Những mẫu hình xăm buồn được ưa chuộng nhiều nhất, đẹp nhất và phù hợp với bạn được chúng tôi tổng hợp thông qua bài viết bên dưới. Nếu bạn đang tìm cho mình những ý tưởng mới về hình xăm buồn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình mẫu hình xăm phù hợp, ưng ý và đúng với tâm trạng bản thân.

Hình xăm buồn hình con mắt

Ở nghệ thuật xăm hình đặc biệt đối với mẫu hình xăm con mắt, có rất nhiều kiểu dáng hình xăm sáng tạo cho khách hàng lựa chọn. Những thiết kế này không chỉ được lấy từ đôi mắt của các vị thần Ai Cập, mà còn từ những cảm xúc thường thấy trong đôi mắt của con người trong cuộc sống hàng ngày.

Nó có thể khắc họa những khoảnh khắc vui, buồn, tức giận … giống như những cảm xúc thật của con người ngoài đời. Đôi khi chủ nhân của nó vừa trải qua một câu chuyện thực sự khó quên và một kỷ niệm mà họ muốn lưu giữ. Chọn một hình xăm mắt để thể hiện tâm trạng thật của họ cũng là một việc làm bổ ích.

Đôi khi, chúng ta thường dùng ánh mắt để đánh giá tính cách của một người. Anh ấy là người thông minh, nhanh nhẹn, tinh ranh hay tính toán nhiều… thì đôi mắt của họ cũng phần nào thể hiện được điều đó. Có thể nói hình xăm mắt có rất nhiều ý nghĩa, tùy theo sở thích và tâm trạng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn phác thảo nhiều ý nghĩa khác nhau.

Top 34 mẫu hình xăm buồn tâm trạng

Hình xăm buồn hình con mắt

Hình xăm buồn hình con mắt

Hình xăm buồn hình con mắt

Hình xăm buồn hình con mắt

Hình xăm buồn hình con mắt

HÌnh xăm buồn mặt khóc

Hầu hết đối với hình xăm mặt khóc, người ta thường liên tưởng đến những hình ảnh con mắt 3D và trông buồn hoặc khóc. Điển hình như mẫu hình xăm mắt từ thần, mắt từ truyền thuyết, hoặc mắt từ động vật và hình xăm mắt 3D sống động. Tùy theo sở thích và mong muốn của mình, khách hàng có thể lựa chọn cách thể hiện tình cảm riêng tư và ý nghĩa với chính mình.

Trong mắt các loài động vật, mắt đại bàng tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, dũng cảm và tập trung. Con mắt của Horus tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ và sự dũng cảm của một người. Nó mang ý nghĩa của sự che chở, thành công và luôn nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Đây là hình xăm không chiếm quá nhiều diện tích để trưng bày nên bạn có thể chọn xăm ở cổ tay, bắp tay, cổ chân,…. Đây là những vị trí được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khắc họa hình xăm mắt quỷ, mang ý nghĩa trừ tà, ma quỷ, hướng thiện.

HÌnh xăm buồn mặt khóc

HÌnh xăm buồn mặt khóc

HÌnh xăm buồn mặt khóc

HÌnh xăm buồn mặt khóc

HÌnh xăm buồn mặt khóc

Hình xăm buồn cô gái có sừng

Hình ảnh cô gái cắm sừng thường tượng trưng cho chuyện tình cảm khá lâu, nhưng không mối tình nào nên duyên vợ chồng hoặc gặp nhiều chuyện buồn trong tình yêu. Hình xăm cô gái cắm sừng cũng đại diện cho điều đó với mong muốn người sở hữu rồi cũng sẽ gặp được người tốt hơn xứng đáng với mình.

Hình xăm buồn cô gái có sừng

Hình xăm buồn cô gái có sừng

Hình xăm buồn cô gái có sừng

Hình xăm buồn cô gái có sừng

Hình xăm buồn cô gái có sừng

Hình xăm buồn trái tim

Một ý nghĩa khác của hình xăm trái tim có thể là lòng trắc ẩn, tình yêu đích thực, hoặc lòng dũng cảm, và do đó có thể được sử dụng để bày tỏ tình yêu, nỗi buồn, sự mất mát hoặc để tôn vinh những người đã khuất.

Ý nghĩa của mỗi hình xăm trái tim là khác nhau không chỉ đối với người nhận hình xăm mà còn dựa trên chính thiết kế. Từ lâu, hình xăm đã là một nét đặc trưng của trái tim. Đôi khi bạn sẽ tìm thấy chúng trong các thiết kế thủy thủ và hàng hải. Có hàng trăm hình xăm trái tim khác nhau mà bạn có thể có ở mọi kiểu dáng và hình dạng. Một số sẽ có màu đen và trắng, trong khi số khác sẽ có đầy đủ màu sắc. 

Tùy thuộc vào kích thước của hình xăm, chúng có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Khi nói đến các thiết kế nhỏ, nhiều chiếc được đặt sau mắt cá chân hoặc cổ tay hoặc cổ. Cũng có những phiên bản thực tế của hình xăm trái tim, nhưng chúng thường yêu cầu nhiều không gian hơn.

Hình xăm buồn trái tim

Hình xăm buồn trái tim

Hình xăm buồn trái tim

Hình xăm buồn trái tim

Hình xăm buồn trái tim

Bộ sưu tập hình xăm buồn mini

Những mẫu hình xăm buồn gần đây khá được nhiều bạn trẻ săn đón, bởi chúng mang những ý nghĩa buồn man mác, đặc biệt với những mẫu hình xăm buồn mini lại được các bạn nữa chào đón và lựa chọn nhiều hơn. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập hình xăm buồn mini bên dưới để xem có phải mẫu hình xăm buồn bạn đang cần không nhé!

HÌnh xăm dòng chữ buồn

Những dòng chữ buồn kết hợp cùng nhưng họa tiết khác càng làm nổi bật lên nỗi buồn ẩn chứa sâu bên trong bạn. Có rất nhiều trường hợp lựa chọn xăm tên của người thân đã qua đời để cả cuộc đời họ không bao giờ quên người ấy.

Cũng một trường hợp khác vừa qua, một cô gái đã nhờ người nghệ nhân tattoo xăm lại đoạn tin nhắn cuối cùng mà mẹ đã nhắn cho cô. Chính vì điều này những mẫu hình xăm buồn lại được nhiều người sử dụng và lâu dần trở thành nỗi niềm sâu sắc của người xăm.

HÌnh xăm dòng chữ buồn

HÌnh xăm hoa bỉ ngạn

Hoa Biyan là loài hoa trong truyền thuyết tự nguyện xuống địa ngục, bị quỷ bắt trở về nhưng lại chần chừ trên đường Hoàng Tuyền, ma quỷ không thể không đồng ý cho cô nở hoa trên con đường này, tìm kiếm sự chỉ dẫn và an ủi cho những linh hồn ra đi thế giới.

Hoa đỏ như máu, phủ kín con đường thông dẫn xuống địa ngục, có hoa nhưng không có lá, đây là loài hoa duy nhất ở cõi âm. Theo truyền thuyết, hương hoa có sức mạnh kỳ diệu và có thể gợi lên những ký ức sống động của người đã khuất.

Trên đường Hoàng Tuyền hoa nở rộ, nhìn từ xa trông giống như một tấm thảm phủ đầy máu, đỏ rực như ánh lửa nên được gọi là “hỏa chiếu chi lộ”, và đây cũng là loài hoa duy nhất mọc ở đây. Trên đường hoàng tuyền, hoa bỉ ngạn với màu đỏ là loài hoa duy nhất còn tồn tại. và khi linh hồn chết đi, tất cả mọi thứ trên đời đều bị lãng quên, tất cả mọi thứ đều để lại nơi non sông, hãy làm theo lời chỉ dẫn của loài hoa này mà đi đến thế giới ma quái.

HÌnh xăm hoa bỉ ngạn

Hình xăm buồn dạng chữ

Tùy thuộc vào sở thích và dòng chữ mà bạn lựa chọn, chúng sẽ mang những dấu ấn đặc biệt và thông thường thiên về xu hướng chữ buồn nhiều hơn. Tuy nhiên những mẫu hình xăm chữ này bạn hoàn toàn có thể điều hướng chúng trở thành động lực để bản thân tiếp tục phát huy và cố gắng bước lên phía trước.

Hình xăm buồn dạng chữ

Hình xăm cô gái đứng dưới mưa

Mưa cuốn vào và làm sạch mọi thứ, vì vậy nó là một yếu tố để làm sạch môi trường và bắt đầu lại. Có rất nhiều biểu tượng gắn liền với nó, từ cầu vồng đến giọt nước, ô dù hay hàn. Đó là lý do tại sao hình xăm cô gái đứng dưới mưa lại trở thành để tài cho mẫu hình xăm buồn lần này.

Hình xăm cô gái đứng dưới mưa

Hình xăm icon buồn

Mọi người thường nói đùa về những người có hai loại hình xăm. Một là “thích thì xăm”. Người còn lại rất thận trọng, chu đáo và thường thiếu quyết đoán. Đầu tiên là thường rất tự do và tự do để xăm bất cứ nơi nào trên cơ thể, và không do dự về kích thước của hình xăm. Loại thứ hai sẽ đợi đến dịp đặc biệt quan trọng mới xăm, xăm ở những nơi kín đáo thường chuộng những hình xăm nhỏ và mảnh.

Tuy nhiên, dù theo phong cách nào thì mỗi hình xăm đều là một “dấu ấn” vĩnh viễn trên cơ thể đậm chất nghệ thuật và mang một ý nghĩa riêng đối với mỗi người. Một số hình xăm tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại mang những ý nghĩa “tiềm ẩn” rất lớn. Bên dưới là mẫu hình xăm icon buồn gợi ý dành cho bạn.

Hình xăm icon buồn

Hình xăm buồn về tình yêu

Hình ảnh cô gái buồn đứng trước cuộc tình tan vỡ, mẫu hình xăm bên dưới có lẽ sẽ khá phù hợp với bạn. Tuy nhiên đằng sau ý nghĩa của nó không đơn thuần theo hướng tiêu cực, mà nó theo hướng tích cực lựa chọn kỹ càng trong tình yêu để không còn mắc những lỗi lầm không cần thiết. Nhất là những lỗi đã mắc lần 1 thì tuyệt đối không thể mắc lại lần 2.

Hình xăm buồn về tình yêu

Hình xăm buồn mini

HÌnh xăm buồn mini thường được các bạn nữ lựa chọn và xăm rất nhiều. Bởi chúng có kích thước khá nhỏ phù hợp hơn với những bạn yêu thích những điều nhỏ nhắn.

Hình xăm buồn mini

Hình xăm hận đời

Mẫu hình xăm hận đời dành cho bạn.

Hình xăm hận đời

Hình xăm kỷ niệm buồn

Mỗi lần có kỉ niệm khó phai mà bạn muốn lưu giữ suốt đời, hãy lựa chọn cách xăm hình lên chính da thịt của mình. 

Hình xăm kỷ niệm buồn

Hình xăm buồn ý nghĩa

Tổng hợp bộ sưu tập hình xăm buồn ý nghĩa dành cho bạn. Tùy vào mỗi người mà mẫu hình xăm sẽ mang một câu chuyện khác nhau. Không những nó giúp bạn vượt qua giông bão mà nó như một thứ gì đó tạo động lực và giúp bạn che giấu nỗi buồn vào bên trong.

Hình xăm buồn ý nghĩa

Hình xăm buồn ý nghĩa

Hình xăm buồn ý nghĩa

Hình xăm buồn ý nghĩa

Hình xăm buồn ý nghĩa

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã bật mí cho bạn những mẫu hình xăm buồn mang ý nghĩa đặc biệt. Hy vọng, cuộc đời bạn gặp bất kỳ khó khăn hay chuyện buồn nào không thể vượt qua hãy gửi gắm chúng vào những mẫu hình xăm trên cơ thể và tiếp tục cuộc sống mới. Bạn ấn tượng nhất với mẫu hình xăm nào hãy để lại ngay bình luận bên dưới nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Các bài viết trên wiki.com.vn được chia sẻ theo các kiến thức của cá nhân hoặc được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng internet nên rất khó tránh khỏi các sai sót, vậy nên nếu phát hiện ra các thông tin nào chưa chính xác trong bài viết, các vấn đề liên quan đến tính bản quyền, các thông tin sai lệch sự thật, các thông tin được cho là nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến cá nhân/tổ chức khác.. thì bạn vui lòng thông báo với mình qua email: info@wiki.com.vn nhé. Thanks !
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận