hình. Nếu bạn chưa từng xăm hình và muốn trải nghiệm thử thì vị trí hình xăm ở cổ tay là hoàn toàn phù hợp dành cho bạn.

Hình xăm ở cổ tay cho nữ

Hình xăm chân nữ

Đối với các mẫu hình xăm ở chân, bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm nhỏ hoặc kích thước tương đương. Ngoài ra cũng có rất nhiều bạn lựa chọn mẫu hình xăm full chân. Chính vì thế tùy thuộc vào sở thích riêng của bản thân mà lựa chọn mẫu hình xăm yêu thích nhé.

Hình xăm ở chân cho nữ

Hình xăm ở ngực cho nữ

Hình xăm ở ngực dành cho các bạn nữ thường kín đáo và rất ít người thấy. Chính vì vậy, nó sẽ mang ý nghĩa rất sâu sắc đối với người sở hữu. Và nếu bạn may mắn được người này cho thấy hình xăm vị trí ở ngực thì hẳn bạn là người rất quan trọng.

Một điểm mà hình xăm ở ngực được các bạn nữ bình chọn yêu thích vì nó khá kín đáo và bên trong đó ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng sâu sắc luôn kề vai sát cánh cùng người sở hữu. Đặc biệt, với những bạn yêu thích xăm hình nhưng không muốn người ngoài thấy thì vị trí hình xăm ở ngực là một trong các lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hình xăm ở ngực cho nữ

Hình xăm lưng cho nữ

Thông thường, các bạn nữ khi chọn hình xá ở lưng sẽ chọn các mẫu hình xăm full lưng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm có kích thước yêu thích hoặc tương đương. Vì là vị trí khá kín đáo nên nó cũng được vào danh sách những vị trí hình xăm được bình chọn và được các bạn nữ yêu thích.

Hình xăm ở lưng cho nữ

Hình xăm mini dành cho nữ

Đặc biệt với những bạn không thích các mẫu hình xăm có kích thước quá lớn hay quá rườm rà. Hình xăm mini là một trong các mẫu sẽ đáp ứng được nhu cầu và phù hợp cho các bạn. Hơn nữa, các mẫu hình xăm mini cũng rất đa dạng.

Từ các mẫu có đủ màu sắc đến các mẫu hình xăm không màu, hình xăm đơn giản cho đến hình xăm phức tạp thì mẫu hình xăm mini vẫn dễ dàng phù hợp cho bạn. Nếu bạn là người mới tìm hiểu nghệ thuật xăm hình và thích trải nghiệm lần đầu thì các mẫu hình xăm mini là hoàn toàn thích hợp với bạn.

Hình xăm mini dành cho nữ

Hình xăm lớn dành cho nữ

Đây thường là các mẫu hình xăm kín lưng, kín tay, kín chân,… Chính vì thế mà nó sẽ phù hợp hơn với những bạn có cá tính mạnh mẽ và phong cách “cool ngầu”.

Các mẫu hình xăm đẹp cho nữ

Như vậy chúng ta vừa xem qua bộ sưu tập hình xăm dành cho các bạn nữ. Hy vọng thông qua bài viết và bộ sưu tập của chúng tôi các bạn nữ có thể lựa chọn được cho mình vị trí hình xăm và những mẫu hình xăm đẹp phù hợp với bản thân. Ngoài ra, nếu bạn còn biết mẫu hình xăm nào phù hợp dành cho các bạn nữ có thể để lại phản hồi bên dưới để cùng chia sẻ với mọi người nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận